The Evil Within cuối cùng cũng tung teaser chính thức sau 15 năm trời

Được sản xuất trong 15 năm trời, cuối cùng bộ phim kinh dị The Evil Within cũng tung teaser chish thức hé lộ những chi tiết rùng rợn đầy thảm khốc.

“Midnight, Texas”: Phim kinh dị viễn tưởng hay phải xem hè này

“IT: Chú Hề Ma Quái” hứa hẹn cú bùng nổ phòng vé năm 2017

Không ma mị như Annabelle nhưng Ghost House vẫn rất riêng

The Evil Within lấy nội dung từ chính giấc mơ của Andrew

Theo trang tin Ladbible, bộ phim ‘ngốn’ đến… 15 năm trời với chi phí sản xuất lên đến 6 triệu Đô la. Đạo diễn Andrew Getty thực hiện bộ phim từ năm 2002, sau khi được thừa kế gia tài kếch xù của người ông là trùm tư bản. Nhưng bạn có tin không, câu chuyện hậu trường khi sản xuất bộ phim này còn ‘kinh dị’ hơn nội dung của nó đấy!

Cụ thể, bộ phim đã khiến Andrew phải bỏ tiền túi của mình ra khoảng 4 đến 6 triệu đô la. Năm trong số những cảnh quay kinh dị, xuất hiện chớp nhoáng trong phim được quay đi quay lại suốt hàng năm trời, và mất tận 10 năm chỉ để… biên tập!

The Evil Within cuối cùng cũng tung teaser chính thức sau 15 năm trời (1)

Bộ phim được lấy nội dung từ chính những giấc mơ đạo diễn Andrew gặp thuở nhỏ.

Nội dung phim xoay quanh chuyện một cậu bé cố gắng nói với chính mình qua tấm gương, chỉ để gặp con quỷ luôn đeo đẳng trong cơn ác mộng hàng đêm của cậu. Nếu cậu không làm như vậy, con quỷ sẽ hành hạ tâm trí cậu cho đến khi nó đạt được mục đích mới thôi. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ những cơn ác mộng của Andrew hồi ông còn nhỏ.

Và nếu đang ngờ ngợ thì bạn đoán đúng rồi đó! Những cơn ác mộng về quỷ dữ ám ảnh Andrew đến nỗi ông sẵn sàng chi trả một khoản tài sản kếch xù để kể cho thế giới biết mình đã khổ sở như thế nào. Từ dựng máy, dựng hình, quay phim đến biên tập, tất cả mọi chi tiết trong phim đều có sự tham gia của Andrew.

Nhưng thật đang tiếc, Andrew không thể xem phiên bản chiếu trên rạp của bộ phim. Ông qua đời ở tuổi 46 sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày.

Cuối cùng, nhà sản xuất Michael Luceri cũng cố gắng hoàn thành bộ phim chỉ nhằm cho cả thế giới được xem tác phẩm của Andrew tuyệt thế nào.

Trả lời phỏng vấn Hollywood Reporter, Luceri chia sẻ: ‘Ông ấy là một đạo diễn rất tốt. Một đạo diễn sáng tạo và bị ám ảnh bởi những điều sáng tạo dành cho nghệ thuật.’

The Evil Within cuối cùng cũng tung teaser chính thức sau 15 năm trời (2)

Luceri khẳng định The Evil Within là một tác phẩm nhiều tâm huyết.

Trailer The Evil Within

Một bộ phim với hàng chục năm tâm huyết với sự sáng tạo và cả tuổi thơ đầy trân trọng của đạo diễn Andrew Getty, mọt phim kinh dị còn chần chừ gì mà không đón xem The Evil Within chứ.

Related Posts

One thought on “The Evil Within cuối cùng cũng tung teaser chính thức sau 15 năm trời

Comments are closed.