top-10-phim-kinh-di-quai-chieu-da-man-cua-hollywood-p2

Top 10 phim kinh dị “quái chiêu” dã man của Hollywood – P2

Có thể sau khi xem xong danh sách các phim kinh dị “quái chiêu” dã man của Hollywood  ở phần 1 vẫn chưa đủ “độ” với bạn thì hãy thử thưởng thức nốt tác phẩm kinh điển này nhé.

>>> Xem thêm: Top 10 phim kinh dị “quái chiêu” dã man của Hollywood – P1

Squirm: Sâu đất đột biến và hung bạo

 

top-10-phim-kinh-di-quai-chieu-da-man-cua-hollywood-p2 1

Cũng giống như ốc sên, sâu đất vốn là loài vật đáng ra không hề có khả năng giết người. Ngược lại, sinh vật này giờ đây bị đột biến và trở nên cực kỳ hung bạo. Thành công của tác phẩm chủ yếu là nhờ chuyên viên hóa trang Rick Baker, khi ông khắc họa được những cái chết rùng rợn trong phim. Bản thân kịch bản của Squirm – Quái Vật Từ Lòng Đất lại là một thất bại.

Apollo 18 – Những mẫu đá có thể giết người

 

top-10-phim-kinh-di-quai-chieu-da-man-cua-hollywood-p2 2

Nếu có ai nói với bạn rằng có một tảng đá không gian chết người trong một bộ phim kinh dị Mỹ, bạn có thể cho rằng tảng đá đó là một tiểu hành tinh, thiên thạch, hoặc sao chổi đe dọa hủy diệt tất cả sự sống trên trái đất. Thực ra, bạn đã nghĩ hơi xa. Đây vốn là hai mẫu đá mà các nhà du hành mang về sau một nhiệm vụ bí mật. Và chúng lại do ký sinh ngoài hành tinh vô cùng khát máu cải trang.

>>> Link xem Apollo 18: https://aphim.co/phim/bi-an-mat-trang

 

Oculus – Những tấm gương đáng sợ nhất

 

top-10-phim-kinh-di-quai-chieu-da-man-cua-hollywood-p2 3

Những tấm gương luôn là đồ vật đáng sợ trong các thước phim kinh dị. Nhưng Oculus- Ma Gương đi xa hơn bằng cách biến chiếc giương thành nhân vật phản diện. Chiếc gương này đã làm cho cha mẹ của các nhân vật chính trở nên điên cuồng và tự gây ra cái chết của chính họ. Chuyện phim được đánh giá cao về tính sáng tạo, khi đan xen hai mốc thời gian quá khứ và hiện tại, từ đó xâu chuỗi hai dòng thời gian này và tạo được đoạn kết bất ngờ.

>>> Link xem Ma Gương: https://aphim.co/phim/ma-guong-82

Paranormal Activity – Những cánh cửa tự động mở

Khi bạn đang chìm trong giấc ngủ sâu đến nỗi dường như chiếc giường đã ngoạm lấy bạn, cánh cửa phòng tự động bật mở, bạn sẽ làm gì? Bộ phim kinh dị hay của Hollywood Paranormal Activity – Hiện Tượng Siêu Nhiên (2007) đã tạo ra một tình huống rùng rợn như vậy.

top-10-phim-kinh-di-quai-chieu-da-man-cua-hollywood-p2 4

Chẳng phải cánh cửa bị ám, mà do một thực thể ma quỷ đã bám theo nhân vật chính Katie trong suốt cuộc đời cô bỗng dưng muốn “gây chú ý”. Paranormal Activity là tựa phim kinh dị thành công trong việc hồi sinh dòng phim giả tư liệu (found-footage), kể từ sau The Blair Witch Project.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/hien-tuong-sieu-nhienm

Exte: Bộ tóc bị lời nguyền giết người

Exte (2007) là một bộ phim kinh dị Nhật Bản, về một người chuyên bán những bộ tóc giả đã bị nguyền, sau đó những bộ tóc giả này sẽ giết bất kỳ kẻ nào đội nó. Phần tóc này bị nguyền bởi chúng lấy từ những nạn nhân bị lợi dụng để bán nội tạng, dù là tóc người chết nhưng chúng vẫn tiếp tục dài ra.

top-10-phim-kinh-di-quai-chieu-da-man-cua-hollywood-p2 5

Tương tự như bộ phim nổi tiếng The Grudge, những linh hồn trở lại báo thù cho cái chết tức tưởi, chỉ khác là trong Exte sự trả thù được thực hiện bằng… tóc.

Cứ từ từ xem những bộ phim kinh dị này để ngấm cái cảm giác sợ hãi nhé các bạn. Đừng quên theo dõi Blog của chúng tôi thường xuyên để cập nhật phim hay mỗi ngày nha.

Related Posts