top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p2

Top 10 bộ phim kinh dị đang xem khiến bạn ngất ngay tại chỗ – P2

Những hình ảnh rùng rợn, máu me của xác chết, những con ma, quái vật, kẻ ăn thịt người…. ám ảnh trong tâm trí của bạn. Rất có thể bạn sẽ muốn gặp chúng trong loạt phim kinh dị hay nhất và rùng rợn nhất bên dưới đây.

V/H/S(2012)

Đây là chùm phim kinh dị do Brad Miska và trang Bloody Disgusting hợp tác sản xuất. Theo tờ Daily Mail, tại Liên hoan phim Sundance 2012, V/H/S khiến hai khán giả lên cơn co giật nhẹ và nôn mửa. Rất may là họ đã được chăm sóc kịp thời ngay tại rạp chiếu phim và không cần phải nhập viện.

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p2 1

>>> Xem phim V/H/S chất lượng cao tại: https://aphim.co/phim/doan-bang-kinh-hoang

The Human Centipede 2 (Full Sequence)

The Human Centipede 2 là một trong số của loạt phim kinh dị về thí nghiệm khâu nhiều người lại với nhau để tạo ra một chuỗi cơ thể hoạt động như con rết. Tại buổi chiếu ra mắt phần hai trong khuôn khổ Fantastic Festival năm 2011, bạn đi cùng của phóng viên tờ Movieline cảm thấy buồn nôn vì các trường đoạn kinh dị, bị ngất và cần đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế ngay tại rạp.

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p2 2

>>> Xem The Human Centipede tại: https://aphim.co/phim/con-ret-nguoi-ii

Saw III (2006)

Khi thương hiệu Saw bước sang phần ba, những tưởng công chúng đã quen với những màn tra tấn kinh dị trong phim. Song, theo kênh BBC, một rạp chiếu phim tại Anh đã phải gọi cứu thương đến ba lần trong một đêm khi trình chiếu Saw III. Trong đó, một người phụ nữ ngoài 20 tuổi phải nhập viện, và số còn lại thì được chăm sóc ngay tại rạp.

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p2 3

>>> Xem phim online tại: https://aphim.co/phim/luoi-cua-tu-than-3

The Exorcist (1973)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p2 4

Được mệnh danh là tác phẩm kinh dị vĩ đại nhất thế kỷ XX, The Exorcist – Quỷ ám gây ra cơn sốt tại các rạp chiếu phim hồi thập niên 1970. Theo điều tra của trang A.V. Club, nhiều tư liệu đã ghi lại phản ứng hoảng sợ của công chúng đương thời. Quản lý rạp Westwood khi ấy là Harry Francis thì kể lại rằng rất nhiều khán giả đã ngất hoặc la hét giữa rạp khi đang theo dõi The Exorcist.

>>> Xem phim online tại: https://aphim.co/phim/quy-amm

Freaks (1932)

top-10-bo-phim-kinh-di-dang-xem-khien-ban-ngat-ngay-tai-cho-p2 5

Bộ phim kinh dị Mỹ cổ điển ra đời từ trước khi đạo luật điện ảnh được chính phủ Mỹ thông qua vào năm 1934. Freaks lấy trung tâm là một nhóm xiếc rong gồm toàn các dị nhân vào những năm đầu thế kỷ XX. Các ghi chép cho biết buổi chiếu thử bộ phim đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoảng loạn. Thậm chí, một người phụ nữ còn lên tiếng cáo buộc Freaks rằng chính tác phẩm đã khiến cô bị sảy thai sau đó.

Đêm đến hãy đóng cửa, tắt điện và bật lên để xem một mình, đo thử xem dây thần kinh não của bạn chắc chắn đến đâu nhé.

Related Posts