Top 6 bộ phim kinh dị ăn thịt người ghê rợn nhất

Đã bao giờ  bạn xem phim mà thấy buồn nôn chưa? Chắc chắn rồi, đó là những cảnh ăn thịt người đầy máu me, ghê rợn. Và đây là  những bộ phim kinh dị ăn thịt người khiến bạn muốn “ói” ra luôn lập tức.

1. The Silence of the Lambs – Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Bộ phim kinh điển về hành trình tìm kiếm cô bé bị bắt cóc của một vị thanh tra và tên sát nhân ăn thịt người hàng loạt Hannibal Lecter. Dù mang nhiều màu sắc trinh thám nhưng những cảnh quay ghê rợn đến kinh hoàng đều gây ấn tượng mạnh cũng như làm nhiều khán giả bị sốc.

6-bo-phim-kinh-di-an-thit-nguoi-khien-ban-muon-oi-ra-ngay
The Silence of the Lambs cũng là phim kinh dị hiếm hoi được đề cử 7 giải Oscar danh giá, trong đó thắng 5 giải quan trọng bao gồm “Phim Hay Nhất”, “Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất”, “Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” và “Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất”.

2. The Texas Chain Saw Massacre – Tử thần vùng Texas (1974)

6-bo-phim-kinh-di-an-thit-nguoi-khien-ban-muon-oi-ra-ngay 1

Tử thần vùng Texas là bộ phim kinh dị ăn thịt người đã ăn sâu vào tâm trí các fan hâm mộ điện ảnh toàn cầu với hình ảnh một tên khổng lồ mặc chiếc tạp dề nhuốm đầy máu và mặt nạ bằng da người, trên tay luôn cầm chiếc cưa máy ghê rợn dẫn đầu nhóm những kẻ tâm thần chuyên ăn thịt người. Bộ phim được bình chọn vào top những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại.

3. The Hills Have Eyes – Ngọn Đồi Có Mắt (1977)

6-bo-phim-kinh-di-an-thit-nguoi-khien-ban-muon-oi-ra-ngay 2

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Alexander “Sawney” Bean, người đàn ông Scotland sống vào khoảng thế kỷ 15 đứng đầu một gia tộc ăn thịt người. Gia tộc 40 thành viên của Sawney đã ăn thịt hơn 1.000 người và sống trong hang động trước khi bị bắt giữ. Truyền thuyết về gia đình của Sawney đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim kinh dị trên thế giới và The Hills Have Eyes là một trong những tác phẩm hay nhất dựa trên giai thoại này.

4. Cannibal Holocaust – Bộ Tộc Ăn Thịt Người (1980)

6-bo-phim-kinh-di-an-thit-nguoi-khien-ban-muon-oi-ra-ngay 3

Ra mắt vào 1980, bộ phim về bộ tộc ăn thịt người tại rừng nhiệt đới Nam Mỹ đã gây bão phòng vé, đồng thời do có quá nhiều cảnh nóng lẫn nhiều cảnh chém giết và hành hạ phụ nữ dã man khiến nhiều người xem ói mửa, sốt cao và thậm chí là ngất xỉu trong rạp. Năm 2015, Cannibal Holocaust được làm lại với tên gọi The Green Inferno, tuy nhiên do tập trung quá nhiều vào yếu tố máu me mà quên đi chất lượng về nội dung, vì vậy mà gánh chịu thất bại lẫn sự ghẻ lạnh của khán giả.

5. We Are What We Are – Là Chính Mình (2013)

6-bo-phim-kinh-di-an-thit-nguoi-khien-ban-muon-oi-ra-ngay 4

Bộ phim về gia đình pha lẫn kinh dị nổi tiếng từng gây ấn tượng mạnh tại các LHP lớn như Cannes hay Sitges – Catalonian… We Are What We Are khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi nhân vật ăn thịt người lại là một đứa trẻ, tuy nhiên phần kịch bản xuất sắc được đông đảo giới phê bình khen ngợi và trở thành một hiện tượng lạ của dòng phim kinh dị năm 2015.

6. Don’t Knock Twice – Đừng Gõ Cửa 2 Lần (2016)

6-bo-phim-kinh-di-an-thit-nguoi-khien-ban-muon-oi-ra-ngay 5

Trái với các tác phẩm nói trên, Don’t Knock Twice (tựa Việt: Đừng Gõ Cửa Hai Lần) lại chọn cách đi theo câu chuyện tâm linh dựa trên nhân vật cổ tích. Cũng không có nhiều cảnh máu me, chỉ những thủ thuật hù dọa cơ bản, nhưng sự phối hợp nhịp nhàng cũng đủ cho khán giả cảm giác kinh sợ, rồi vỡ òa thỏa mãn trong thích thú và trọn vẹn trong cảm xúc.

Đừng quên để khăn giấy bên cạnh đề phòng có chuyện xảy ra khi xem những bộ phim kinh dị ăn thịt người này nhé.

Related Posts