top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1

Top 10 bộ phim có nội dung bạo lực hay nhất mọi thời đại – P1

Hôm nay Blog phim kinh dị mới sẽ giới thiệu cho bạn đọc những bộ phim có nội dung bạo lực hay nhất mọi thời đại nhưng lại chứa đựng bài học nhân văn sâu sắc.

10. Pulp Fiction – Chuyện tào lao (1994)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 1

Thật dễ dàng đoán được ra “Chuyện Tào Lao” sẽ có trong danh sách này phải không nào, đây được coi là một trong những bộ phim kinh điển, tâm lý hành động hay nhất phải xem. Những cảnh bạo lực: bắn giết, máu me, thậm chí là chích hút ma túy đều được quay một cách rất chân thật, đúng phong cách mà đạo diễn Quentin Tarantino thường làm. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của mọi thời đại như Bruce Willis, Paul Calderon, Uma Thurman, Samuel L. Jackson…

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/chuyen-tao-lao

9. The Cabin in the Woods – Căn chòi giữa rừng (2012)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 2

The Cabin in the Woods hay Căn chòi giữa rừng (2012) là một bộ phim kinh dị phiêu lưu của đạo diễn Drew Goddard. Câu chuyện phim xoay quanh một nhóm gồm 5 sinh viên đại học đến và du lịch tại một căn nhà gỗ hẻo lánh trong rừng. Trước khi đến đây đám thanh thiếu niên này nhận được những chỉ dẫn cụ thể vì đây là một căn nhà khác thường, tuy nhiên các “nạn nhân” đến đây thì mới nhận ra mình đã dính một cạm bẫy chết chóc. Bối cảnh trong phim được phối hợp một cách rất ăn ý và tài tình, nó được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2012.

8. Evil Dead II – Ma cây 2 (1987)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 3

Evil Dead hay còn gọi là Ma Cây từ lâu đã là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại. Câu chuyện xoay quanh cặp tình nhân trẻ Ash và Linda đang đến nghỉ mát tại một căn nhà gỗ trong khu rừng hẻo lánh không người. Họ vô tình mở lại cuốn băng kinh dị của ông chủ cũ ngôi nhà này và biến những ngày nghỉ mát đó trở thành những ngày đen tối nhất cuộc đời họ.

>>> Link xem phim: https://aphim.co/phim/ma-cay-2

7. Zombieland – Vùng đất thây ma (2009)

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 4

Zombieland – Vùng đất thây ma là một bộ phim kinh dị nhưng mang khá nhiều yếu tố hài hước, tuy nhiên nó cũng không xoa dịu được đi nỗi sợ hãi của người xem nhiều lắm đâu. Câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông, Columbus và Tallahassee, một người thì là một gã yếu đuối còn một người thì lại là một anh hùng. Họ đứng trước thảm họa zombie và họ phải làm thế nào để tự cứu bản thân mình. Tưởng như họ là những người duy nhất còn sống sót, cho đến khi họ gặp được những người đồng đội. Liệu họ có thể chiến đấu cùng nhau hay chịu thua với thảm họa nhân loại này.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/vung-dat-quy-du-37

6. Tucker & Dale vs. Evi – Kỳ nghỉ kinh hoàng (2010)

 

top-10-bo-phim-co-noi-dung-bao-luc-hay-nhat-moi-thoi-dai-p1 5

Tucker & Dale vs. Evil hay Kỳ nghỉ kinh hoàng (2010) lại là một bộ phim kinh dị hài hước xoay quanh hai gã đàn ông thô kệch có tên Tucker (Alan Tudyk) và Dale (Tyler Labine). Họ đang có một kì nghỉ bên căn nhàn nhỏ cạnh sườn núi, một nhóm sinh viên cũng đến đây và lần lượt từng người chết một cách thảm khốc với những cạm bẫy trong rừng, đương nhiên tất cả mọi người đều nghi ngờ đây chính là bẫy mà Tucker & Dale tạo nên. Tuy nhiên không phải vậy, thực sự đang có một con ác quỷ đang cố gắng giết chết tất cả mọi người ở đây chăng.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/ky-nghi-kinh-hoang

Bạn có dám xem những bộ phim đầy bạo lực xen lẫn kinh dị này hay không? Chúng tôi khuyên bạn, nếu không có dây thần kinh thép thì chớ nên thử nhé.

Related Posts