10 phim kinh dị Thái hài hước vừa sợ vừa cười vỡ bụng – P1

Xứ chùa vàng luôn có những bộ phim ma xem vừa sợ hãi nhưng lại hài hước có khi cười bể bụng. Hãy cùng xem những bộ phim ma Thái hay nhất sau đây nhé.

1. Tình Người Duyên Ma: phim ma hot nhất 2016

Tình Người Duyên Ma chính là một bộ phim mang lại sự thành công vang dội cho nền điện ảnh của Thái Lan, nó đã được công chiếu rộng rãi tại hơn 10 quốc gia. Thông qua câu chuyện dân gian của Thái Lan khi nói về hồn ma huyền thoại Mae Nak Phra Khanong thì bộ phim tình người duyên ma đã được mô phỏng lại và gây sốt trong thời gian vừa qua.

top-10-phim-ma-thai-hai-xem-vua-so-vua-cuoi-vo-bung-p1
Bộ phim kể về nhân vật Mak phải ra trận trong một cuộc chiến tranh, tại nơi đây anh đã được cứu sống bởi bộ tứ là Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành những người bạn với nhau. Khi chiến tranh kết thúc, Mak cùng bốn người bạn trở về nhà. Thế nhưng trong làng lại có tin đồn rằng người vợ của Mak đã chết khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết tâm điều tra tường tận và những câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu xảy ra từ đây. Và bộ phim này cũng là một trong số ít những bộ phim ma mà nội dung phim vẫn làm tôn lên được vẻ đẹp về tình người, tình anh em, tình vợ chồng ở trong xã hội.

2. Oh! My Ghost (ôi, ma ơi): phim ma siêu hài hước

“Ôi, ma ơi” là một bộ phim Thái Lan đã và đang thu hút rất nhiều tín đồ mê phim ma. Mặc dù đây thực sự là một bộ phim ma thế nhưng vẫn đan xen rất nhiều yếu tố hài hước, gây cười. “Ôi, Ma ơi” được đánh giá là một bộ phim tình cảm trá hình kinh dị vì chỉ khoảng 15 phút đầu mới là những thời điểm khiến khán giả hồi hộp, sợ hãi. Đến phần còn lại thì nội dung phim chủ yếu là xoay quanh tình cảm bạn bè và tình yêu lãng mạn.

top-10-phim-ma-thai-hai-xem-vua-so-vua-cuoi-vo-bung-p1 1
Bộ phim này kể về nhân vật Kitty là một cô gái quê lên Bangkok sinh sống và đang tìm cho mình một con đường để thâm nhập vào showbiz. Cuộc đời cô đã thay đổi và bị đảo lộn khi cô quyết định nối tóc. Và cô ấy đã bị Bee, một người mẫu, diễn viên và cũng chính là một vũ công nổi tiếng tại Bangkok đã qua đời vì tai nạn đeo bám mình…

3. Trường Học Ma Ám phần 1: phim ma kinh dị hài hước

Phim kể về câu chuyện của 1 nhóm học sinh lớp 12 đầy tinh quái, trưởng nhóm là BIG một người gan dạ và có sở thích là hay tới những ngôi nhà hoang tìm ma nhằm chứng tỏ mình với lũ bạn. Khi kỳ nghĩ hè đến BIG và lũ bạn cùng đàn em khóa dưới của mình lên kế hoạch đến một ngôi trường cũ để tìm và chứng minh về nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang, nhưng ngoài lý do đó BIG đưa ra giải thuyết có sự tồn tại một vong hồn của một nam sinh và sau đó còn có cả một bí mật lớn hơn. Bí mật đó chính là cái chết của 3 giáo viên ở ngôi trường này và đang đợi nhóm học sinh tinh quái này khám phá. Mặc dù, bộ phim thuộc thể loại ma kinh dị, thế nhưng lại được đan xen khá nhiều tình tiết hài hước của các nam sinh trong độ tuổi quậy phá.

top-10-phim-ma-thai-hai-xem-vua-so-vua-cuoi-vo-bung-p1 2

4. Ma Nữ Tìm Chồng – Trường Học Ma Ám phần 2

Ở Trường Học Ma Ám phần 1, nhóm học sinh tinh quái đã đụng độ với oan hồn của 1 nam sinh cùng với 3 thầy cô giáo thì tới phần 2, họ sẽ bị trở về quá khứ và đối mặt với ma nữ truyền thuyết Thái Lan: ma NAK. Nếu như ở PEE-MAK (thuộc phim Tình Người Duyên Ma), các bạn đã được chứng kiến mối tình cảm động thì sang Trường Học Ma Ám phần 2 hay còn có tên gọi khác là Ma Nữ Tìm Chồng, tất cả mọi chuyện lại khác hẳn. Những chàng học sinh này phải giúp Nak tìm được chồng cô, nếu như họ không muốn bị Nak ám suốt đời. Với mô típ cũ là vừa hài hước vừa kinh dị, bộ phim này cũng đã tạo nên một sức hút không hề nhỏ trong lòng của những tín đồ của phim ma.

top-10-phim-ma-thai-hai-xem-vua-so-vua-cuoi-vo-bung-p1 3

5. Ma Của Ngày Hôm Qua – Trường Học Ma Ám phần 3

Ma Của Ngày Hôm Qua tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu đầy hài hước và ma quái của nhóm nam sinh Thái Lan. Lần này, họ đã tốt nghiệp trung học và cả nhóm quyết định đi du lịch tới Phuket ăn mừng. Nhưng thật không may khi cả thành phố lại bị một cơn sóng thần tấn công, làm cho nhóm nam sinh này phải tìm chỗ trú chân trong một khách sạn đổ nát và kinh dị. Tại đó, những chuyện đầy kỳ bí bắt đầu. Mặc dù có đề tài kinh dị, thế nhưng bộ phim này lại không có ý định khiến người xem sợ hãi, mà sẽ làm họ cười ngặt nghẽo từ đầu cho đến cuối phim.

top-10-phim-ma-thai-hai-xem-vua-so-vua-cuoi-vo-bung-p1 4

Tin chúng tôi đi, xem phim ma Thái Lan vừa sợ vừa hài mà không thấy máu me đâu. Nhưng vẫn ám ảnh bạn trong một khoảng thời gian nào đó.

Related Posts