Top 10 phim kinh dị về người ngoài hành tinh – P2

Phần 1 chúng tôi đã tổng hợp các phim kinh dị về người ngoài hành tinh hay nhất rồi nhưng có bạn vẫn comment bảo mình up hết đi. Thế là Ad sẽ chiều lòng các bạn vậy.

6. The Thing – Quái vật kinh dị

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p2

Nội dung bộ phim Quái vật kinh dị kể về một nhóm nghiên cứu khoa học dừng chân tại vùng Bắc Cực và họ phải đối mặt với đầy rẫy những nguy hiểm đang rình rập. Tại đây họ phát hiện ra một loại sinh vật ngoài hành tinh chúng có thể diều khiển cơ thể của người khác chỉ cần qua một hành động đụng chạm vào cơ thể vật chủ. Nó có thể khiến người đó trở thành một con quái vật nuốt chửng con mồi. Đoàn thám hiểm phải tìm mọi cách để chiến đấu với bọn ký sinh ngoài hành tinh này và toát khỏi nơi này.

7. Invasion of the Body Snatchers – Cuộc xâm lăng của người nhân bản

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p2 1

Một bộ phim kinh dị viễn tưởng với những tình tiết khiến người xem phải rợn tóc gáy lấy bối cảnh tạ một thị trấn ở San Francisco nơi mà những bông hoa hồng trở thành công cụ mà người ngoài hành tinh Alien sử dụng cho mục đích của mình. Đây là một loài hoa kỳ lạ có thể tạo ra phiên bản sao của con người nhưng những bản sao này là những vật vô tri vô giác và rồi chúng sẽ quay lại và tiêu diệt bản gốc để thay thế cuộc sống của con người.

8. Edge of Tomorrow – Cuộc chiến luân hồi

Cuộc chiến luân hồi là bộ phim lấy ý thưởng từ loạt truyện tranh All You Need is Kill của tác giả Hiroshi Sakurazaka người Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh một trận chiến giữa trung tá Bill Cage với những người ngoài hành tinh đã đáp xuống trái đất lặp đi lặp lại mỗi ngày.

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p2 2

Những trận chiến này lặp lạ, Cage chết đi sống lại anh lại quay về đúng buổi sáng trước khi ra trận. Điều đó như một thói quen giúp anh nắm bắt được và có kế hoạch để kết thúc chuyện này. Anh cùng với Rita Vrataski thực hiện kế hoạch này và ngày dánh bại kẻ thù của họ cũng ngày một gần hơn.

9. Starship Troopers – Nhện khổng lồ

Một cuộc chiến bùng nổ giữa những quân nhân của nước Mỹ và lũ nhện khổng lồ ngoài hành tinh đang có âm mưu chiếm đoạt Trái Đất đang yên bình. Câu chuyện trong bộ phim Nhện khổng lồ bắt đầu với bối cảnh cả ba chàng trai Johnny Rico, Dizzy Flores, Carmen Ibanez cùng học chung với nhau thời trung học , họ có rất nhiều kỷ niệm vui với nhau và họ cùng thi vào trường quân sự. Trong khi xảy ra trận chiến Johnny Rico cùng với đồng bọn phải liều mạng để bảo vệ cuộc sống của nhân loại ngăn chặn kế hoạch xấu xa của loài nhện độc ác.

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p2 3

10. District 9 – Khu vực 9

Khu vực 9 thuộc thể loại hành động viễn tưởng của đạo diễn Peter Jackson lấy bối cảnh vào năm 1982 khi mà đoàn người hành tinh đáp xuống Trái đất và họ định cư trong đặc khu số 9. Nhưng một thời gian rất lâu sau nơi đây nằm trong diện giải tỏa . Cũng chính sự việc này như là mộ ẩn ý cho vấn đề về sự phân biệt và kỳ thi chủng tộc ở châu Phi.

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p2 4

Nếu bạn thực sự không thể chịu được những tình tiết, hình ảnh gớm ghiếc của những con quái vật thì hãy cân nhắc trước khi xem nha.

Related Posts