Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại – P2

Cùng phimkinhdimoi.com tiếp tục điểm mặt kể tên những bộ phim kinh dị Trung Quốc hay nhất cho mọt phim cày cuốc nhé!

Top 5: Âm Dương Lộ

  • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lý Huệ Mẫn, Lôi Vũ Dương,..
  • Năm sản xuất: 1997 – 2000

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (6)

Âm Dương Lộ là series phim điện ảnh gồm 7 phần, trong đó Cổ Thiên Lạc đóng chính, bắt đầu từ phần 2. Mỗi một phim gồm nhiều chuyện ma quái khác nhau. Trong khi phần 5 xoay quanh chuyện về những chuyến đón khách đêm của tài xế tắc xi thì phần 7 nói về bốn phóng viên của tờ báo lá cải viết về mô hình một cô gái tự sát và rồi họ lần lượt phải nhận thảm sát.

Top 4: Quy Tắc Thứ Nhất

  • Diễn viên: Dư Văn Lạc, Trịnh Y Kiện, Xa Uyển Uyển,…
  • Năm sản xuất: 2008

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (7)

Sau cuộc điện thoại báo cảnh sát về một sự hiện diện bí ẩn trong ngôi nhà của mình, ông Lý đã gặp phải những sự việc kinh hoàng xảy ra. Theo sếp Hoàng, quy tắc thứ nhất: Trên thế giới này không có ma! Nhưng rốt cuộc đó cũng chỉ là lời nói dối có cánh mà thôi. Sếp Hoàng dấn thân vào cuộc điều tra, đến cuối cùng lại hại bản thân bị liên lụy.

Top 3: Con Mắt Âm Dương

  • Diễn viên: Lý Tâm Khiết, Chu Tuấn Vỹ, Lư Xảo Âm,…
  • Năm sản xuất: 2002

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (8)

Cô gái mù Hoàng Gia Vấn (Lý Tâm Khiết) được người khác quyên tặng đôi mắt. Sau khi giải phẫu, ngoại trừ việc thấy lại bình thường, cô còn thấy được những âm hồn xung quanh mình. Lúc đầu cô vô cùng hoảng hốt và sợ hãi nhưng cuối cùng, đến khi cô chấp nhận được sự thật đó, Gia Vấn phát hiện bản thân trong gương là hình bóng một người con gái khác chứ không phải mình. Cô quyết định đi tìm nguồn gốc của đôi mắt này để tìm lấy căn nguyên, nhưng nào ngờ, tai nạn thảm khốc đang chờ cô phía trước.

Top 2: Vu Lan Thần Công

  • Diễn viên: Trương Gia Huy, Lưu Tâm Du, Lâm Uy,…
  • Năm sản xuất: 2014

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (9)

Nội dung phim kể về câu chuyện trả thù của một oan hồn trong gánh hát 40 năm trước. Tôn Hoa ở Đại Lục buôn bán thất bại, trở về gánh hát của cha làm việc. Vu Lan sắp tới, cả đoàn quyết định diễn một vở kịch thuộc thể loại ma quỷ. Nào ngờ, cha của Tôn Hoa đột nhiên bị bệnh, Tôn Hoa phải thay thế cha làm chủ gánh hát. Càng gần ngày diễn, hàng loạt sự kiện lạ lùng diễn ra, người thì lúc nóng lúc lạnh, người thì như bị ma nhập, thay đổi tính tình.

Top 1: Sơn Thôn Lão Thi

  • Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Lê Tư, Hải Tuấn Kiệt,…
  • Năm sản xuất: 1999

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (10)

Tiểu Minh cùng bốn người bạn ở thôn Hoàng Sơn chơi trò gọi hồn. Bởi vì cảm thấy có nhiều sự kiện kỳ lạ xảy ra, Tiểu Minh tìm đến người chị làm ký giả để xin giúp đỡ. Người chị này lại giới thiệu cho Tiểu Minh một nhân vật có hứng thú với tâm linh học. Cả hai cùng đi đến thôn Hoàng Sơn để tìm lời giải đáp. Theo đó, một nữ quỷ trở về báo thù sau khi bị giết bởi chồng của mình, cô ta trong vòng 3 ngày đã giết 66 mạng người. Sau quá trình điều tra, cả hai đã phát hiện được phương thức giết người của nữ quỷ. Liệu cả hai có thể khống chế và tiêu diệt được hay không?

Trên đây là những bộ phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu thể loại này. Đừng quên để lại lời bình cho chúng tôi và bạn đọc khác được biết sau khi xem nhé!

Related Posts