Rò rỉ ảnh hậu trường của bộ phim kinh dị giết người “Halloween”

Gần đầy, một số hình ảnh hậu trường của bộ phim kinh dị giết người kinh điển “Halloween” bản reboot đã được chia sẻ trên mạng tiết lộ địa điểm quay.

Michael Myers quay trở lại cùng nỗi sợ kinh hoàng

Quá trình bấm máy cho phần phim reboot Halloween đã chính thức bắt đầu và hình ảnh đầu tiên của Michael Myers đã lộ diện trên phim trường tại South Carolina.

Rò rỉ ảnh hậu trường của bộ phim kinh dị giết người "Halloween" (1)

Hình ảnh cho thấy nhân vật Michael Myers đã một lần nữa quay trở lại và reo rắc kinh hoàng

Ra đời từ thập niên 80, Halloween cùng với Pyscho đã trở thành một trong những cái tên kinh điển trong dòng phim slaher – kinh dị giết người. Từ phần phim đầu tiên vào năm 1978, rất nhiều thương hiệu nhái lại và ăn theo đã được thực hiện trong suốt 40 năm qua, nhưng đối với người hâm mộ thì tác phẩm gốc của đạo diễn John Carpenter vẫn đã và luôn là bộ phim xuất sắc nhất.

[AdSense-A]

Câu chuyện của Halloween xoay quanh cơn ác mộng trong phim có tên gọi là Michael Myers, luôn mang một chiếc mặt nạ màu trắng ghê rợn và giết người bằng con dao thái thịt bén ngọt. Năm lên mười tuổi, Michael giết chết chính cha mẹ đẻ của mình, sau đó hắn bị đưa vào trại tâm thần. Hơn mười năm sau, hắn thoát ra đúng vào ngày lễ Halloween để truy tìm cô em gái sơ sinh mà mình đã bỏ sót nhiều năm về trước.

Rò rỉ ảnh hậu trường của bộ phim kinh dị giết người "Halloween" (2)

Nick Castle trong vai Michael Myers

Phần phim mới sẽ được ra mắt trong 2018 để một lần nữa chiều lòng người hâm mộ, nữ diễn viên Jamie Lee Curtis sẽ trở lại một lần nữa cùng với John Carpenter, tuy nhiên, đạo diễn Carpenter sẽ giữ vai trò sản xuất chứ không trực tiếp chỉ đạo phim. Nam diễn viên Nick Castle – người thủ vai Michael Myers trong phần phim gốc cũng quay trở lại, anh chính là một trong những nhân tố chính đã khiến cho bộ phim khủng khiếp hơn rất nhiều lần, dù cho anh chỉ được trả 25 đô mỗi ngày cho vai diễn này. Blumhouse sẽ là nhà sản xuất của phim, biên kịch là Danny McBride và David Gordon Green là người cầm trịch.

*Xem phim kinh di My hay nhất, mới nhất 2018 tại aphim.co

Và nhân dịp sinh nhật của đạo diễn Carpenter trong vài tuần trước, biên kịch Danny Mcbride cũng đã chia sẻ trên Instagram của mình hình ảnh từ phim trường, chiếc ghế của diễn viên Nick Castle.

Rò rỉ ảnh hậu trường của bộ phim kinh dị giết người "Halloween" (3)

Trailer của “Halloween” 2018 (Nguồn: YouTube)

Xem Halloween (1978) tại đây: https://aphim.co/phim/leo-hoi-kinh-hoang/

Xem Halloween (2007) tại đây: https://aphim.co/phim/halloween/

Related Posts