top-10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-an-dut-the-conjuring-2-p2

Top 10 phim kinh dị Nhật Bản hay ăn đứt The Conjuring 2 – P2

Sau khi xem hết phần 1 những bộ phim kinh dị hay nhất của đất nước mặt trời mọc rồi thì các bạn tiếp tục thưởng thức những bộ phim hấp dẫn bên dưới đây nha.

Xem thêm: Top 10 phim kinh dị Nhật Bản hay ăn đứt The Conjuring 2 – P1

6. Tales of terror from Tokyo –  nỗi ám ảnh trong tiềm thức

Đây là series phim kinh dị kể lại những câu chuyện truyền miệng trong đời sống hàng ngày. Mỗi tập phim chỉ kéo dài 3-5 phút và hầu như không có thoại. Nội dung của series khắc hoạ những nỗi sợ hãi quen thuộc trong tiềm thức mỗi người như nỗi sợ của trẻ con đối với người lạ thăm nhà, nỗi sợ bóng đè hằng đêm, một kỷ vật cũ ám ảnh cuộc sống, hay đơn giản chỉ là những hình thù kỳ quái bên cửa sổ mà không giải thích nổi.

top-10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-an-dut-the-conjuring-2-p2 1
Đây là series phim kinh dị Nhật Bản kể lại những câu chuyện truyền miệng trong đời sống hàng ngày. Mỗi tập phim chỉ kéo dài 3-5 phút và hầu như không có thoại. Nội dung của series khắc hoạ những nỗi sợ hãi quen thuộc trong tiềm thức mỗi người như người lạ đến thăm nhà, bóng đè, một kỷ vật cũ ám ảnh cuộc sống, hay những hình thù kỳ quái bên cửa sổ mà không giải thích nổi. Đơn giản là vậy nhưng ai cũng phải thừa nhận Tales of terror from Tokyo cực kỳ ám ảnh.

7. Cure (1997): bí mật kinh hoàng về tên sát nhân

Cure lấy đề tài khá quen thuộc là sát nhân hàng loạt. Tuy vậy không khí u tối và cốt truyện chặt chẽ gay cấn khiến Cure vượt xa nhiều tác phẩm cùng đề tài về độ rợn tóc gáy. Hàng loạt vụ giết người dã man diễn ra ở Tokyo, điểm chung của các vụ án là nạn nhân bị khắc một chữ X trên cổ.

top-10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-an-dut-the-conjuring-2-p2 2
Cure lấy đề tài khá quen thuộc là sát nhân hàng loạt. Tuy vậy không khí u tối và cốt truyện chặt chẽ gay cấn khiến Cure vượt xa nhiều tác phẩm cùng đề tài về độ “rợn tóc gáy”. Hàng loạt vụ giết người dã man diễn ra ở Tokyo, điểm chung của các vụ án là nạn nhân bị khắc một chữ X trên cổ. Thám tử Takabe và nhà tâm lý học Sakuma được cử đi điều tra về kẻ thủ ác, lần lượt vén màn chuỗi bí mật kinh hoàng.8. Infection (2004): bệnh viện biến thành địa ngục

Infection là bộ phim được dựng từ tiểu thuyết của Ryoichi Kimizuka và nhanh chóng gây tiếng vang lớn khi ra mắt. Chuyện phim mở đầu bằng cái chết của một bệnh nhân bởi sự sơ suất của đội ngũ y bác sĩ. Trong lúc bệnh viện đang tìm cách che giấu sự cố thì một người đàn ông khác nhập viện với triệu chứng y hệt người bị chết. Anh ta bị chỉ định cách ly nhưng tìm mọi cách trốn thoát theo đường thông gió. Cũng từ đây một dịch bệnh kỳ bí bắt đầu lan ra khiến bệnh viện trở thành địa ngục.

top-10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-an-dut-the-conjuring-2-p2 3

9. The Curse (2005): bộ phim kinh dị tài liệu

The Curse là bộ phim kinh dị được làm theo dạng giả tài liệu, tổng hợp lại các sự cố siêu nhiên rời rạc. Ban đầu các vụ án này tưởng như không liên qua đến nhau nhưng dần dần được nối lại bởi một truyền thuyết dân gian xưa cổ về con quỷ mang tên Kagutaba.

top-10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-an-dut-the-conjuring-2-p2 4

10. Suicide Club (2001): đềcập vấn nạn tự tử chấn động ở Nhật

Bộ phim nổi tiếng về vấn nạn tự tử của Nhật từng gây chấn động cho khán giả khắp châu Á. Mở đầu phim là phân cảnh nổi tiếng, 54 nữ sinh trong bộ đồng phục cùng nắm tay nhau bổ nhào xuống đường ray xe lửa tạo thành một biển máu kinh hoàng.

top-10-phim-kinh-di-nhat-ban-hay-an-dut-the-conjuring-2-p2 5

Bộ phim theo chân thám tử Kuroda điều tra về làn sóng tự sát trong giới trẻ được dẫn dắt bởi một trang web bí ẩn với các đốm đỏ – trắng nhấp nháy. Trên hết những phân cảnh xác thịt ghê rợn, Suicide Club gióng lên hồi chuông về sự sai lệch trong suy nghĩa và cách sống, cũng như các ảnh hưởng tiêu cực của văn hoá, internet khiến lớp thanh niên trẻ coi thường sinh mạng của mình.

Cứ thưởng thức dần dần đi bạn sẽ thấy chúng đáng sợ đến mức nào.  Thách thức cực lớn với cả những người có thâm niên xem phim kinh dị lâu năm đấy.

Related Posts