Top phim kinh dị Hàn chết khiếp không dành cho người yếu tim – P2

Sau khi xem xong list những bộ phim kinh dị Hàn Quốc sợ đến chết khiếp không dành cho người yếu tim ở phần trước rồi thì bạn có còn dám xem những tác phẩm này nữa không?

>>>> Xem ngay: Top phim kinh dị Hàn chết khiếp không dành cho người yếu tim – P1

Bunshinsada – Bút Tiên

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 1

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những lời nguyền. Nữ sinh trung học Yoo Jin (Lee Se Eun) cùng mẹ từ Seoul trở về quê đi học nhưng bị bạn bè mới ức hiếp. Cô bé trả thù bằng cách dùng lời độc quyền “bút tiên” áp lên 4 người bạn mình ghét, sau đó họ đã lần lượt qua đời. Cô giáo mỹ thuật Eun Joo (Kim Gyu Ri) vừa đến làm việc ở trường của Yoo Jin. Và chỉ mình cô Eun Joo mới nhìn thấy một học sinh mà thực ra đã chết cách đây 30 năm. Dần dần cô phát hiện ra bí mật không thể tiết lộ ở vùng quê này.

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 2

Bunshinsada đã nhận về kha khá giải thưởng cho nội dung độc đáo, đồng thời được trình chiếu tại các lễ hội phim ảnh lớn trên toàn thế giới. Năm 2012, đạo diễn Ahn Byung Ki của Butshinsada đã thực hiện phim Trung Quốc cùng tên nhưng nội dung hoàn toàn khác.

>>> Xem Bút Tiên 2: https://aphim.co/phim/but-tien-2

>>> Xem Bút Tiên 3: https://aphim.co/phim/but-tien-3

A Tale Of Two Sisters – Câu Chuyện 2 Chị Em

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 3

A Tale Of Two Sisters là một trong những bộ phim kinh điển cho thể loại kinh dị xứ Hàn, lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian và được xây dựng với chi phí sản xuất lên đến 3,7 triệu đô la (tương đương 74 tỷ đồng). Bên cạnh những tình tiết khiến người xem “thót tim”, A Tale Of Two Sisters cũng không quên để lại trong lòng khán giả tình chị em sâu sắc và trở thành bộ phim đầu tiên được trình chiếu tại các rạp chiếu phim bên Mỹ.

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 4

Phim xoay quanh 2 chị em Soo Mi (Lim Soo Jung) và Soo Yeon (Moon Geun Young). Mọi chuyện xảy đến khi 2 chị em nọ cùng trở về ngôi nhà ở quê sau 1 thời gian xa cách. Tại đây, họ gặp lại một bà mẹ kế lạnh lùng, một ông bố yếu đuối và một bóng ma. Cái chết của những con chim chỉ là một phần làm nảy sinh mâu thuẫn giữa 2 chị em với bà mẹ kế.

>>> Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/cau-chuyen-hai-chi-ema

Whispering Corridors

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 5

Câu chuyện xảy ra khi vào năm học mới, cô giáo Park thông báo rằng có một học sinh mới tên là Jin Joo. Nhưng thực tế, Jin Joo đã chết trong căn phòng mỹ thuật cách đây 9 năm. Khi phát hiện ra điều này, cô giáo Park với biệt danh Hồ Ly đã bị giết một cách bất thường.

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 6

Series kinh dị Whispering Corridors đã gây được nhiều tiếng vang vào thời điểm ra mắt nhờ vào nội dung mới lạ, lên án sâu sắc những áp lực thi cử đè nặng lên vai học sinh, giúp cải thiện hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc.

White: Melody Of The Curse – Giai Điệu Của Lời Nguyền

Bộ phim kinh dị này kể lại một cách chân thực và sống động những bon chen tàn khốc cùng qui luật sa thải đầy nghiệt ngã của ngành công nghiệp giải trí Hàn. Ở đó con người không chỉ nỗ lực hết mình, mà đôi khi còn phải dẫm đạp lên nhau, phải biết dùng thủ đoạn để tỏa sáng. Câu nói trong đoạn teaser “Những sự đam mê khủng khiếp” để tỏa sáng như một lời tiên tri cho số phận của các nhân vật chính trong phim.

top-phim-kinh-di-han-chet-khiep-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-p2 7
White: Melody Of The Curse thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ bởi dàn diễn viên lung linh và nội dung phản ánh thế giới giải trí phức tạp và khốc liệt. Mặc dù thuộc thể loại kinh dị, nhưng bộ phim được nhận xét mang đậm tính chất bi thương đầy nhân văn vô cùng đáng xem trong năm 2011 vừa qua.

>>> Link xem phim online miễn phí tại: https://aphim.co/phim/giai-dieu-cua-loi-nguyen

Những bộ phim kinh sợ này gây tiếng vang lớn trên màn ảnh bởi tính chất kinh dị của mình. Liệu bạn có dám xem hết list mà chúng tôi liệt kê ở trên đây không?

 

Related Posts

One thought on “Top phim kinh dị Hàn chết khiếp không dành cho người yếu tim – P2

Comments are closed.