xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017

Xếp hạng 10 phim kinh dị hay nhất có điểm IMDb cao đầu 2017

Dưới đây là Bảng xếp hạng đánh giá 10 bộ phim kinh dị hay nhất đầu năm 2017 có chỉ số IMDb cao và nhận được sự đánh giá tốt nhất từ các trang web nổi tiếng.

IT

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 1

IT là một bộ phim kinh dị hay hàng đầu năm nay, nó được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1986 của nhà văn nổi tiếng Stephen King. Bối cảnh diễn ra tại thị trấn Derry, Maine, Hoa Kỳ xoay quanh 6 nhân vật là 6 đứa trẻ hay bị ức hiếp, chúng đã cùng nhau lập lên một hội đó là The Loser Club. Chúng bị một con quỷ dưới hình dạng một chú hề có tên Pennywise ám ảnh trong suốt thời gian đó. Trong 30 năm nhóm đã quyết định cùng nhau tiêu diệt con quái vật đó.

Công chiếu: Ngày 08 tháng 9 năm 2017

Resident Evil: The Final Chapter – Vùng đất quỷ dữ

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 2

Đây là phần cuối cùng của bộ phim “Vùng đất quỷ dữ”, nó diễn ra sau kết thúc của phần phim “Resident Evil: Retribution”. Sau khi Alice bị phản bội bởi Albert Wesker ở Washington D.C nhân loại lúc này đang trong bờ vực của sự diệt vong, lúc này Alice một mình phải làm người hùng cứu thoát trái đất một lần nữa. Cô phải quay trở lại nơi mà mình bắt đầu, đó chính là thành phố Raccoon. Tại đây cô tập hợp một lực lượng để tham gia một trận chiến cuối cùng.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/vu-ng-da-t-quy-du-pha-n-6

Rings

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 3

Rings là bộ phim được đạo diễn bởi F. Javier Gutiérrez, với diễn xuất của Vincent D’Onofrio, Laura Wiggins, Aimee Teegarden…Phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản, xoay quanh một phụ nữ bị dính vào một lời nguyền và chỉ có thể sống được thêm 7 ngày. Liệu cô có thể phá giải lời nguyền này. Và vòng tròng tử thần đó thực sự là gì.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/vong-tron-tu-than-cam-no-sub

The Blackcoat’s Daughter – Con gái kẻ áo khoác đen

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 4

Bộ phim đã từng được công chiếu năm 2015 tại sự kiện nổi tiếng Toronto Film Festival. Và năm nay phim sẽ được chiếu bởi DirecTV Cinema. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Kat (Kiernan Shipka thủ vai) và Rose (Lucy Boynton thủ vai) hai cô gái bị bỏ lại tại một trường học dự bị không người trong kì nghỉ đông chỉ vì bố mẹ không đến đón. Trong khi hai cô gái trẻ phải vượt qua những ngày khó khăn trong ngôi trường thì bằng một cách nào đó Joan (Emma Roberts thủ vai), một cô gái đang trên đường khẩn cấp đến ngôi trường này.

>>> Xem phim miễn phí tại: https://aphim.co/phim/con-gia-ke-khoac-ao-den

Underworld: Blood Wars – Thế giới ngầm: trận chiến đẫm máu

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 5

Underworld: Blood Wars sẽ tiếp nối những sự kiện của phần phim trước. Eve được người Selene che dấu tung tích của cô vì dòng máu mà công đang mang trong người. Quá chán nản vì cô lúc nào cũng bị theo dõi và săn bắt, cô đã cùng David và Thomas quyết định chiến một cuộc chiến đẫm máu cuối cùng. Trận chiến kéo dài hàng trăm năm của Người sói và Ma cà rồng sẽ kết thúc tại đây.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/the-gioi-ngam-5-tran-chien-dam-mau6. World War Z 2 – Thế chiến Z

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 6

Với phần hai của World War Z 2, chúng ta vẫn được theo chân nam tài tử Brad Pitt. Phần hai sẽ tiếp tục cái kết thúc của phần một, có lẽ sẽ vẫn là đàn zombie khủng khiếp và số phận diệt vong của trái đất. Một lần nữa Brad Pitt sẽ làm người hùng cứu thoát trái đất, hay nó sẻ có một kết cục bi thảm.

Công chiếu: Ngày 09 tháng 6 năm 2017

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/the-chien-z

7. Friday the 13thb – Thứ 6 ngày 13

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 7

Friday the 13th không phải là một bộ phim làm lại, nó là một kịch bản hoàn toàn mới của đạo diễn Brett Eisner, vẫn là câu chuyện xoay quanh tên sát nhân Jason Vorhees, và đây cũng là loạt phim thứ 13 của series “Friday the 13th”. Nội dung của phần này sẽ đen đến cho người xem những khía cạnh khác về tên sát nhân như tuổi thơ và những lí do khiến hắn trở thành như vậy.

>>> Xem phim tại: https://aphim.co/phim/thu-6-ngay-13

8. Saw Legacy

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 8

Như chúng ta đã biết 7 phần phim của Saw đã tạo nên một thành công rực rỡ và là một series phim không thể thiếu cho những người hâm mộ phim kinh dị. Sau nhiều năm vắng bóng SAW sẽ trở lại với phần thứ 8 có tựa đề là SAW Legacy. Tuy nhiên, theo những gì đạo diễn chia sẻ thì bộ phim lần này sẽ không theo phần 7 trước nữa, nó sẽ có một nội dung hoàn toàn mới, kèm đó là những lời giải thích cho tên sát nhân.

Công chiếu: 27 tháng 10 năm 2017

9. Annabelle: Creation

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 9

Annabelle đã thàn công xuất sắc sau khi công chiếu phần đầu và mang về doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng cho nhà sản xuất. Anabelle 2 với tựa đề Creation sẽ khai thác những khía cạnh khác và tập trung vào những người làm ra con búp bê ma ám này. Kể từ khi con gái chết, cho đến 20 năm sau, hai vợ chồng đã cưu mang và cố gắng giúp đỡ một bà sơ, kèm theo đó là những đứa trẻ từ cô nhi viện bị hư hai. Tuy nhiên Annabelle lại không hề thích điều này một chút nào.

10. Insidious: Chapter 4

xep-hang-10-phim-kinh-di-hay-nhat-co-diem-imdb-cao-dau-2017 10

Năm nay Insidious: Chapter 4 sẽ được Adam Robitel đạo diễn. Sau sự thành công của những phần phim trước, có lẽ thương hiệu Insidious đã là một món ăn tinh thần cho những tín đồ hâm mộ phim kinh dị. Có nhiều ý kiến cho rằng phần 4 sẽ tiếp nội nối nội dung của phần 3, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn rằng Insidious sẽ vẫn là một con gà đẻ trứng vàng trứng bạc cho hãng phim Universal.

Cốt truyện cực kỳ cuốn hút, mạch phim chứa nhiều bí ẩn rùng rợn, những bộ phim kinh dị hay nhất đầu năm 2017 này sẽ là món ăn tinh thần bổ ích cho tín đồ của dòng phim này.

Related Posts