top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p1

Top 10 bộ phim kinh dị hay rất thích hợp để xem dịp Valentine – P1

Yếu tố lãng mạn, tình cảm đi kèm với kinh dị chắc chắn những bộ phim này sẽ rất thích hợp để bạn và người ấy xem đúng dịp lễ tình nhân Valentine đấy.  Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Crimson Peak (2015)

Trong bộ phim của đạo diễn Guillermo del Toro, nữ nhà văn trẻ Edith Cushing (Mia Wasikowska) có cuộc tình sét đánh với tòng nam tước Thomas Sharpe (Tom Hiddleston) và cô nhanh chóng gật đầu trước lời cầu hôn của người đàn ông bí ẩn.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p1 1

Đồng ý chuyển tới sống ở tòa lâu đài cổ của dòng họ Shapre tại nước Anh, Edith bắt đầu phát hiện ra hàng loạt bí mật kinh hoàng đằng sau vị hôn phu dễ mến của cô.

Warm Bodies (2013)

 

Tuy là đề tài xác sống, nhưng bộ phim Warm Bodies lại mang nặng yếu tố tình cảm, nhất là khi tác giả nguyên tác văn học Isaac Marion từng thừa nhận anh lấy cảm hứng từ Romeo & Juliet để viết nên tác phẩm.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p1 2

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm éo le giữa thây ma R (Nicholas Hoult) và cô gái loài người Julie (Teresa Palmer). R yêu Julie từ cái nhìn đầu tiên, và người đẹp khiến bản năng xác sống trong anh bị kiềm chế. Song, cha của Julie lại là người đứng đầu tổ chức tiêu diệt zombie, khiến đôi trẻ gặp vô số trắc trở trong chuyện tình duyên

My Bloody Valentine (2009)

Tom J. Hanniger (Jensen Ackles) là một thợ mỏ trẻ non kinh nghiệm, gây ra cái chết cho 5 người đàn ông và khiến Harry Warden (Richard John Walters) bị hôn mê sâu vào đêm tình nhân năm 1997.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p1 3

Đúng một năm sau, Harry bất ngờ tỉnh dậy và tàn sát người dân trong làng. Nhưng bi kịch chưa chấm dứt ở đó. Mười năm sau khi Harry Warden gieo rắc nỗi kinh hoàng, Tom J. Hanniger trở lại quê hương. Những ký ức đau thương trỗi dậy và khiến anh biến thành gã khát máu trong đêm tình nhân. Nhiều bí ẩn trong quá khứ cũng được hé lộ từ đây.

The Loved Ones (2009)

Cảm giác bị người mình yêu từ chối quả đau đớn. Nhưng với bộ phim kinh dị hay đặc biệt mang tên Lola Stone (Robin McLeavy), cô đã vạch ra kế hoạch trả thù và tra tấn cực kỳ dã man dành cho cậu bạn cùng lớp Brent Mitchell (Xavier Samuel), sau khi lời mời tới buổi dạ vũ cuối năm đổ bể.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p1 4

The Loved Ones là tác phẩm kinh dị bạo lực của điện ảnh Australia và được giới phê bình đánh giá rất cao khi ra mắt. Song, tác phẩm còn gây ra ảnh hưởng tiêu cực khi ở ngoài đời thực, kẻ xấu đã bắt chước những màn tra tấn trong phim ở một vụ án năm 2013.

Thrist (2009)

Được thực hiện bởi đạo diễn Park Chan Wook, Thirst theo chân tu sĩ Sang Hyun (Song Kang Ho) – người bị biến đổi thành ma cà rồng sau một lần tình nguyện tham gia thí nghiệm y học.

top-10-bo-phim-kinh-di-hay-rat-thich-hop-de-xem-dip-valentine-p1 5

Từ chỗ là con người đức hạnh, ông dần trở thành con quỷ khát máu, đồng thời vướng vào mối tình ngang trái với vợ của bạn thân. Sang Hyun cứ thế mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn không lối thoát của đức tin Công giáo, tình dục, tình yêu và bản năng ác quỷ đang trỗi dậy mạnh mẽ.

Thử thay đổi không khí ngày lễ tình nhân Valentine của bạn cùng những bộ phim kinh dị này. Sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ về tình yêu của mỗi người đó nha.

Related Posts