phim-kinh-di-it-tung-trailer-ron-toc-gay-dat-200-trieu-view-sau-24h

Phim kinh dị IT tung trailer rợn tóc gáy đạt 200 triệu view sau 24h

Mới  đây, bộ phim kinh dị mới IT (IT: Part 1 – The Losers’ Club) được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng đã tung trailer ra mắt đã thu về gần 200 triệu view sau 24h.

IT đạt lượt view khủng hơn cả  Fast & Furious 8

IT là bộ phim kinh dị Mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị được phát hành vào năm 1986 của Stephen King. Ông đã từng chấp bút cho hơn 200 bộ phim lớn nhỏ, trong đó có cả: The Shawhank Redemtion (1994), The Green Mile (1999), The Shining (1980), Stand by Me (1986)…

phim-kinh-di-it-tung-trailer-ron-toc-gay-dat-200-trieu-view-sau-24h 1

 

Chỉ sau 24 giờ được hãng New Line Cinema trình làng, trailer của IT đã đạt hơn 197 triệu lượt theo dõi trên toàn cầu. Trong đó, có hơn 81 triệu lượt theo dõi và 1,8 triệu lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đến từ riêng khu vực nước Mỹ.

Trailer phim kinh dị IT

 

Tới thời khắc 36 tiếng, con số tiếp tục tăng lên 246 triệu lượt theo dõi, báo hiệu một chiến thắng vang dội dành cho IT vào tháng 9.

Trước đó, kỷ lục về số lượt xem dành cho một trailer phim trong một ngày thuộc về Fast & Furious 8 với con số 139 triệu. Phần tiếp theo của loạt bom tấn hành động tốc độ chuẩn bị ra rạp vào ngày 14/4. Bộ phim kinh dị IT hiện là xu hướng được tìm kiếm mạnh mẽ trên mạng xã hội YouTube và Twitter với các từ khóa như “IT”, “IT MOVIE”, “Pennywise” (nhân vật hề đáng sợ trong phim).

Vài nét cơ bản bạn cần phải biết về tác phẩm IT

IT (tên đầy đủ: IT: Part 1 – The Losers’ Club) là tác phẩm điện ảnh kinh dị chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1986 của nhà văn Stephen King. Trong quá khứ, IT từng được đưa lên màn ảnh nhỏ thành mini-series vào năm 1990. Phiên bản điện ảnh mới của đạo diễn Andrés Muschietti (Mama) dự kiến kéo dài hai tập.
Được đạo diễn bởi Andrés Muschietti, “IT” lấy bối cảnh tại một thị trấn giả tưởng nằm tại Derry, Maine, Hoa Kỳ, nơi mà có 7 đứa trẻ hay bị ức hiếp tự lập thành một nhóm gọi là The Loser Club. Những đứa trẻ này bị một con quỷ dữ đội lốt chú hề mang tên Pennywise ám ảnh. Ba mươi năm sau đó, The Loser Club quyết định tái hợp và tìm cách tiêu diệt tên quỷ dữ đó một lần cho xong.

Sắm vai hề Pennywise trong phim là nam diễn viên Bill Skarsgård. Dàn diễn viên nhí của IT đều là những cái tên có ít nhiều kinh nghiệm như Jaeden Lieberher, Jeremy Ray Taylor, Sophia Lillis, Finn Wolfhand…

phim-kinh-di-it-tung-trailer-ron-toc-gay-dat-200-trieu-view-sau-24h 2 phim-kinh-di-it-tung-trailer-ron-toc-gay-dat-200-trieu-view-sau-24h 3 phim-kinh-di-it-tung-trailer-ron-toc-gay-dat-200-trieu-view-sau-24h 4 phim-kinh-di-it-tung-trailer-ron-toc-gay-dat-200-trieu-view-sau-24h 5

“IT” sẽ có 2 phần, phần đầu tiên lấy mốc thời gian từ năm 1957-1958, khi The Loser Club còn bé. Phim có sự tham gia diễn xuất của Bill Skarsgård, Finn Wolfhard, Javier Botet, Nicholas Hamilton,…

Mọi thông tin mới nhất về bộ phim kinh dị mới này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để bạn đọc tiện theo dõi nhé.

Related Posts

One thought on “Phim kinh dị IT tung trailer rợn tóc gáy đạt 200 triệu view sau 24h

Comments are closed.