Top 10 phim kinh dị về người ngoài hành tinh – P1

Phim kinh dị hay về người ngoài hành tinh luôn là món ăn cực hấp dẫn với những người yêu thích thể loại này. Xem xong bạn sẽ tự hỏi rằng: Liệu họ có thật hay không nhỉ?

1. Alien – Quái  vật không gian

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p1

Phim xoay quanh chuyến phiêu lưu trên con tàu vũ trụ Nostromo của phi hành đoàn gồm 7 người Một phi hành đoàn 7 người. Với sự những âm thanh và hình ảnh rùng rợn lần lượt về cái chết lần lượt của thành viên trên tàu khiến cho người xem có cảm giác man rợn và đôi lúc phải khóc thét. Họ bị một sinh vật được cho là những con quỷ ăn thịt người từ ngoài hành tinh sau khi mà nhận được tín hiệu khẩn cấp của con tàu khác nhưng họ không có cơ hội để quay về Trái Đất.

2. Predator – Quái vật vô hình

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p1 1

Một bộ phim phiêu lưu hành động viễn tưởng cho khán giả cảm giác bí hiểm, không rời mắt khỏi màn hình để theo chân trung đội đặc nhiệm của thiếu tá Alan “Dutch” Schaefer khi họ đi tới khu rừng ở biên giới để thực hiện nhiệm vụ giải cứu bộ trưởng. Hỗ trợ với đội đặc nhiệm trong nhiệm vụ này là George Dillon là một điệp viên của CIA. Nhưng sau khi đến đây họ lại phải đối mặt với những nguy hiểm đang đe dọa mạng soongs của họ bởi những người ngoài trái đất. Liệu họ phải làm sao để có thể trở về an toàn và hoàn thành nhiệm vụ.

3. Aliens – Quái vật không gian 2

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p1 2

Là một bộ phim kinh dị viễn tưởng gồm hai tập phim đã đưa khán giả đến với nhiều cung bậc của cảm xúc. Phim kê về một phi hành đoàn gồm 7 người trên con tàu vũ trụ Nostromo nhận được tín hiệu cứu trợ từ một con tàu khác.

Nhưng thực ra đó không phải là tín hiệu cấp cứu mà lại là những tín hiệu cảnh báo của những con quỷ ăn thịt người đến từ hành tinh lạ.Và rồi điều khủng khiếp đã xảy ra với phi hàng và từng người, từng người một dần bị chúng ăn thịt. Bộ phim đã làm nổi bật lên hình ảnh con tàu vũ trụ lẻ loi trong không gian với những mối nguy hiểm luôn rình rập bởi sự kết hợp hoàn hảo hiệu ứng âm thanh sống động và hình ảnh đẹp mắt.

4. War of the Worlds – Đại chiến thế giới

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p1 3

Đây là một bộ phim một siêu phẩm được ra mắt vào mùa hè của đạo diễn Steven Spielberg và sự tham gia của tài tử Tom Cruise vào vai Ray Ferrie. Anh vào vai một chàng trai có lối sống phóng khoáng và trở nên cẩu thả sau khi có một cuộc hôn nhân đỗ vỡ.

Dù chỉ là một công dân bình thường nhưng khi anh phát hiện ra sấm sét và địa chấn báo hiệu một cuộc tấn công của những cỗ máy trên bầu trời, Ray Ferrie đã trở thành một anh hùng dũng cảm chiến đấu bảo vệ nhân loại. Phim ca ngợi tinh thần mạnh mẽ của con người nhỏ bé trước những thế lực ngoài hành tinh.

5. Arrival – Cuộc đổ bộ bí ẩn

10-phim-kinh-di-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hay-nhat-phai-xem-p1 4

“Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn” – Arrival là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ xoay quanh câu chuyện về một phi thuyền bí ẩn hạ cánh xuống trái đất,khi có một tia xẹt ngang qua một nhà báo đã nhanh chóng ghi lại được và phát hiện ra rằng sẽ có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Và một biệt đội tinh anh dưới sự dẫn dắt của chuyên gia ngôn ngữ học Louise Banks được quân đội chiêu mộ đưa đến để điều tra. Louise và các đồng đội của mình phải chạy đua với thời gian để xác định mục đích của người ngoài hành tinh đến đây là vì hòa bình hay gây chiến tanh.Tong quá trình giải mã câu hỏi đó cô phát hiện họ đến vì mục đích chiến tranh có thể đe dọa cuộc sống của cô và sự tồn tại của cả thế giới.

Những con quái vật không gian xâm lăng trái đất và con người phải chiến đấu như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong những bộ phim mà chúng tôi kể trên đây.

Related Posts