siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre

Siam Square – Quảng Trường Ma: Cơn ác mộng của giới trẻ

Lại thêm một bộ phim kinh dị mới của xứ chùa vàng hấp dẫn dành cho giới trẻ. Đó chính là Siam Square – Quảng Trường Ma, bối cảnh chính là quảng trường Siam, có một linh hồn rùng rợn bám đuổi theo bọn trẻ .

Siam Square: Hồn ma bí ẩn ở quảng trường Siam

Một khi đã đặt chân đến xứ Chùa Vàng, hẳn ai cũng đều biết đến quảng trường Siam. Tại đây có khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Thái Lan cũng như là địa điểm mà giới trẻ thường lựa chọn để vui chơi, hẹn hò. Tuy nhiên mới đây, khán giả đã có ấn tượng khác về nơi này khi theo dõi trailer của dự án điện ảnh Siam Square – Quảng Trường Ma. Bởi lẽ, quảng trường Siam nổi tiếng bỗng dưng hóa rùng rợn bởi sự xuất hiện của một bóng ma đáng sợ.

siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 1

siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 2 siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 3

Câu chuyện của bộ phim ma Thái Lan Siam Square – Quảng Trường Ma mở đầu bằng cảnh May và Jublek đang cùng làm bài tập trong lớp học tư tại trung tâm Siam. Khi về khuya, hai cô gái bất ngờ trải qua giây phút hãi hùng. Trước đó, mọi người từng truyền tai nhau câu chuyện tâm linh liên quan đến việc một cô gái trẻ mất tích không rõ lý do ngay trong khu vực này từ nhiều năm trước. Sau đó, hồn ma của cô ta đã ám lên nơi đây. Mỗi khi đèn bỗng dưng vụt tắt, đó là điềm báo cô ấy đã quay lại để chuẩn bị bắt đi một linh hồn khác theo mình.

Trailer phim

Đoạn trailer dài hơn hai phút của Siam Square – Quảng Trường Ma không chỉ hồi hộp, kịch tính mà còn khiến người xem không khỏi giật mình thon thót. Mọi bí ẩn liên quan đến bóng ma cùng trách nhiệm tìm ra sự thật đằng sau đó đều đặt lên vai một nhóm bạn học sinh trung học. Liệu họ có tìm ra cách hóa giải lời nguyền đó? Hay sẽ để những xung đột áp chế để bóng ma đáng sợ kia có cơ hội bắt đi một linh hồn vô tội khác nữa?

siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 4 siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 5 siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 6 siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 7 siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 8

Chia sẻ về đứa con tinh thần của mình, đạo diễn Pairach nói: “Quảng trường Siam luôn mang đến những cảm hứng đặc biệt cho tôi. Lựa chọn địa điểm này để quay phim từng khiến tôi phải đối mặt với không ít khó khăn. Tác phẩm này là sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và tình cảm. Tôi tin rằng, phim sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ”.

siam-square-quang-truong-ma-con-ac-mong-cua-gioi-tre 9
Siam Square – Quảng Trường Ma dự kiến chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 7/7/2017. Các bạn hãy chú ý theo dõi thường xuyên để xem nhé.

Related Posts