Top 10 bộ phim kinh dị Châu Á hay nhất phải xem 1 lần – P2

Chắc phần 1 của bài tổng hợp những bộ phim kinh dị Châu Á hay nhất này vẫn chưa đủ sức nặng với bạn phải không? Nếu chưa thì tiếp tục chiến đấu nào.

6. Infection – Lây Nhiễm (2004)

Infection là một bộ phim kinh dị Nhật Bản dựa trên tiểu thuyết của Ryoichi Kimizuka và được đạo diễn bởi Masayuki Ochiai. Phim nổi bật không chỉ trong nền điện ảnh châu Á, mà còn trong cả những phim thuộc cùng thể loại trong điện ảnh thế giới.

top-10-bo-phim-kinh-di-chau-a-hay-nhat-phai-xem-1-lan-p2

Sau khi sơ suất làm một bệnh nhân tử vong, các bác sĩ tìm cách che đậy sai lầm của họ. Sau đó, một bệnh nhân khác đến với những triệu chứng tương tự và rồi trước khi anh ta được cách ly, anh ta đã trốn thoát bằng đường thông gió. Khi bệnh dịch của người đàn ông nọ lan khắp tòa bệnh viện đổ nát, từng bác sĩ trong viện bắt đầu có những triệu chứng của bệnh dịch bí ẩn đó.

7. Crazy Lips (2000)

Crazy Lips là một bộ phim kinh dị hay từ đất nước mặt trời mọc được viết bởi Hiroshi Takahashi và đạo diễn bởi Hirohisa Sasaki.

top-10-bo-phim-kinh-di-chau-a-hay-nhat-phai-xem-1-lan-p2 1

Phim là câu chuyện về anh chị em một góa phụ đang ở trong tình trạng hoang mang khi anh trai mình bị cáo buộc là nghi phạm chính của những vụ giết người hàng loạt. Hóa ra, bộ phim lại là một trong những phim kinh dị châu Á thú vị nhất của thiên niên kỷ mới.

8. Extremes – 3 Câu Chuyện Kinh Dị (2004)

Bộ phim Extremes – 3 Câu Chuyện Kinh Dị là một sự hợp tác quốc tế khu vực Đông Á, bao gồm 3 phân đoạn của 3 đạo diễn đến từ 3 quốc gia Hong Kong, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó được trang IMDb đánh giá 6,1/10 sao (với tổng 2,219 lượt bình chọn).

top-10-bo-phim-kinh-di-chau-a-hay-nhat-phai-xem-1-lan-p2 2

9. Kill Devil (2004)

Phim được đạo diễn bởi Yuichi Onuma, biên kịch bởi Mikaho Ishikawa, Hiroshi Kanno.

top-10-bo-phim-kinh-di-chau-a-hay-nhat-phai-xem-1-lan-p2 3

Nội dung phim kể về thời gian 2005, toàn bộ bản đồ gen của con người được giải mã, cuối cùng các nhà khoa học cũng đã thành công trong việc cô lập DNA tạo ra một gen đơn thể có khả năng buộc con người ta phải giết người. Những kẻ mang trong mình gen này bị đưa lên một hòn đảo hoang vắng. Họ không có ký ức, không biết mình là ai, và không thể giải thích được lý do vì sao phải tàn sát lẫn nhau. Nhìn bên ngoài có vẻ như chỉ là một cuộc thử nghiệm vô hại của chính phủ nhưng sự thật bên trong nó còn tàn khốc hơn việc giết người đơn thuần.

10. Ju-On – Lời Nguyền Bóng Ma (2003)

Ju-On hay còn có tên khác là The Grudge là một bộ phim kinh dị Nhật Bản được viết và đạo diễn bởi Takashi Shimizu. Bộ phim kể về Rika Nishina, một nhân viên xã hội tình nguyện, có nhiệm vụ tới địa chỉ được giao phó để kiểm tra tình trạng của một cụ bà.Cô đã bắt gặp cụ già trong tình trạng thần kinh bất động mà không có bất cứ một thành viên nào của gia đình ở xung quanh.

top-10-bo-phim-kinh-di-chau-a-hay-nhat-phai-xem-1-lan-p2 4

Những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra, rồi cô phát hiện một cậu bé bị mắc kẹt trong chiếc tủ ở tầng trên. Rika không biết, năm trước, chính tại ngôi nhà này đã diễn ra hàng loạt các vụ giết người khủng khiếp, bóng ma thù hận của Kayako lẫn con trai Toshio vẫn còn lẩn khuất đâu đó trong ngôi nhà.

Ju-On là bộ phim về bóng ma tràn ngập thù hận săn đuổi, ám ảnh, đeo bám bất cứ ai từng đặt chân đến ngôi nhà bị nguyền rủa đó.

Chúc các bạn giữ bình tình để xem phim nhé. Nếu không có can đảm để xem tiếp thì đừng cố!

Related Posts