Top 10 bộ phim kinh dị về ký sinh trùng – P1

Bạn có dám xem những bộ phim kinh dị về ký sinh trùng này không? Nếu thực sự có một trái tim khỏe và dây thần kinh thép thì hãy xem còn không thì nên suy nghĩ lại nhé.

1. Alien (1979)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p1

Loài quái vật không gian không chỉ khiến người xem khiếp đảm với tạo hình khi trưởng thành mà còn gieo rắc nỗi sợ hãi với hình ảnh thuở sơ sinh, khi chúng còn nằm trong những quả trứng nhớp nhúa. Nó có chiếc đuôi dài nhằm cấy trứng ký sinh vào cơ thể sống khác. Hình ảnh con quái vật tí hon ngóc đầu ra ngọ nguậy giữa lồng ngực nhân vật Kane (William Hurt) chính là một trong những cảnh phim ghê rợn nhất lịch sử điện ảnh.

Trailer phim

2. The Thing (1982) – Sinh Vật Biến Hình

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p1 1

Một đoàn thám hiểm tại Nam Cực phải đối mặt với hàng loạt cái chết bí ẩn, xảy ra với cả những chú chó kéo xe lẫn con người. Hóa ra “thủ phạm” chính là một loài ký sinh quái đản. Sau khi phát triển trong xác chết, chúng giả dạng vật chủ từ hành động đến suy nghĩ, hoặc biến thành hình hài kinh tởm. The Thing có một trò chơi ăn theo và phiên bản phim làm lại năm 2011.

Trailer phim

3. The Puppet Masters (1994)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p1 2

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert A. Heinlein lần đầu xuất bản năm 1951. Câu chuyện xoay quanh chuyến hành trình của ba mật vụ chính phủ Mỹ. Họ có nhiệm vụ ngăn chặn một loại ký sinh trùng ngoài hành tinh sở hữu khả năng kiểm soát trí não vật chủ. The Puppet Masters vừa mang yếu tố kinh dị, vừa mang đậm nét trinh thám, hình sự kịch tính.

Trailer phim

4. The Faculty (1998)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p1 3

Một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh là một ngôi trường bị quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm. Chúng là một loài ký sinh có khả năng nhân bản và nhăm nhe sử dụng cơ thể con người nhằm thôn tính Trái đất. The Falcuty có sự tham gia của ngôi sao series Fast & Furious là Jordana Brewster. Bên cạnh đó, khán giả có thể bắt gặp một vài gương mặt quen thuộc trong phim như Josh Harnett, Elijah Wood và cả danh ca Usher.

Trailer phim

5. Dreamcatcher (2003)

top-10-bo-phim-kinh-di-ve-ky-sinh-trung-khong-nen-xem-p1 4

Những chiếc vòng bắt giấc mơ được ông hoàng thể loại văn học kinh dị Stephen King sử dụng làm trung tâm của một câu chuyện khoa học viễn tưởng xen lẫn kinh dị. Tác phẩm điện ảnh chuyển thể ra đời năm 2003, xoay quanh cuộc tái ngộ của bốn người bạn cũ sau khi xa nhau gần hai thập kỷ. Song, họ vô tình vướng vào cuộc chiến giữa quân đội với một thực thể ký sinh trùng ngoài hành tinh.

Trailer phim

Hy vọng các bạn đủ kiên nhẫn để xem hết những bộ phim kinh dị đề tài ký sinh trùng này. Đừng quên đón xem tiếp phần 2 của chúng tôi. Còn nhiều phim hay lắm đấy.

Related Posts