Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10

Xác chết đêm trăng (Cold Moon) hứa hẹn là bộ phim kinh dị đem lại nỗi kinh hoàng cho tín đồ điện ảnh trong tháng 10 với đề tài xác chết. Bộ phim đưa khán giả đến một thị trấn, nơi những người lương thiện bị giết chết man rợ, và họ trở lại để trả thù những kẻ đã hãm hại mình.

Crimson Peak: Bom tấn phim kinh dị ghê rợn trong mùa Halloween

Bộ phim kinh dị mới ra mắt vào Thứ Sáu ngày 13 năm 2017

“Alien: Covenant” Ám ảnh rùng rợn về những con quái vật không gian

Khi nỗi đau thương biến thành cuộc báo thù

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (2)

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (3)

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (4)

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (5)

Gia đình Larkin tại Floria vừa trải qua một thảm kịch khi thi thể cô con gái “rượu” Margaret Larkin được phát hiện dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc vào xe đạp. Từ đó, những hiện tượng kỳ lạ liên tục diễn ra trong thị trấn bé nhỏ này. Những bóng đèn liên tục chớp tắt, những ngôi mộ bỗng dưng bật dậy cùng sự xuất hiện của các bóng ma bí ẩn… Và dưới lòng sông tưởng chừng như phẳng lặng kia, một linh hồn đang chuẩn bị cho sự báo thù kinh hoàng.

Họ đã từng rất lương thiện cho đến khi bị giết

Đoạn trailer gần hai phút đã phần nào tái hiện lại cái chết bí ẩn của Margaret và những sự thật đáng sợ bị vạch trần bởi những con người đầy xảo quyệt và toan tính. Không quá nhiều những cú trick phức tạp, nhịp phim dồn dập, trailer tập trung thể hiện cảm xúc của nhân vật nhằm đẩy mạnh cao trào của bộ phim khiến khán giả nhiều phen phải giật mình sợ hãi. Trailer dẫn dắt khán giả đi từ hết nỗi sợ này đến nỗi sợ khác và kết thúc bằng sự phẫn nộ bởi những gì kẻ thủ ác đã gây nên.

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (6)

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (7)

Xác chết đêm trăng: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tín đồ kinh dị tháng 10 (8)

Bộ phim được kết hợp bởi dàn diễn viên: Josh Stewart, Robbie Kay, Frank Whaley, Candy Clark, Rachele Brooke Smith, Christopher Lloyd, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Michael Mcdowell, người đã chắp bút thành công cho 2 bộ phim Beetlejuice và The Nightmare Before Christmas. Cold Moon được sản xuất bởi hãng phim CURMUDGEON FILMS dưới bàn tay đạo diễn Griff Furst.

Trailer Cold Moon.

Xác chết đêm trăng (Cold Moon) sẽ ra rạp vào ngày 06/10 trên toàn quốc.

Related Posts