Tổng hợp các phim kinh dị hay ám ảnh nhất mọi thời đại – P2

Chúng tôi lại tiếp tục bổ sung cho các bạn kho tàng những bộ phim kinh dị hay ám ảnh nhất mọi thời đại của thế giới để trải nghiệm cái cảm giác sợ “tè cả ra quần” là như thế nào nhé.

Tổng hợp các phim kinh dị hay ám ảnh nhất mọi thời đại – P1

Insidious & Insidious 2

Tôi đảm bảo bạn sẽ không dám ngủ một mình sau khi xem bộ phim này.

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 1

The Silence Of The Lambs

Bộ phim kinh dị và chân thật đến nỗi khiến cho Anthony Hopkins’ ( diễn viên chính) bị nhiều người hiểu lầm ông là một kẻ ăn thịt người thật sự. Ông đã phải lên tiếng thông báo rằng không bao giờ “nếm” thịt người và sẽ không bao giờ có ý định ” điên rồ” đó.

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 2

Mama

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 3

Mama là câu chuyện rùng rợn về hai chị em gái bị mất tích Victoria và Lilly. Trong 5 năm, người chú Lucas và bạn gái Annabel không ngừng nỗ lực tìm kiếm hai cháu gái. Một ngày, hai đứa trẻ được tìm thấy và vẫn sống sót một cách kỳ lạ trong căn nhà gỗ đổ nát. Khi đưa Victoria và Lilly trở về nhà để giúp chúng hòa nhập lại với cuộc sống bình thường, Annabel nhận ra sự tồn tại của ma quỷ trong căn nhà. Hàng đêm, hai đứa trẻ đều vui đùa cùng một nhân vật bí ẩn có tên Mama.

The Omen series

 

Damien sẽ là một cái tên, bạn sẽ sợ hãi sau khi xem bộ phim này. Được sản xuất năm 1991, nó là bộ phim gây cho bạn một ám ảnh không bao giờ có thể quên được.

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 4

 

The Wicker Man

 

Bộ phim đạt được giải thưởng Phim kinh dị xuất sắc nhất trong năm 1987 và đứng trong danh sách 100 phim kịnh dị nhất mọi thời đại. Chắc tôi không cần nói gì thêm đúng không?

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 5

The Woman In Black

 

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 6

Câu chuyện kể về một chàng luật sư trẻ tuổi, Arthur Kipps (do Radcliffe thủ vai ) được lệnh đến một ngôi làng hẻo lánh để phân loại các giấy tờ của một khách hàng vừa qua đời gần đây. Khi anh làm việc một mình trong ngôi nhà bị cách ly của khách hàng, Kipps bắt đầu phát hiện ra những bí mật đầy bi kịch. Sự hoang mang ngày càng lớn hơn khi anh thoáng nhìn thấy một người phụ nữ mặc toàn màu đen đầy bí ẩn. Chỉ nhận được sự im lặng từ dân địa phương, Kipp buộc phải tự mình tìm hiểu về thân phận thật sự của Người phụ nữ áo đen, dẫn đến một cuộc chạy đua liều lĩnh với thời gian khi anh phát hiện ra mục đích thật sự của bà ta.

Dead Silence

 

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 7

Lần đầu tiên bạn sẽ thấy những con búp bê đáng sợ như thế nào.

The Taking Of Deborah Logan

 

Câu chuyện bắt đầu khi Mia Medina tìm thấy đối tượng hoàn hảo để thực hiện một bộ phim bảo vệ luận án tiến sĩ của mình về bệnh Alzheimer. Đối tượng đó chính là Deborah Logan và con gái Sarah Logan. Nhưng rồi cô phát hiện ra những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra xung quanh Deborah không phù hợp với bất kỳ phát hiện về bệnh Alzheimer.

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 8

 

Audition

 

Tôi cảnh báo bạn về ” mức độ nguy hiểm” của bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại mang tên Audition . Khi bạn nó bạn nên trang bị cho mình một trái tim dũng cảm và một dạ dày thép để có thể trụ vững với những phân cảnh máu me. Bộ phim kể về một người đàn ông trung niên phải lòng một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp tuy nhiên cô lại có bí mật vô cùng kinh khủng và nó là bí mật gì thì bạn phải xem mới có thể hiểu được.

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p2 9

The Whispering Corridors series

tong-hop-cac-phim-kinh-di-hay-am-anh-nhat-moi-thoi-dai-p210

Mỗi trường có những câu chuyện kinh dị của riêng nó. Bối cảnh đặt trong một ngôi trường trung học và có 5 câu chuyện khác nhau , đều mang lại những câu chuyện kinh dị đầy sống động.

Nhất định phải xem một lần nếu bạn là một tín đồ trung thành của phim kinh dị đấy. Xem xong nhớ chia sẻ cảm giác của mình như thế nào nhé.

Related Posts