tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop

Tom Cruise là tâm điểm trong sự kiện ra mắt “Xác Ướp”

Tại sự kiện ra mắt phim Xác ướp, nam diễn viên Tom Cruise đã trở thành tâm điểm chính của cuộc họp báo. Đây là sẽ bộ phim mở đầu cho chuỗi quái vật mới của Universal vào đầu tháng 6/2017.

Tom Cruise nổi bần bật trong sự kiện ra mắt phim Xác Ướp

Trong khi vợ cũ của Tom Cruise, nữ diễn viên Nicole Kidman, đang tỏa sáng tại Cannes 2017 thì nam diễn viên lại bay đến xứ sở chuột túi – quê hương của Nicole – để tỏa sáng theo cách của mình.

tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 1

Xuất hiện tại Australia trong lễ ra mắt phim Xác ướp tại quảng trường Thế giới ngày 23/5, Tom Cruise đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện. Xác ướp là phim của đạo diễn Alex Kurtzman, có sự tham gia của Tom, nam diễn viên người Australia Russell Crowe, nữ diễn viên Sofia Boutella và nhiều diễn viên khác.
Bộ phim ra mắt đầu tiên tại Sydney, kế đó, ngày 30/5 sẽ xuất hiện tại Paris, Pháp. Tại Mỹ, bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 9/6.

Một số hình ảnh của Tom Cruise

 

tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 2 tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 3 tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 3 tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 4 tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 5

Mặc dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng sức hấp dẫn của Tom thì chưa bao giờ thuyên giảm. Tất cả mọi người đều muốn chụp ảnh với Tom.

 

Trailer của Xác Ướp khiến khán giả đã mắt

Trailer mở đầu bằng tai nạn máy bay kinh hoàng do chim muông gây ra. Đó là chiếc máy bay quân sự đang chở theo một chiếc quan tài bí ẩn, cùng hai nhân vật chính do Tom Cruise và Annabelle Wallis thể hiện.

Tuy nhanh trí cứu được người đẹp, nhưng Tom Cruise không thể thoát khỏi chiếc máy bay đang dần rơi xuống. Anh bị đưa vào nhà xác rồi bất ngờ tỉnh dậy. Kỳ lạ thay, người hùng dường như không bị xây xát chút nào và còn hoàn toàn khỏe mạnh.

tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 7

Tom Cruise kịp cứu người đẹp, nhưng anh không thoát khỏi chiếc máy bay rơi. Người hùng bất ngờ tỉnh lại trong nhà xác sau đó.
30 giây cuối của trailer là hàng loạt cảnh hành động, cháy nổ, tàn phá với sự góp mặt của nhân vật nữ hoàng xác ướp do Sofia Boutella thể hiện, kẻ nằm trong chiếc quan tài bí ẩn kia.

Những cú ra đòn của ả có thể khiến cả cung điện Westminster của nước Anh phải chao đảo. Kèm theo đó là lời “mời mọc” đến từ tiến sĩ Jekyll (Russell Crowe) rằng: “Chào mừng đến thế giới mới của những vị thần linh và quái vật”.

Theo hãng Universal, The Mummy là dự án mở màn cho thế giới phim quái vật mà họ đang nhắm tới. Ngoài tiến sĩ Jekyll, khán giả sẽ sớm được gặp Frankenstein do Javier Bardem thể hiện, cũng như Người Tàng hình của Johnny Depp.

tom-cruise-la-tam-diem-trong-su-kien-ra-mat-xac-uop 8

Từng có tin đồn cho rằng hai người đẹp Angelina Jolie và Scarlett Johansson sẽ tham gia loạt phim, nhưng đến nay chúng vẫn chưa được xác nhận.

Thành bại của chuỗi phim quái vật mà Universal nhắm tới phụ thuộc rất nhiều vào The Mummy do đạo diễn Alex Kurtzman thực hiện. Họ rõ ràng hy vọng đứa con tinh thần có thể làm được như Batman Begins (2005) hay Iron Man (2008) – những tác phẩm khởi đầu thành công trong dòng phim siêu anh hùng.

The Mummy đã sẵn sàng ra rạp từ 9/6/2017, người xem chuẩn bị đón chào bom tấn mới này và ủng hộ nam diễn viên Tom Cruisen nhé.

Related Posts