The Predator – Quái vật vô hình: Phim kinh dị đáng mong chờ nhất tháng 9/2018

“The Predator” (Quái vật vô hình) với những pha hành động hấp dẫn hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị gây bão phòng vé tháng 9/2018.

“The Predator” nâng tầm kinh dị với Quái vật vô hình

Ra mắt lần đầu vào năm 1987, series phim “The Predator” nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của dòng phim hành động, kinh dị trên toàn thế giới. Cùng với Xenomorph của loạt phim về sinh vật ngoài hành tinh, “Predator” được xếp vào hàng ngũ những con quái vật vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh.

Sự trở lại màn ảnh của loài sinh vật đáng sợ này hứa hẹn mang đến những giây phút thót tim, căng thẳng, đồng thời gây mãn nhãn với những màn đấu sức và đấu trí mới mẻ, hấp dẫn.

The Predator - Quái vật vô hình: Phim kinh dị đáng mong chờ nhất tháng 9/2018 (1)

Quái vật vô hình trở lại đầy khát máu và kinh hoàng

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh giữa “Predator 2” (1990) và “Predators” (2010) khi chiếc phi thuyền của những tay thợ săn khát máu bất ngờ đáp xuống trái đất. Chính phủ cử một đội biệt kích tới thu thập các mẫu vật. Song, tất cả biến thành một cuộc tàn sát đẫm máu khi nhóm lính bị con quái thú “xé xác”.

The Predator - Quái vật vô hình: Phim kinh dị đáng mong chờ nhất tháng 9/2018 (2)

Predator mang ý chí chinh phạt, thảm sát các hành tinh mà chúng đặt chân tới

[AdSense-A]

Điểm bất ngờ nhất trong phần phim này là sự xuất hiện của những quái vật siêu cấp có tạo hình đáng sợ cùng cơ thể khổng lồ. Từ đây, những bí ẩn liên quan đến nguồn gốc cùng sự tiến hóa của sinh vật đáng sợ bậc nhất hành tinh bắt đầu được hé lộ.

The Predator - Quái vật vô hình: Phim kinh dị đáng mong chờ nhất tháng 9/2018 (3)

Sự xuất hiện bất ngờ của quái thú siêu cấp kinh dị hé lộ quá khứ của chủng tộc Predator.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hành động nổi tiếng như Boyd Holbrook, Trevante Rhodes, Keegan-Michael Key, Olivia Munn, Sterling K. Brown,… Đặc biệt, phim còn có sự góp mặt của ngôi sao nhí Jacob Tremblay, được mệnh danh là “thần đồng diễn xuất”.

The Predator - Quái vật vô hình: Phim kinh dị đáng mong chờ nhất tháng 9/2018 (4)

Bom tấn có sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng” và “thần đồng diễn xuất” Jacob Tremblay.

Bên cạnh đó, những nhà sản xuất làm nên thành công cho 2 phần phim đầu tiên là Joel Silver, John Davis và Lawrence Gordon tiếp tục chung tay thực hiện phần phim mới. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Iron Man 3 – Shane Black – “The Predator” chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hành động, kinh dị hoành tráng bậc nhất dịp cuối năm nay.

“The Predator” (Quái vật vô hình) dự kiến khởi chiếu từ ngày 14/9.

Related Posts