nhung-bo-phim-truyen-hinh-on-lanh-va-dang-so-nhat-thoi-dai-p2

Những bộ phim truyền hình ớn lạnh và đáng sợ nhất thời đại – P2

Nếu các bạn đã xem hết phần 1 những bộ phim truyền hình ớn lạnh và đáng sợ nhất thời đại hoặc chưa tìm được cái tên nào ưng ý thì hãy dõi theo những cái tên tiếp theo sau đây:

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình ớn lạnh và đáng sợ nhất thời đại – P1

“American horror story”: Series phim ăn khách nhất

nhung-bo-phim-truyen-hinh-on-lanh-va-dang-so-nhat-thoi-dai-p2 1

Series phim kinh dị ăn khách nhất của nhà đài FX được nhào nặn dưới bàn tay phù thuỷ Ryan Murphy. Từ ngôi nhà ma ám, kẻ sát nhân hàng loạt, nữ tu quỷ dữ, phù thuỷ, gánh xiếc kỳ quái hay ma cà rồng hút máu, mỗi mùa phim của “American horror story” lại mang tới cho khán giả những câu chuyện mới, với bối cảnh và diễn viên đa dạng, chỉ có mức độ kinh dị và ám ảnh là không hề thay đổi.

“Doctor Who”: series phim khoa học viễn tưởng

nhung-bo-phim-truyen-hinh-on-lanh-va-dang-so-nhat-thoi-dai-p2 2

Công chiếu từ năm 1963, series phim khoa học viễn tưởng do BBC sản xuất đến nay vẫn tiếp tục được phát triển với những cuộc phiêu lưu đầy lý thú của Doctor Who, một cư dân chủng tộc Time Lord với khả năng du hành xuyên thời gian và không gian. Mỗi phần phim, Doctor Who lại có một nhân dạng mới và cùng với bạn đồng hành của mình, ông phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù nguy hiểm để bảo vệ nền văn minh vũ trụ.

“Twin Peaks”: bộ phim trinh thám cực ám ảnh

Xoay quanh vụ điều tra về cái chết bí ẩn của cô gái mang tên Laura Pamler tại thị trấn Twin Peaks, bộ phim không chỉ là một series trinh thám bí ẩn hấp dẫn mà còn đậm chất siêu thực. Đi sâu vào việc khai thác tâm lý nhân vật, mỗi tập phim của “Twin Peaks” luôn làm cho khán giả phải ngỡ ngàng vì những cạm bẫy và bí mật đen tối của người dân trong thị trấn. Ngay khi vừa ra mắt, series này đã được coi là một hiện tượng của màn ảnh Mỹ và đến tận bây giờ vẫn duy trì được một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

nhung-bo-phim-truyen-hinh-on-lanh-va-dang-so-nhat-thoi-dai-p2 3

“The Twilight Zone”: phim truyền hình hay nhất mọi thời đại

Series phim của đạo diễn Rod Serling được trình chiếu từ năm 1959 đến 1964 đã đề cập tới chiến tranh hạt nhân, thăm dò không gian, sự kiểm soát của chính phủ. Bộ phim cũng tiên đoán việc xuất hiện xe không người lái, tivi màn hình phẳng, robot giống con người. Mỗi tập phim lại là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các yếu tố tâm lý kinh dị, khoa học viễn tưởng cùng những cú twist bất ngờ đến rợn người. Năm 2013, bộ phim này đã được TV Guide xếp hạng thứ 5 trong danh sách 60 bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại.

nhung-bo-phim-truyen-hinh-on-lanh-va-dang-so-nhat-thoi-dai-p2 4

Hy vọng rằng những thông tin về các bộ phim truyền hình có xen lẫn yếu tố kinh dị này sẽ làm món ăn tinh thần đổi gió mới cho tất cả mọi người nhất là fan nghiền thể loại phim này.

Related Posts