top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p1

Top 10 phim kinh dị Anime hay và đáng sợ nhất mọi thời đại – P1

Không thể phủ định sức hấp dẫn, đáng sợ theo thời gian của những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại với người xem. Đặc biệt là những tác phẩm Anime đến từ đất nước Nhật Bản.

Attack on Titan – Đại chiến Titan

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p1 1

 

Đầu tiên sẽ là bộ anime đang hót hòn họt này. Ngoài những nhân vật đẹp trai, xinh gái và đầy cả tính thì bộ anime này cũng chứa không ít cảnh rùng rợn như bọn khổng lồ ăn thịt người, máu me…. Đây là một bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem.

 

 

Kiseijuu: Sei no Kakuritsu – Ký sinh trùng Kiseijuu

 

Phim Ký sinh trùng Kiseijuu là bộ phim kinh dị Nhật Bản hay nhất mọi thời đại chỉ dành cho đối tượng trên 16 tuổi. Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi, sống cùng bố mẹ tại một khu phố yên tĩnh ở Tokyo.

 

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p1 2

 

Một đêm nọ, những sinh vật ngoài hành tinh, có hình thù giống loài sâu, với tên gọi Kiseijū (“Ký sinh vật”) đổ bộ lên Trái Đất, chiếm lấy não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua tai hoặc mũi. Một “Ký sinh vật” có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải, và sau đó lấy tên là Migi.

 

 

Terra Formars – Cuộc chiến trên sao hỏa

 

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p1 3

 

Cuộc chiến trên sao hỏa đứng trong top những bộ phim Anime kinh dị hay nhất từ trước cho đến nay. Câu chuyện kể về đội Bug 2 trong manga. Năm 2177 dân số bùng nổ quá nhanh dẫn tới diện tích đất sống không thể cung ứng đủ, trước tình hình đó con người phải tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ và đó là…Sao hỏa. Để biến sao hỏa thành trái đất v2, loài người đã mang rêu và gián lên sao hỏa để rồi thảm họa không ngờ tới đã xuất hiện ứng với câu “sống dai như gián”. Và rồi đại chiến xảy ra.

 

 

Elfen Lied: phim kinh dị đẫm máu nhưng chan chứa tình cảm

 

Trong bộ phim kinh dị Elfen Lied, Diclonius, còn gọi là người 2 sừng, được tạo ra bởi quá trình đột biến gen, đánh dấu 1 bước tiến lớn trong lịch sử loài người. Những người Diclonius có sừng và siêu năng lực dịch chuyển mọi vật từ khoảng cách rất xa, tuỳ thuộc vào những “cánh tay” mọc từ sau lưng mình. Tuy nhiên, họ lại dùng siêu năng lực đó vào việc huỷ diệt loài người. Sợ hãi trước khả năng của họ, một nhóm người đã đưa họ vào một trung tâm nghiên cứu bí mật, hoàn toàn cách ly với thế giới loài người.

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p1 4

 

Sau một tai nạn đáng tiếc, một nữ Diclonius đã vượt ngục, đồng thời tiêu diệt rất nhiều lính bảo vệ. Nhưng bất ngờ vẫn chưa dừng ở đây, sau khi bị trúng một phát đạn vào đầu, cô ta đã đột nhiên bị mất trí nhớ, rơi xuống biển rồi trôi về Yuigahama, thành phố Kamakura. Ở đó, cô đã gặp được 2 người bạn Kohta và Yuka, 2 người họ đã đặt tên cho cô gái là “Nyu”, và quyết định cả 3 sẽ cùng sống với nhau mãi mãi.

 

Ghost Hunt: phim hoạt hình ma kinh dị hồi hộp nhất

 

Nếu như nhàm chán với những thể loại hài hước hay lãng mạng thì đây được đánh giá là một bộ phim hoạt hình thuộc thể loại kinh dị đáng xem nhất từ trước đến nay. Tuy là thuộc thể loại ma kinh dị khiến người xem hồi hộp và sợ sệt thế nhưng đan xen vào đó là những tình huống hài hước mà các nhân vật mang lại khiến bộ phim trở nên thú vị hơn.

top-10-phim-kinh-di-anime-hay-va-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-p1 5

 

Nội dung câu truyện tập trung vào cô bé Mai Taniyama và cậu học sinh Kazuya Shibuya. Mai vốn là một cô gái mạnh mẽ và rất thích tụ tập bạn bè để kể cho nhau nghe về những mẫu truyện ma mà mình sưu tập được. Và rồi, một lần tình cờ cô quen biết Kazuya ( Cậu vốn là một người kỳ lạ và được cử đến trường mà cô bé Mai đang học để điều tra về những điều kỳ lạ diễn ra xung quanh trường ) sau vụ việc cậu giải cứu cô thoát chết khỏi một kẻ lạ mặt bí ẩn. Và rồi Kazuya yêu cầu cô tham gia vào nhóm Ghost Hunt của anh để cùng nhau điều tra những điều bí ẩn xung quanh ngôi trường.

 

Những cảnh kinh dị, máu me, ghê rợn đến lạnh sống lưng trong những bộ phim Anime này không hề kém phim kinh dị Mỹ, phim kinh dị Thái Lan…. đâu nhé.

Related Posts