top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai

Top phim kinh dị ngắn chỉ dưới 20 phút nhưng hay nhất mọi thời đại

Thời lượng của những tác phẩm này ngắn thôi nhưng cũng đủ rùng mình, khiếp sợ, nó xứng đáng lọt top các phim kinh dị hay nhất mọi thời đại. Đặc biệt rất thích hợp để xem vào mùa lễ Halloween đấy.

Bedfellows (2 phút)

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 1

Bedfellows là một bộ phim kinh dị ngắn chỉ 2 phút mà đã nghe đến nội dung thôi đã rùng mình. Phim nói về một người phụ nữ trong lúc đang ngủ thì nhận được một cuộc điện thoại lạ. Cô bắt máy và phát hiện ra chính chồng cô đang gọi điện về nhà. Vậy người đang nằm cạnh cô là ai? Ai mới là chồng thật của cô?

Unknown Number (7 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 2

Hãy thử tưởng tượng bạn là nhân vật chính trong bộ phim kinh dị Unknown Number – Số điện thoại lạ. Trời đã rất khuya thì bạn nhận được một cuộc điện thoại từ số lạ. Và sau cuộc điện thoại đó, bạn biết rằng trong nhà còn có ai khác nữa ngoài bạn.

Vicious (12 phút)

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 3

Câu chuyện trong Vicious – Sự nguy hiểm nói về một người phụ nữ về nhà trễ tối nọ, và cô phát hiện ra cửa nhà mình đã mở toang từ trước. Hình như có thứ gì đó đang ẩn náu trong chính căn nhà của cô.

The Smiling Man (7 phút)

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 4

The Smiling Man – Người đàn ông mặt cười xoay quanh một cô gái trẻ phải ở nhà một mình. Và đêm đó, cô phải một mình chống chọi lại quỷ dữ.

The Cop Cam (2 phút)

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 5

Sở cảnh sát nhận được điện thoại từ một ngôi nhà hoang. vì vậy đã cử một nhân viên đến ngôi ngà đó để xem xét. 2 phút phim The Cop Cam – Camera cảnh sát sẽ là những gì được quay lại từ máy quay của viên cảnh sát xấu số kia.

 

Night Night Nancy (4 phút)

Night Night Nancy – Đêm kinh hoàng là bộ phim kinh dị ngắn hay nhất mọi thời đại kể về một cô gái đã chống chọi với kẻ biến thái nào đó đang có trong nhà mình

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 6

Câu chuyện bắt đầu khi cô gái tỉnh giấc bởi một tin nhắn gửi đến điện thoại mình. Và cô phát hiện ra, có ai đó đã chụp lén mình lúc ngủ và gửi hình đến. Bộ phim kể về một cô gái đã chống chọi với kẻ biến thái nào đó đang có trong nhà mình.

Mr Creak (3 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 7

Một người phụ nữ phát hiện ra một lời nhắn kinh khủng trong một căn nhà đồ chơi xưa cũ. Và những lời nhắn đó mở màn cho câu chuyện kì bí về ông Mr Creak.

Clickbait (4 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 8

Clickbait sẽ khiến những cô nàng hay lướt web phải mất ngủ cả đêm. Phim bắt đầu khi một cô gái vô tình click chuột vào trang web lạ nào đó. Và sau đó cô phải gánh lấy những hậu quả kinh khủng mà mình không ngờ tới được.Victim (14 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 9

Trong lúc chạy bộ, một chàng trai nhìn thấy một người cao với khuôn mặt nhợt nhạt trong trang phục vest. Điều kinh khủng là kẻ lạ đó tiếp tục xuất hiện trong tầm mắt chàng trai này trong nhiều ngày liền. Được biết, Victim là bộ phim kinh dị được viết dựa trên câu chuyện về Slender Man.

 

Passenger (3 minutes)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 10

Một tài xế đang đi vào con đường vắng vẻ. Ông ta liền nghĩ có lẽ đây là nơi thích hợp để đánh một giấc. Tuy nhiên, vào lúc nửa đêm, ông phát hiện có tiếng gõ ngay phía sau mình.

Downstairs (17 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 11

Nhân viên bảo vệ mới đang trong thời gian trực đêm thì thấy lời nhắn từ đồng nghiệp là: “Đừng đi xuống lầu!”. Liệu anh bảo vệ có tò mò và chuyện gì sẽ xảy ra với anh ta?! Hãy dùng hết can đảm xem 17 phút phim Downstairs và tìm câu trả lời nhé.

Attic Panic (2 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 12

Bạn sẽ tìm thấy yếu tố kinh dị trong Căn gác kinh hoàng. Một người phụ nữ vô tình phát hiện ra những chiếc hộp rỗng trên căn gác mái nhà mình không bình thường. Chúng dường như đang chứa thứ gì đó vô cùng kinh khủng.

Charlie (16 phút)

 

top-phim-kinh-di-ngan-chi-duoi-20-phut-nhung-hay-nhat-moi-thoi-dai 13

Chắc hẳn chúng ta đã biết nhiều về những loạt email hăm họa điềm gở. Khi nhận được email, bạn buộc phải làm theo những gì được viết trong email đó. Nếu không thì sẽ phải nhận hậu quả. Hầu hết chúng ta đều sẽ làm theo để tránh điềm xấu. Nhưng nếu chúng ta phá vỡ quy luật, thì liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Phim bắt đầu khi một bà mẹ đưa con mình lên giường và dỗ ngủ. Tuy nhiên, khi bé gái tỉnh dậy, người đang gọi cô dường như không phải mẹ cô.

Chỉ mất chưa đến 20 phút để xem nhưng nỗi ám ảnh sẽ đeo bám bạn trong một khoảng thời gian dài. Tin chúng tôi đi, nên cân nhắc trước khi xem những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại này nha.

Related Posts