10 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất mọi thời đại phải xem ngay – P1

Những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại mang thương hiệu Nhật Bản đầy máu me và đang sợ bên dưới đây khiến người xem phải thổn thức, ớn lạnh. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm luôn chưa?

1. Ringu (1998)

10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p1

Câu chuyện phim Vòng tròn oan nghiệt xoay quanh một cuốn băng video tử thần được tìm thấy tại Izu, Japan, bất kì ai xem cuốn băng này sẽ chết sau một tuần. 4 người đầu tiên chết khi xem cuốn băng tử thần này đó là Tomoko, cháu gái của Asakawa. Khi điều cha về cái chết bí ẩn này của Tomoko vô tình cô bị cuốn vào vòng xoáy oan nghiệt dẫn đến cái chết của tất cả gia đình cô.

2. Battle Royale (2000)

10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p1 1

Bệnh tật – Đói nghèo – Thất nghiệp hoành hành khắp đất nước Nhật Bản, và đó cũng chính là lí do đạo luật BR được ra đời. Thế giới trở nên hỗn loạn khi người lớn không còn tion tưởng vào những đứa trẻ hiếu học vốn là tương lai nữa. Họ tìm và đào tạo chúng thành những kẻ sát nhân tàn bạo nhất. Trong những năm trước một cô bé đã chiến thắng với một nụ cười man rợ nở trên môi. Trong năm nay lớp 7B được chọn để tham gia trò chơi tử thần này, cả lớp 42 người tỉnh dậy tại một nơi xa xôi không bóng người và thầy giáo của họ đã trở thành một tay sát nhân nguy hiểm sẵn sàng giết chết bất kì cô câu học trò nào.

3. Tetsuo: The Iron Man – Người sắt Tetsuo

10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p1 2

Câu chuyện trong bộ phim kinh dị hay này xoay quanh một nhân vật kinh dị đó là người sắt Tetsuo. Phim Người sắt Tetsuo mở màn bằng cảnh một người đàn ông bị thương nặng ở chân và anh ta phải luồn một chiếc que sắt vào. Đến khi vết thương mọc mủ và sưng lên anh ta mới chạy đi cầu cứu, không may một chiếc xe đã đâm trúng anh ta, quá sợ hãi nên hai người đàn ông trong xe đã thủ tiêu cái xác. Và đây có lẽ là một hành động ngu ngốc nhất, cùng với đó là cái giá phải trả rất đắt.

4. Jisatsu Circle – Vòng Quay Tự Sát (2002)

10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p1 3

Vòng quay tự sát nằm trong số những bộ phim kinh dị Nhật Bản hay nhất mọi thời đại. Ngày 27 tháng Năm, một vụ án kinh hoàng đã diễn ra trong thành phố, một nhóm gồm 54 học sinh cùng với đó là 2 cô y tá của một bệnh viện đã nhảy xuống đường ray tàu tự sát. Hiện trường không còn lại gì ngoài những thi thể nát bét của các nạn nhân. Kuroda (Ryô Ishibashi), Shibusawa (Masatoshi Nagase), và Murata (Akaji Maro) vốn là 3 vị thám tử tài giỏi được một tên hacker thông báo rằng vụ tự tử hàng loạt này liên quan đến một website bí ẩn.

5. Series phim Ju-on

Series phim Ju-on Gồm 4 phần phim:

  • Ju-on
  • Ju-on: The Grudge 2002
  • Ju-on: The Beginning of the End (2014)
  • Ju-on: The Final Curse (2015)

10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p1 4

Ju-On là series phim kinh dị được nhào nặn bởi đạo diễn người Nhật Takashi Shimizu. Mặc dù bị hạn chế về ngân sách, Shimizu luôn tìm được cách tận dụng tối ưu các địa điểm chật hẹp để tạo ra không khí ma quái cho các bộ phim. Ông cũng là một trong những đạo diễn sẵn lòng cho phép các nhân vật hồn ma được xuất hiện trực tiếp trên màn ảnh, điều mà một số đạo diễn luôn tìm cách tránh. Phong cách kể chuyện tối giản của Shimizu được các nhà phê bình và khán giả khen ngợi bởi các cảnh máu me tuy ít khi xuất hiện trong phim nhưng rất đáng chú ý.

Đảm bảo xem xong series phim kinh dị Nhật Bản dưới đây bạn sẽ có những cảm xúc không bao giờ quên được. Thế nên nếu tinh thần không tốt, trái tim không khỏe mạnh thì đừng xem nhé.

Related Posts