Xa Thi Mạn tái hợp Cổ Thiên Lạc trong phim kinh dị “Giao lộ âm dương”

Chỉ còn vài ngày nữa là khán giả Việt sẽ được thưởng thức vai diễn mới đầy thách thức của nữ diễn viên Xa Thi Mạn trong bộ phim kinh dị “Giao lộ âm dương”.

Trailer xem phim kinh dị ‘Giao lộ âm dương’ Xa Thi Mạn tái hợp với bạn diễn Cổ Thiên Lạc trong bộ phim kinh dị đầu tay của mình.

Always be with you (Giao lộ âm dương), tác phẩm điện ảnh kỳ bí được xem như là phần thứ 20 của Âm dương lộ (1997), chuỗi thể loại phim kinh dị kinh điển Hong Kong một thời. Tuy nhiên bộ phim này có nội dung hoàn toàn độc lập.

Phim xuất phát từ những tai nạn ngẫu nhiên, từ đó các câu chuyện xung quanh chúng và nhiều hiện tượng kỳ lạ dần được phát hiện và lý giải. Kịch bản phim không mới lạ, Giao lộ âm dương tập trung vào những cảnh phim kinh dị, giật gân cùng những yếu tố tâm linh kì bí.

*Xem phim kinh di moi của Xa Thi Mạn tại đây.

Ngay từ trailer, những cảnh tượng ghê rợn đã được tung ra dồn dập. Bộ phim bắt đầu với chuỗi tai nạn liên hoàn xảy ra trên cùng một giao lộ: va quẹt xe do say xỉn, nhảy lầu tự tử vì bị phản bội, và cuối cùng là vụ tông xe tải khủng khiếp. Các nạn nhân tưởng chừng không liên quan nhưng đều trải qua những sự kiện kỳ lạ giống nhau sau đó.

Xa Thi Mạn tái hợp Cổ Thiên Lạc trong phim kinh dị "Giao lộ âm dương" (1)

Xa Thi Mạn tái hợp với Cổ Thiên Lạc sau thành công của Bao la vùng trời.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Hong Kong, gồm Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Lâm Gia Đống, La Lan, Thái Trác Nghiên, Uyển Quỳnh Đan,…

[AdSense-A]

Sau Bao la vùng trời (2015) và Sứ đồ hành giả (2016), Cổ Thiên Lạc và Xa Thi Mạn lại có dịp đóng cặp với nhau. Sau khi chuyển sang đóng phim điện ảnh, Cổ Thiên Lạc không ngừng làm mới bản thân. Từ thể loại tình cảm, hành động đến kinh dị, nam tài tử luôn nỗ lực chinh phục khán giả.

Cổ Thiên Lạc từng góp mặt trong 7 phần phim Giao lộ âm dương với 7 vai diễn khác nhau. Đây là loạt phim góp phần đưa tên tuổi Cổ Thiên Lạc đến với khán giả bởi khi phần phim đầu tiên, anh mới chỉ là diễn viên mới vào nghề.

Xa Thi Mạn tái hợp Cổ Thiên Lạc trong phim kinh dị "Giao lộ âm dương" (2)

Trương Trí Lâm và Thái Trác Nghiên trở thành cặp đôi trong phim mới.

Trong khi đó, Giao lộ âm dương lại là bộ phim kinh dị đầu tay của nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Cô cũng chia sẻ sự háo hức của mình khi lần đầu được hóa thân thành những nạn nhân trong chuỗi sự kiện kinh dị kì bí.

Phim được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng Hong Kong Khâu Lễ Đào, dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 8/12 tới.

*Xem phim kinh di moi, phim kinh dị hay nhất tại phimkinhdimoi.com

Related Posts