Những bộ phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất

Dưới đây là những bộ phim từng nhận điểm F theo ghi nhận của CinemaScore từ năm 1986 cho tới nay. Một số trong đó có nhận được sự ưu ái phần nào của giới chuyên môn nhưng bị ghét bởi khán giả, còn một số thì gây ra sự phẫn nộ cho cả hai.

Quan điểm của giới chuyên môn và quần chúng phổ thông về một bộ phim vẫn thường có nhiều điểm khác nhau, nhưng đôi khi sự khác biệt đó là một trời một vực hết sức cách biệt.

Theo lẽ thường, sự kết hợp của diễn viên Oscar với một đạo diễn Oscar là một công thức tuyệt vời để cho ra đời một tác phẩm đáng nhớ. Tuy nhiên đây lại không phải là trường hợp của “Mother!”, một bộ phim mới ra mắt của nữ diễn viên Jennifer Lawrence (series “The Hunger Games”, “American Hustle”) và đạo diễn Darren Aronofsky (“Black Swan”), khi nó phải nhận điểm F, điểm số thấp nhất trên hệ thống của CinemaScore theo bình chọn của khán giả.

Alone in the Dark (2005)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (1)

Dựa trên một video game nổi tiếng cùng tên gọi, “Alone in the Dark” có nội dung về thám tử điều tra hoạt động siêu nhân mang tên Edward Carnby.

The Box (2009)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (2)

Hai ngôi sao Cameron Diaz và James Marsden vào vai một cặp đôi đứng trước quyết định ấn hay không ấn cái nút đỏ trên chiếc hộp đen bí ẩn. Nếu ấn, họ sẽ nhận được 1 triệu USD, nhưng đồng nghĩa rằng một người nào đó sẽ phải chết.

Bug (2006)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (3)

Michael Shannon và Ashley Judd vào vai hai người bị hoang tưởng về một dạng bọ đang lây nhiễm trong căn nhà của họ, nhưng không hề rõ rằng loại bọ đó có tồn tại thật hay không.

The Darkness (2016)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (4)

Một gia đình vô tình đánh thức một sức mạnh siêu nhiên quỷ dữ trong khi đi nghỉ mát ở Grand Canyon và cuộc sống của họ gặp bao rắc rối từ đó.

I Know Who Killed Me (2007)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (5)

Lindsey Lohan vào vai một cô nữ sinh Audrey Fleming bị mất tích trong bộ phim thua lỗ về mặt tài chính này. Sau khi được tìm thấy, Audrey tự nhận mình là một người hoàn toàn khác.

The Devil Inside (2012)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (6)

Sau khi người mẹ của mình giết hại ba người khác thông qua một lễ trừ tà, một người phụ nữ trẻ tự mình đi điều tra vô số vụ lễ trừ tà mà không được cấp phép.

Doctor T & the Women (2000)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (7)

Nam tài tử Richard Gere vào vai một bác sĩ phụ khoa ở Texas với biệt hiệu “Dr. T”, người chuyên môn chăm sóc những phụ nữ giàu có nhất ở Texas, nhưng cuộc sống của anh ta bỗng gặp bấp bênh khi người vợ phải nhập viện tâm thần.

Eye of the Beholder (1999)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (8)

Ewan McGregor thủ vai một thám tử có tên Stephen Wilson, người theo đuổi điều tra một kẻ giết người hàng loạt và rồi ngày càng cảm thấy mình bị ám ảnh bởi cô ta.

Fear Dot Com (2002)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (9)

Một loạt cái chết bí ẩn xảy ra với một đầu mối duy nhất là trang web mang tên Fear.com.

In the Cut (2003)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (10)

Một nữ giáo viên trung học có tên Frannie Avery có một mối quan hệ với một vị thám tử để điều tra một vụ giết người trong khu vực cô sinh sống.

Killing Them Softly (2012)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (11)

Một sát thủ mang tên Jackie Cogan (Brad Pitt thủ vai) được thuê để thủ tiêu ba kẻ táo bạo đã dám cướp một ván bài poker của một tên trùm.

Lost Souls (2000)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (12)

Một giáo viên ở một ngôi trường công giáo gặp gỡ một nhà báo theo chủ nghĩa vô thần, người cô ấy tin tưởng sẽ là thân xác cho quỷ Satan.

Lucky Numbers (2000)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (13)

Một người dẫn chương trình thời tiết có gắng thực hiện một vụ gian lận xổ số tại bang của mình sau khi gặp vấn đề về tài chính.

Silent House (2011)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (14)

Các linh hồn quỷ dữ trỗi dậy đáng sợ khi Sarah (Elizabeth Olsen thủ vai) và cha cô ấy bị mắc kẹt trong một căn nhà ma ám.

Solaris (2002)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (15)

Nhà tâm lý học Chris Kelvin (George Clooney thủ vai) được gửi đến điều tra một trạm không gian đang có quỹ đạo bay quanh một hành tinh mới lạ.

The Wicker Man (2006)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (16)

Nicolas Cage vào vai Neil Howie, một viên cảnh sát đi đến một hòn đảo ở bang Washington sau khi nhận được một chỉ dẫn giấu tên về một người phụ nữ bị mất tích đang ở trên đảo. Tuy nhiên mọi thứ chỉ là một cái bẫy dẫn đến một kết cục chẳng hay ho gì cho Neil mà thôi.

Wolf Creek (2005)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (17)

Một nhóm ba vị khách du lịch đi phượt ở nơi hoang dã nước Úc, nhưng rồi lại trở thành con mồi cho một gã cảnh sát điên loạn.

Disaster Movie (2008)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (18)

Một nhóm bạn trải nghiệm vô số các thảm họa tự nhiên xảy ra đồng lúc, và chưa kể đến các tình tiết chế nhạo những bộ phim nổi tiếng khác ở giai đoạn đó.

Mother! (2017)

Những bộp phim kinh dị bị khán giả Mỹ tẩy chay nhiều nhất (19)

Nữ minh tinh Jennifer Lawrence vào vai một người vợ bị ám ảnh với chuyện sửa chữa lại căn nhà biệt lập của mình và có những triệu chứng bất ổn về mặt tâm thần khi chồng cô ấy mời những người lạ đến nhà.

Bạn đã xem bao nhiêu trong số những phim kinh dị này? Bộ phim kinh dị nào khiến bạn bực mình nhất?

Related Posts