top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2

Top 10 bộ phim có nội dung bạo lực hay nhất mọi thời đại – P2

Xem hết những bộ phim kinh dị, phim hành động có nội dung bạo lực hay nhất trong bài viết trước thì các bạn lại tiếp tục đến với list sau đây của chúng tôi sàng lọc nhé.

>>> Xem thên: Top 10 bộ phim có nội dung bạo lực hay nhất mọi thời đại – P1

5. Hot Fuzz – Siêu Cớm (2007)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 1

Nicholas Angel là một sĩ quan cảnh sát London, anh ta là một người tốt bụng một cách thái quá. Kèm theo sự mẫn cán của mình đã khiến cho mọi người trong sở luôn nghĩ chính bản thân họ là kẻ xấu. Để cho đồng nghiệp khỏi mặc cảm nên anh đã được cấp trên điều tới một nơi khác để công tác. Đó là thị trấn Standford, một nơi hẻo lánh nhưng rất bình yên, trong hơn 20 năm qua ở đây chưa tùng có một vụ án nào. Tưởng như Nicholas Angel sẽ nhàn rỗi khi đến đây nhưng một loạt các vụ án thảm sát kinh hoàng bắt đầu xảy ra.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/sieu-com

4. Shoot ‘Em Up – Nhiệm vụ bất đắc dĩ (2007)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 2

Với sự tham gia của dàn diễn viên Clive Owen, Monica Bellucci, Paul Giamatti, bộ phim đã trở thành một tác phẩm ăn khách nhất của đạo diễn Michael Davis. Bộ phim xoay quanh một người đàn ông tình cờ phải đối đầu với một nhóm sát thủ khi anh muốn bảo vệ một người phụ nữ và một đứa trẻ nhỏ đang bị truy sát.

3. Machete – Tập đoàn sát thủ (2010)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 3

Với sự diễn xuất tài tình cùng những pha hành động nghẹt thở của Danny Trejo, Machete đã trở thành một trong những phim hành động bạo lực nhất. Câu chuyện phim xoay quanh một cựu điệp viên liên bang, tuy nhiên anh ta sống dưới vỏ bọc là một người nông dân bình thường. Sau khi bị một đồng nghiệp mà anh tin tưởng phản bội, anh phải lẩn tránh và từ đó lên kế hoạc trả thù.

>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/tap-doan-sat-thu

2. Deadpool – Quái nhân (2016)

 

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 4

Deadpool là một bộ phim về đề tài siêu anh hùng của Marvel, một gã bựa lắm lời và mất dạy. Câu chuyện xoay quanh Wade Wilson, một anh chàng bị ung thư và không thể cứu chữa, may mắn khi một thí nghiệm đã biến anh trở thành người Sói phiên bản thứ 2. Với khả năng phục hồi cấp tốc của mình, Deadpool không ngán bất kì một ai. Hắn trở thành một trong những gạ bựa nhân nguy hiểm và lắm lời nhất.

>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/quai-nhan

1. Crank 1-2: Kẻ lập dị Crank 1 và 2 (2006-2009)

 

Crank (2006) là một siêu phẩm hành động của Jason Statham. Câu chuyện xoay quanh một anh chàng sát thủ chuyên nghiệp Chev Chelios, anh bị tiêm một loại thuốc kích thích, điều này làm cho anh phải vận động liên tục nếu như không muốn bị thuốc làm co thắt tim gây tử vong. Cách mà anh ta vận động cơ thể của mình đó là lạng lách, đánh nhau với những người đi đường, cướp trực thăng, la hét và thậm chí là “quan hệ”. Trong lúc này anh vẫn phải tìm Verona để lấy thuốc giải cũng như báo thù cho đồng đội của anh bị hắn sát hại.

>>> Xem Kẻ lập dị 2006 tại: https://aphim.co/phim/ke-lap-di-82

Hy vọng với những bộ phim mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn cực kỳ hiệu quả cùng bài học nhân văn sâu sắc nhất.

Related Posts