Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại – P1

Kinh dị không phải là thế mạnh của Trung Quốc thế nhưng vẫn có những bộ phim khiến người xem phải thán phục. Dưới đây là 10 bộ phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mà mọt yêu thể loại này chắc chắn sẽ không phải thất vọng

Top 10: Bạch Nhật Ma Nữ

  • Diễn viên: Hứa Văn Quảng, Đông Phương Văn Anh, Lưu Nghệ,…
  • Năm sản xuất: 1994

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (1)

Hà Bách Cương và Lục Giai Giai là đồng nghiệp trong một công ty quản lý, nhưng cũng đồng thời là đôi tình nhân yêu đương vụng trộm. Vợ của Hà Bách Cương là A Tuyết và là bạn học của Lục Giai Giai. Bách Cương và Giai Giai tìm cách giết hại người phụ nữ xinh đẹp đó để có thể ở bên nhau. Chẳng ngờ sau cái chết của A Tuyết, những tưởng có thể ở cùng nhau, chẳng ngờ A Tuyết trở thành quỷ hiện hồn về trả thù. Cả hai sợ hãi tìm mọi cách để xua đuổi nhưng không thành.

Top 9: Chủng Quỷ

  • Diễn viên: Từ Thiếu Cường, Cao Phi, Huyền Trí Tuệ…
  • Năm sản xuất: 1983

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (2)

Chu Ái Linh và Phương Minh xảy ra tranh chấp, sau đó cô gái Chu Ái Linh một mình bỏ đi, bị một đám lưu manh cường bạo. Vì quá tủi nhục mà cô nhảy lầu tự sát. Thi thể của Ái Linh được phát hiện, từ đó, càng nhiều sự kiện cổ quái phát sinh. Phim xoay quanh một loại tà thuật tên chủng quỷ. Nguyên tắc của tà thuật là để người sống và người cõi âm kết hợp, sau đó sinh ra một quái thai, dùng để báo thù. Nuôi sống thai nhi bằng máu người, đây là một loại tà thuật vô cùng độc ác.

Top 8: Ngãi Chúa

  • Diễn viên: Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Hạo Nam, Lâm Tuyết,…
  • Năm sản xuất: 2007

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (3)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện gia đình cảnh sát Rockman bị ám bùa. Vợ anh là Karpi bị những cơn đau đầu dữ dội nhưng không tìm ra nguyên nhân. Cùng lúc đó, đứa con thơ của hai vợ chồng đột nhiên chết, máu me đầy mình và da thịt bị xé rách. Không một ai tìm ra được nguyên nhân của cái chết cùng những cơn đau đầu của Karpi. Lần theo và điều tra các sự kiện, Rockman mới biết rằng một tên tội phạm đã dùng bùa chú để giết hại vợ con anh nhằm báo thù.

Top 7: Hung Bảng

  • Diễn viên: Nhạc Hoa, Dư Khởi Hà, Tần Tường Lâm,…
  • Năm sản xuất: 1999

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (4)

Phim xoay quanh câu chuyện Trương Kính Cường sau khi làm nhân viên bảo vệ, liên tục xảy ra những chuyện cổ quái và chết chóc quanh cuộc sống và những người xung quanh anh. Đồng nghiệp bị mắc xương gà dẫn đến tử vong, sau đó lại có người khác bị giấy bịt chặt mà chết. Kế đến, người vợ đang mang thai của Trương Kính Cường lại có những hành vi cổ quái. Vì quá sợ hãi, anh phải tìm thầy phong thủy đến giải trừ, phát hiện ra những chuyện động trời.

Top 6: Đôi Giày Thêu

  • Diễn viên: Nhan Thế Khôi, Tiền Dũng Phu,…
  • Năm sản xuất: 1980

Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại (5)

Mùa đông năm 1950, một người canh phu đang thực hiện nhiệm vụ tuần đêm, đột nhiên thấy ánh sáng phát ra từ ngôi nhà đã bị niêm phong quá lâu. Khi ông lặng lẽ đến gần căn nhà, trên một khung kính đầy bụi xuất hiện đôi giày thêu. Đôi giày nhẹ nhàng lay chuyển, ngay lập tức, trên đầu người canh phu đó xuất hiện ra các loại vũ khí.

>>> Xem tiếp “Top 10 phim kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại – P2” tại đây

Related Posts