Danh sách 10 phim kinh dị ghê rợn hay nhất nên xem – P1

Dưới đây đều là những bộ phim kinh dị cực hãi hùng, ghê rợn nhất mọi thời đại. Không ít người xem được một đoạn không dám xem nữa hoặc hoảng hồn một lúc.

1. Raw (2016)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p1 1

Ra mắt trong khuôn khổ Liên hoan phim Toronto 2016, Raw khiến một số khán giả cảm thấy chóng mặt và buồn nôn bởi đề tài ăn thịt người. Theo tờ The Guardian, đội ngũ y tế phải có mặt bởi các cảnh quay cận mô tả vết thương và hành động cắn xé tỏ ra quá sức chịu đựng đối với một số người. Chuyện phim xoay quanh một nữ sinh viên trường thú y, từ chỗ là người ăn chay bất ngờ biến thành kẻ thèm khát thịt người đáng sợ.

2. The Conjuring 2 (2016)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p1 2

Theo tờ Telegraph, hồi mùa hè, một người đàn ông 65 tuổi tại Ấn Độ đã qua đời sau khi theo dõi phần hai tác phẩm kinh dị The Conjuring 2 ở rạp chiếu phim Sri Balasubramaniar, thị trấn Tiruvannamalai. Nhân chứng tại hiện trường cho biết ông bị đau ngực và ngất lịm khi bộ phim sắp sửa kết thúc. Dẫu ngay lập tức được đưa tới bệnh viện địa phương, người đàn ông xấu số đã không thể qua khỏi.

3. Bite (2015)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p1 3

Đạo diễn Chad Archibald thực hiện tác phẩm kinh dị xoay quanh chuyện một người phụ nữ bị côn trùng cắn. Vết thương tưởng như vô hại dần dần khiến cô thèm khát thịt người để nuôi dưỡng đám ấu trùng đang sinh sôi bên trong cơ thể.

Tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia 2015, ban tổ chức đã phải phát túi nôn cho khán giả trước giờ chiếu Bite. Còn theo trang First to Know, xe cứu thương đã được gọi tới khi một vài khán giả ngất lịm khi đang theo dõi tác phẩm vì nó quá ghê rợn.

4. Goodnight Mommy (2014)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p1 4

Tác phẩm kinh dị của Áo theo chân cặp sinh đôi có mẹ phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Nhưng khi bà trở về nhà với băng cuốn trên mặt, đó dường như là một người xa lạ trong mắt hai đứa trẻ. Theo phóng viên tờ IndieWire, nửa sau của Goodnight Mommy bạo lực và ám ảnh tới nỗi có hai khán giả đã ngất trong buổi chiếu dành cho báo chí. Phim nhìn chung được giới phê bình đánh giá cao, và từng được chọn làm đại diện cho điện ảnh Áo tại Oscar 2016.

5. The Green Inferno (2013)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p1 5

Cũng lấy đề tài ăn thịt người là bộ phim kinh dị HD có tên The Green Inferno của đạo diễn Eli Roth, theo chân một nhóm tình nguyện viên bị rơi máy bay xuống giữa vùng rừng rậm Amazon và phải đối mặt với một bộ lạc đáng sợ. Cũng giống như nhiều tác phẩm khác của Roth, phim chứa đựng hàng loạt cảnh máu me, tra tấn, đâm chém đầy ám ảnh, đến nỗi một người phụ nữ tại Liên hoan phim Mỹ ở Deauville, Pháp bị ngất. Sau sự kiện, nhà làm phim phải lên Twitter để cảnh báo công chúng nếu họ có ý định theo dõi The Green Inferno.

Xem ngay và luôn để bạn thấy độ kinh dị của nó đến mức nào, có như chúng tôi đánh giá hay không nhé. Sau khi xem xong thì hãy đánh giá tác phẩm nào đáng sợ nhất các bạn nhé.

Related Posts