A quiet place – Vùng đất câm lặng tung trailer mới đầy ám ảnh

Mới đây, A quiet place đã tung trailer mới hé lộ về cuộc sống biệt lập của một gia đình bốn người trong khu rừng mang tên “Vùng đất câm lặng” gây ám ảnh cho người xem.

Không bao giờ tạo ra tiếng động: Quy tắc sống còn trong “A quiet place”

Cảnh mở đầu trailer là khi Emily Blunt xem ti vi về một cuộc tàn phá trên diện rộng và nhận ra gia đình mình là một trong những người còn sống sót cuối cùng của cuộc đại khủng hoảng.

A quiet place - Vùng đất câm lặng tung trailer mới đầy ám ảnh (1)

Mọi sinh hoạt trong gia đình đều phải thực hiện trong yên lặng, kể cả việc ăn uống…

Để có thể bảo vệ được mạng sống cho chính mình và cả gia đình, cặp vợ chồng đã đặt ra những quy tắc nghiêm ngặt, đó là “không bao giờ tạo ra tiếng động”. Họ phải sống trong thầm lặng bởi bất kỳ một tiếng động nhỏ nào cũng sẽ khiến cho cả gia đình bị truy đuổi.

Khi không còn có thể nói chuyện, họ đặt ra những nguyên tắc sống còn mà không một thành viên nào được phép vi phạm như chỉ đi vào những điểm được đánh dấu, trao đổi bằng ngôn ngữ ký hiệu, ăn trong yên lặng…

[AdSense-A]

Thế nhưng khi quy tắc đột ngột bị phá vỡ, mọi chuyện trở nên nguy hiểm khôn lường. Biến cố xảy ra khi một đứa trẻ vô tình bật lên âm thanh của một chiếc máy bay đồ chơi. Ngay lập tức, người cha chạy lại để cứu đứa trẻ tránh khỏi hiểm họa có thể xuất hiện từ nơi rừng sâu.

A quiet place - Vùng đất câm lặng tung trailer mới đầy ám ảnh (2)

Những cảnh phim đầy ấn tượng khi bà mẹ đau đẻ phải sinh con trong im lặng tuyệt đối để đứa con được an toàn.
Tiếp đến tiếng động từ một tai nạn xe hơi với những chiếc cửa kính vỡ… Cùng sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình sẽ khiến tiết tấu của bộ phim trở nên căng thẳng tột cùng.

Vùng đất câm lặng quy tụ dàn diễn viên thực lực nổi tiếng nhất hiện nay của Hollywood. Đầu tiên là nữ minh tinh Emily Blunt nổi danh với loạt phim kinh điển như The devil wears prada (2006), Edge of Tomorrow (2014), The Girl on the train (2016).

Sắp tới đây, cô còn tham gia lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình Sherlock Gnomes của đạo diễn John Stevenson. Bên cạnh đó, chồng của cô John Krasinski cũng là cái tên tài năng với các bộ phim thành công như Brief Interviews with Hideous men (2009) và The Hollars (2016). Thủ vai con của hai người là các diễn viên nhí tiềm năng của Hollywood: Noah Jupe (Suburbicon, Wonder) và Millicent Simmonds (Wonderstruck).

A quiet place - Vùng đất câm lặng tung trailer mới đầy ám ảnh (3)

Emily Blunt trở lại trong “Vùng đất câm lặng”.

Ngoài ra, với sự xuất hiện của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay cùng các cộng sự nổi tiếng như Andrew Form và Brad Fuller (Ouija,The Purge, Texas Chainsaw Massacre), bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn “không phải dạng vừa” của thể loại phim kinh dị vào năm 2018.

Vùng đất câm lặng dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/04/2018. Mọt đừng quên truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim kinh dị này nhé!

Related Posts