“Midnight, Texas”: Phim kinh dị viễn tưởng hay phải xem hè này

Midnight, Texas – Thị Trấn Midnight là bộ phim kinh dị viễn tưởng đang rất ăn khách tại Mỹ đã ra mắt khán giả Đông Nam Á và Việt Nam trên Iflix.

Trailer phim kinh dị Midnight, Texas

Midnight, Texas được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Charlaine Harris, tác giả của cuốn tiểu thuyết đã khơi nguồn cảm hứng cho bộ phim nổi tiếng True Blood.

Đây là bộ phim kinh dị viễn tưởng có sự góp mặt của tài tử Francois Arnaud trong vai Manfred, một nhà ngoại cảm quyến rũ có khả năng trò chuyện với các linh hồn.

Thị Trấn Midnight: phim kinh dị viễn tưởng kỳ vọng hè 2017

Francois Arnaud bắt đầu cuộc sống tại thị trấn Midnight và phát hiện ra rằng xung quanh mình toàn là những con người và những sinh vật siêu nhiên từ chủ một tiệm cầm đồ, tay phù thủy quái gở đến một sát thủ bí ẩn luôn xuất hiện với vũ khí mới, một thiên thần hàng nghìn năm tuổi, biết hết mọi bí mật của Midnight…

midnight texas phim kinh di vien tuong hay phai xem he nay

Midnight cũng là nơi sinh sống của Bobo (Dylan Bruce, “Orphan Black”), chủ một tiệm cầm đồ; tay phù thủy Fiji (Parisa Fitz-Henley, “Luke Cage”), chủ một tiệm đồ tâm linh; Olivia (Arielle Kebbel, “Ballers”), một sát thủ bí ẩn luôn xuất hiện với vũ khí mới; Joe (Jason Lewis, “Sex and the City”), một thiên thần hàng nghìn năm tuổi, biết hết mọi bí mật của Midnight; Lemuel (Peter Mensah, “True Blood”), một ma cà rồng uyên bác đã sống rất lâu tại Midnight ; Creek (Sarah Ramos, “Parenthood”), một nhà văn đầy tham vọng và mơ ước, cô vừa phát hiện ra gia đình mình đang nắm giữ một bí mật lớn; và Rev. Emilio Sheehan (Yul Vazquez, “Captain Phillips”), người không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của mỗi đợt trăng tròn.

midnight texas phim kinh di vien tuong hay phai xem he nay 1 midnight texas phim kinh di vien tuong hay phai xem he nay 2 midnight texas phim kinh di vien tuong hay phai xem he nay 3 midnight texas phim kinh di vien tuong hay phai xem he nay 4 midnight texas phim kinh di vien tuong hay phai xem he nay 5

Các thành viên sinh sống tại Midnight ngày càng thân thiết và khăng khít hơn khi họ cùng nhau đối mặt với các áp lực từ bên ngoài như sự ngờ vực dai dẳng từ cảnh sát, các băng đảng “quái xế” tai quái và cả quá khứ nguy hiểm của chính họ. Bắt đầu từ 25/7, người dùng tại Việt Nam có thể xem Midnight, Texas trực tuyến vào thứ Ba hàng tuần, cùng ngày phát sóng tại Mỹ.

Thị trấn Midnight là một bộ phim kinh dị viễn tưởng rất đáng để bạn – những tín đồ của dòng phim này thưởng thức đấy. Đừng bỏ lỡ !

Related Posts