top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p2

Top 10 bộ phim kinh dị hay rất thích hợp để xem dịp Valentine – P2

Xin hỏi các bạn: Sau khi xem xong list những bộ phim kinh dị hay rất thích hợp để xem dịp Valentine mà chúng tôi giới thiệu trên đây bạn có cảm giác như thế nào? Chưa đủ đô thì mời mọi người theo dõi tiếp phần 2 nhé.

>>>> Xem thêm: Top 10 bộ phim kinh dị hay rất thích hợp để xem dịp Valentine – P1

Let the Right One In (2008)

Tác phẩm điện ảnh Thụy Điển được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của John Ajvide Lindqvist và là một trong những điểm sáng của dòng phim kinh dị châu Âu.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p2 1

Chuyện phim xoay quanh mối tình ngây thơ, trong sáng giữa cậu bé Oskar (Kåre Hedebrant) với cô bé ma cà rồng Eli (Lina Leandersson), nhưng không hề thiếu những tình tiết bạo lực, máu me ghê rợn. Quá ấn tượng trước Let the Right One In, người Mỹ từng thực hiện phiên bản làm lại mang tên Let Me In (2010)

Shaun of the Dead (2004)

Đây là tập mở đầu cho bộ ba phim hài đen ‘Máu & Kem’ của đạo diễn Edgar Wright. Tại đó, nhân vật Shaun (Simon Pegg) cùng bạn bè phải chống lại các xác sống khi đại dịch zombie lan rộng.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p2 2

Shaun of the Dead giễu nhại nhiều tác phẩm kinh dị nổi tiếng, đồng thời mang đến câu chuyện tình ngọt ngào giữa Shaun với cô bạn gái Liz (Kate Ashfield). Chính dịch thây ma đã khiến Shaun trưởng thành hơn và giúp mối tình giữa anh với Liz thêm phần khăng khít, bền chặt.

Bram Stoker’s Dracula (1992)

Tuy chúa tể ma cà rồng từng nhiều lần đặt chân lên màn bạc, nhưng ấn tượng hơn cả là phiên bản phim năm 1992 của đạo diễn lừng danh Francis Ford Coppola. Câu chuyện bắt đầu vào thế kỷ XIX, khi Dracula (Gary Oldman) lấy danh phận là Hoàng tử xứ Wallachia.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p2 3

Nhân vật bất ngờ trong thấy Mina (Winona Ryder) – cô gái trẻ trông hệt như người vợ yêu thương Elisabeta trước đó 400 năm. Giữa lúc cố gắng giúp Mina nhớ lại tiền kiếp, Dracula còn phải lo chống lại thợ săn ma cà rồng Abraham Van Helsing (Anthony Hopkins).

Candyman (1992)

Tò mò bởi những câu chuyện truyền miệng, Helen Lyle (Virginia Madsen) nhìn gương, gọi tên Candyman (Tony Todd) năm lần và giúp hắn hồi sinh. Gã sát nhân da màu xuất hiện với bàn tay phải là móc câu, cùng ong trong cơ thể.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p2 4

Nguồn gốc của hình hài đáng sợ ấy là mối tình bi thảm giữa hắn với một phụ nữ da trắng trong quá khứ, với hậu quả là gã bị gài bẫy, chặt tay, trét mật ong lên người để ong đốt đến chết. Để tăng thêm tính bi kịch, Candyman còn khai thác mối quan hệ đổ vỡ giữa Helen Lyle và người chồng Trevor (Xander Berkeley) với đoạn kết khá bất ngờ.

Bride of Frankenstein (1935)

 

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p2 5

 

Đây là phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển Frankenstein (1931). Tiến sĩ Henry Frankenstein (Colin Clive) nay phải tạo ra một ‘cô dâu’ để bầu bạn với con quái vật (Boris Karloff), bằng không nó sẽ giết chết người vợ hiền của anh (Valerie Hobson). Tác phẩm được đánh giá rất cao khi khắc họa con quái vật là một sinh vật đáng thương, cũng biết khao khát tình yêu thương giống như bao người khác.

Cứ xem hết 10 bộ phim kinh dị hay nhất dịp lễ Valentine bên dưới đây đảm bảo bạn sẽ có đủ cung bậc cảm xúc nhớ đời.

Related Posts