The New Mutants: Phim kinh dị mở màn của Vũ trụ Điện ảnh X-Men

Gần đây, đạo diễn Josh Boone đã chia sẻ một thông tin thú vị về tác phẩm mở đầu cho loạt phim kinh dị ấn tượng của Vũ trụ điện ảnh X-Men mang tên “The New Mutants” .

Dòng phim siêu anh hùng hiện nay đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nếu như Marvel và Disney đi đầu với những bộ phim hành động pha chút hài hước thì DC chọn một hướng đi đen tối. Trong khi đó, 20 Century Fox lại cọn hướng đi của những bộ phim gai góc, bạo lực dành cho người lớn. Và nhờ vào thành công của những tác phẩm như Logan, Deadpool, Fox tiếp tục mạnh tay thực hiện tiếp những bộ phim trong Vũ trụ X-Men của mình mang hơi hướng phim kinh dị. Trailer mới đây của X-Men: The New Mutants đã thu hút được sự chú ý của khán giả vì phong cách khác lạ. Bên cạnh đó, đạo diễn Josh Boone còn tiết lộ rằng phim sẽ mở đầu cho một bộ ba phim kinh dị.

The New Mutants: Phim kinh dị mở màn của Vũ trụ Điện ảnh X-Men (1)

Trailer mới của “The New Mutants” thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Trong một lần phỏng vấn với IGN, đạo diễn Josh Boone đã chia sẻ: “Khi trình bày ý tưởng với Fox, tôi đã muốn làm một bộ ba phim dựa trên nguyên tác của Bill Sienkiewicz (The New Mutants vol. 1 #18-31, 35-38) và kết hợp thêm một số tác phẩm có âm hưởng từ những năm 80 như One Flew Over the Cuckoo’s Nest, Nightmare on Elm Street 3: Dream Warriors hay truyện của Stephen King”. Tất cả sẽ là phim kinh dị và có những điểm khác biệt nhất định. Bộ phim tiếp theo sau The New Mutants sẽ lại là một phim kinh dị hoàn toàn khác biệt”.

The New Mutants: Phim kinh dị mở màn của Vũ trụ Điện ảnh X-Men (2)

Bên cạnh đó, Boone cũng hé lộ rằng sẽ còn rất nhiều bí mật về The New Mutants mà người xem chưa được thấy trong trailer. Người hâm mộ sẽ phải tự xem phim để tìm hiểu nó. Bên cạnh đó, đạo diễn cũng chia sẻ rằng bối cảnh của The New Mutants sẽ là trong thời gian hiện tại.

Phim kinh dị The New Mutants dự kiến ra rạp vào 13/04/2018.

Nguồn: Kenh14

Related Posts