Top 10 bộ phim kinh dị về ký sinh trùng – P2

Những con ký sinh trùng ghê gớm, khát máu, điên cuồng tấn công vào con người để tìm nơi ẩn nấp trong những bộ phim kinh dị này khiến không ít người phải rùng mình thậm chí không muốn xem tiếp.

6. Slither (2006)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p2

Một thiên thạch chứa đựng loài ký sinh trùng gớm ghiếc rơi xuống thị trấn Wheelsy yên bình. Sau một thời gian chờ đợi, chúng chọn thân xác chàng trai Grant Grant giàu có nhất vùng làm “nơi trú ngụ”. Kể từ đó, Grant thèm khát thịt tươi, từ thịt đông lạnh, thú cưng, gia cầm và cuối cùng là thịt người. Loài ký sinh trùng đỏ tươi trông giống như lũ đỉa hút máu, dần dà biến đổi cơ thể vật chủ trở nên gớm ghiếc. Đây vốn là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn James Gunn, tác giả bom tấn Guardians of the Galaxy (2014) sau này.

Trailer phim

7. The Ruins (2008)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p2 1

The Ruins tương đối khác các tác phẩm cùng thể loại phim kinh dị khác bởi nó khai thác một loài thực vật ký sinh. Một nhóm bạn trẻ tới ngôi đền cổ tại Mexico để du lịch khám phá, nhưng sớm phải tìm đường rút lui do đụng độ với người bản địa. Song, lối thoát duy nhất là phải đi qua đỉnh đền, nơi bị bao phủ bởi loài dây leo sát thủ chết người.

Trailer phim

8. Splinter (2008)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p2 2

Bi kịch xảy ra khi một cặp vợ chồng trẻ đang trên đường đi nghỉ mát thì bị tấn công bởi một gã tội phạm cùng bạn gái hắn. Nhưng đó chưa phải là điều tồi tệ nhất. Tại một trạm đổ xăng, tất cả trở thành mục tiêu của loài ký sinh bí ẩn. Chúng khiến vật chủ trở nên khát máu, điên loạn rồi lùng giết đồng loại.

Trailer phim

9. Deranged (2012)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p2 3

Đây là một trong những bộ phim đầu tiên xoay quanh thảm họa truyền nhiễm của điện ảnh Hàn Quốc. Trong Deranged, con người phải đối mặt với loài ký sinh trùng lông bờm ngựa, liên tục biến đổi liên tục nhằm kiểm soát não bộ và phá hủy cơ thể vật chủ. Bộ phim thu hút hơn 4,5 triệu lượt khán giả nội địa, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, đồng thời đem về cho nữ diễn viên Moon Jung Hee một giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh sau khi trình chiếu.

Trailer phim

10. Parasyte (2014-2015)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p2 4

Dựa trên bộ manga kinh dị Kiseijuu là hai tập Parasyte – phim kinh dị Nhật Bản. Cậu học sinh trung học Shinzi Izumi may mắn ngăn một loài ký sinh đến từ ngoài hành tinh xâm nhập vào não mình. Nhưng nó vẫn kịp bám vào tay cậu, rồi tự lấy tên là Migi. Không nản chí, Izumi quyết định biến Migi thành thứ vũ khí lợi hại nhằm chiến đấu lại những ký sinh khác đang ẩn nấp dưới hình dạng con người. Không đơn thuần là một bộ phim kinh dị, Parasyte còn muốn tập trung khai thác mối tương quan giữa con người với thiên nhiên.

Trailer phim

Dù chỉ là tưởng tượng thôi, do kỹ xảo làm hết cả mà nhưng nó vẫn khiến chúng ta phải khiếp sợ. Cân nhắc thật kỹ trước khi xem các bạn nhé.

Related Posts