the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan

The Disappointments Room: phim kinh dị siêu nhiên, giật gân

The Disappointments Room – Căn phòng ám ảnh là bộ phim kinh dị Mỹ đậm chất siêu nhiên, chứa nhiều yếu tố giật gân và đặc biệt là sự góp mặt của mỹ nam Wentworth Miller phim Vượt Ngục là Biên kịch.

The Disappointments Room – dựa trên câu chuyện có thật

Cũng như The Conjuring, bộ phim kinh dị The Disappointments Room được dựa trên sự kiện kinh dị có thật. Điều này khiến hiệu ứng gây sợ hãi, ám ảnh cho khán giả được đẩy lên ở mức cao độ. The Disappointments Room kể câu chuyện một gia đình chuyển đến sinh sống ở ngôi nhà mới. Tại đây, họ phát hiện ra căn phòng kỳ lạ không hề xuất hiện trong sơ đồ phòng ốc. Đi sâu tìm hiểu, họ mới sững sờ khi phát hiện ra một sự kiện đẫm máu kinh hoàng đã từng xảy ra đúng tại nơi đây.

disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan 1

Biên kịch của The Disappointments Room là mỹ nam Vượt ngục

 

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng người chắp bút kịch bản cho The Disappointments Room lại chính là nam diễn viên của series truyền hình nổi tiếng Prison Break – Wentworth Miller. Trước đó, anh chàng đa tài này cũng từng gây tiếng vang khi làm biên kịch cho Stoker – một bộ phim rùng rợn ly kỳ của đạo diễn Park Chan-wook, được giới chuyên môn đánh giá cao vào năm 2013.

the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan 2
Sau thành công của Stoker vào năm 2013, tài tử của series Vượt ngục tiếp tục “trổ tài” biên kịch.

Trong tác phẩm thứ 2 của mình, Wentworth Miller cho biết sẽ tăng độ ma mị lên nhiều lần, đồng thời tối ưu hóa câu chuyện có thật nhằm mang lại các tình tiết bất ngờ nhất cho phim.

Nữ chính không ai khác là đả nữ Kate Beckinsale

the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan

Đảm nhận vai nữ chính của bộ phim kinh dị mới The Disappointments Room là “đả nữ” Kate Beckinsale – người quen thuộc với khán giả qua series hành động, kinh dị Underworld. Với tác phẩm mới lần này, Kate Beckinsale đổi mới hình tượng khi hoá thân vào một nhân vật có tâm lý phức tạp, một người mẹ phải bảo vệ đứa con và gia đình mình, đồng thời bị cuốn vào sự rối loạn tinh thần giữa hàng loạt hiện tượng kỳ quái.

the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan 4 the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan 5

the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan 6

Ngoài Kate Beckinsale rất được yêu thích bởi các tín đồ kinh dị, bộ phim còn có dàn diễn viên nhí chuyên đảm nhận các vai rùng rợn như Duncan Joiner, Ella Jones,…

 

Kate Beckinsale: dòng phim kinh dị siêu nhiên, hù dọa và giật gân

 

Phần lớn các tác phẩm kinh dị gần đây đều thiên về chất giật gân với những màn hù dọa (jump scare) khiến người xem phải thót tim. Trong khi đó, The Disappointments Room lại đậm đặc chất ma mị của dòng phim kinh dị siêu nhiên, duy trì sự căng thẳng của mạch phim bằng không khí rợn người và để lại nỗi ám ảnh từ câu chuyện.

the-disappointments-room-phim-kinh-di-sieu-nhien-giat-gan 7

Đi theo phong cách của Under the Shadow – bộ phim kinh dị được đánh giá cao nhất năm 2016, The Disappointments Room không có nhiều jump scare nhưng sẽ khiến khán giả phải rung bần bật vì những diễn biến đáng sợ của câu chuyện.

 

Cái kết bất ngờ khác với dòng phim kinh dị thông thường

 

Dường như ngay khi xem xong trailer, nhiều khán giả cho rằng mình đã hiểu hết toàn bộ câu chuyện. Một gia đình chuyển đến căn nhà mới và bị quấy phá bởi ma quỷ. Nhưng thực tế, nội dung phim đi xa hơn thế.

Được biết biên kịch Wentworth Miller và đạo diễn của phim là D.J. Caruso đã dành nhiều tháng ròng để nghiên cứu và cách tân motif kinh điển này. Bên trong căn phòng bí ẩn ấy không chỉ có thảm kịch đã từng xảy ra ngoài đời thực mà còn là một bí mật đầy kinh hoàng khác.

Nếu các tín đồ của dòng phim kinh dị mà không xem  The Disappointments Room thì thật đáng tiếc. Khám phá xem bí mật kinh hoàng ấn sau đó là gì đi nào.

>>> Mời các bạn xem ngay tại: https://aphim.co/phim/can-phong-am-anh

Related Posts