top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p2

Top 10 phim kinh dị Anime hay và đáng sợ nhất mọi thời đại – P2

Nếu phần 1 chưa thỏa mãn cơn khát xem phim kinh dị hay nhất mọi thời đại thể loại phim hoạt hình Anime của Nhật Bản thì mời các bạn xem thêm list danh sách mà chúng tôi tổng hợp bên dưới đây.

>>> Xem thêm: Top 10 phim kinh dị Anime hay và đáng sợ nhất mọi thời đại – P1

Shiki – Thi Quỷ

 

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p2 1

Nội dung phim Anime kinh dị hay nhất mọi thời đại Thi Quỷ được diễn ra sau khi những người sinh sống đều là công dân của một ngôi làng hẻo lánh bắt đầu chết hết trong số đáng báo động, bác sĩ trưởng bệnh viện duy nhất của cố gắng tuyệt vọng để cứu bệnh nhân của mình, nhưng những nỗ lực của mình là vô ích. Toàn bộ gia đình đang bị xóa sổ trong khi những người khác rời bỏ nhà cửa của họ. Tất cả vỡ địa ngục mất như dân làng phát hiện ra xác chết của người thân của họ đang tăng lên từ ngôi mộ với một khát vô độ đối với máu người.

Phim kinh dị Higurashi no Naku Koro ni

 

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p2 2

Hẳn các bạn vẫn chưa quên những số phận bi thương, những bí ẩn còn bỏ ngỏ ở Higurashi no Naku Koro ni. Phần tiếp theo của bộ phim kinh dị hay này chính là lời giải đáp cho những trăn trở đó. Higurashi no Naku Koro ni Kai hứa hẹn nhiều bất ngờ, kịch tính cùng những bài học cảm động về tình bạn, ý chí chiến đấu sinh tồn…chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Anime kinh dị Yami Shibai (Theater of Darkness)

 

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p2 3

Yamishibai: Japanese Ghost Stories Third Season là phần 3 của bộ phim kinh dị được sản xuất và dành riêng cho người lớn, tạo cho họ một cảm giác sợ hãi như chưa từng trải. Phim đưa người xem trở về thời đại Showa, nơi bắt nguồn của những câu chuyện dân gian ma đầy bí ẩn xảy ra xung quanh những ngôi nhà ở Nhật với những tình tiết ghê rợn còn lưu truyền cho đến tận ngày nay…

Phim hoạt hình kinh dị Another

 

Phim kinh dị Nhật Bản hay nhất mọi thời đại này chỉ dành cho đối tượng 16+. Another kể về câu chuyện 26 năm trước, ở một phòng học năm ba của một trường trung học, có tồn tại một học sinh mang tên Misaki. Với tư cách là một học sinh danh dự, vừa giỏi thể thao lại rất xinh xắn nên rất được bạn bè trong lớp mến mộ. Thế rồi sau cái chết bất ngờ của cô gái xấu số, bạn bè trong lớp quyết định cứ vờ như thể cô ấy vẫn còn hiện diện trong lớp cho đến tận lễ tốt nghiệp.

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p2 4

Vào mùa xuân năm 1998, có một cậu bé tên là Sakakibara Kouichi được chuyển qua học đúng phòng học đó, cậu bé bắt đầu cảm thấy nghi ngờ về bầu không khí đáng sợ trong lớp học. Và đồng thời cũng trong thời điểm đó, xuất hiện một cô gái xinh đẹp lặng lẽ mang tên Mei Misaki luôn đeo một chiếc băng bịt mắt thường ngồi một mình vẽ tranh.

Corpse Party: Tortured Souls

 

 top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p2 5

Câu chuyện diễn ra tại trường tiểu học Heavenly Host, nơi đã bị hủy hoại nặng nề sau những vụ giết người và mất tích của một vài nhân viên và học sinh trong trường. Vào thời điểm câu chuyện bắt đầu, một trường khác là Học Viện Kisaragi đã được xây lên ở vị trí của trường tiểu học cũ. Một đêm, khi mà nhóm học sinh từ Kisaragi đang kể chuyện ma thì một trận động đất bất ngờ đã đưa tất cả đến một không gian khác, nơi mà trường tiểu học Heavenly Host vẫn còn tồn tại và đang bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ đã bị giết. Những học sinh của Học viện Kisaragi sẽ phải vừa tìm con đường trở về, vừa cố gắng sống sót trước những thế lực bí ẩn đang ám ngôi trường.

Cảm giác rùng rợn lạnh đến tận xương sống len lỏi khắp các dây thần kinh của bạn khi xem những bộ phim kinh dị Anime hay nhất mọi thời đại này. Thử luôn và ngay đi nhé.

Related Posts