Trailer “Yêu đi, đừng sợ!” hé lộ kẻ thứ ba đáng sợ xuất hiện

Trong Trailer mới đây nhất của bộ phim kinh dị Yêu đi, đừng sợ! hé lộ nội dung bí ẩn về một kẻ thứ 3 xuất hiện chen vào giữa khi Tùng (Ngô Kiến Huy) vừa mới cưa Phương (Nhã Phương).

Tùng gặp và phải lòng với cô nàng bí ẩn Phương

Phim điện ảnh remake từ Spellbound của Hàn Quốc – Yêu đi, đừng sợ! là bộ phim kinh dị Việt Nam – vừa phát hành trailer đầu tiên, bật mí về chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không kém phần tréo ngoe của hai nhân vật chính do Ngô Kiến Huy và Nhã Phương thủ vai.

trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 1
Tùng – chàng ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy) và Phương – cô nàng bí ẩn (Nhã Phương) đã có “cuộc gặp gỡ định mệnh” trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo. Cuộc gặp gỡ này tưởng đâu sẽ mở ra một chuyện tình hài hước, lãng mạn nhưng mà cũng lắm thứ gian truân.

trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 2 trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 3
Dường như có điều gì đó rất kì lạ sau cuộc gặp gỡ ấy, khiến Tùng cứ cảm thấy bất an. Cô nàng lập dị Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống dở khóc dở cười, nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô. Có lẽ vì không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một câu hỏi thật khó trả lời.

trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 4 trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 5
“Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”

Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn.

trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien6 trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 7 trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 8

Teaser mới nhất của Yêu đi, đừng sợ!

Kẻ thứ 3 xuất hiện tìm đến tận giường của Tùng

Nhưng ngày vui chưa được bao lâu thì “người thứ ba” xuất hiện, còn tìm đến tận giường của Tùng. Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng “người thứ ba” này lại khiến cho anh chàng ảo thuật gia nhát gan phải “đứng hình” vì sợ hãi.

trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 9 trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 10

trailer-yeu-di-dung-so-he-lo-ke-thu-ba-dang-so-xuat-hien 11
Yêu đi, đừng sợ! được Việt hóa từ phim điện ảnh Hàn Quốc Spellbound rất ăn khách vào năm 2011, do Son Ye Jin và Lee Min Ki đóng vai chính. Phiên bản Việt được đạo diễn bởi Stephane Gauger, với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Ái Phương…

Phim dự kiến phát hành ngày 25/8/2017.

Related Posts