Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu tháng 10 này

Dưới đây là những tác phẩm mới toanh cực kỳ đặc sắc mà các tín đồ kinh dị không thể bỏ qua trong tháng 10 này. Chuẩn bị ra rạp và thưởng thức thôi nào!

1. Devil’s Whisper

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (1)

Không khí Halloween bắt đầu nóng lên tại các rạp vào cuối tháng 9 khi có sự góp mặt của bộ phim kinh dị đáng mong đợi Devil’s Whisper. Tác phẩm của đạo diễn Adam Ripp xoay quanh Alejandro Duran, một cậu bé 15 tuổi người Latin với ước mơ trở thành một linh mục từ nhỏ.

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (2)

Ngày nọ, Duran bỗng phát hiện ra một chiếc hộp huyền bí. Tò mò mở hộp, cậu đã vô tình phóng thích một linh hồn quỷ dữ trú ngụ bên trong. Từ đó, Duran buộc phải lao vào cuộc chiến chống lại linh hồn cổ đại độc ác kia để bảo vệ mạng sống cho chính mình và những người mà cậu yêu thương. Ẩn sau vẻ ngoài của một tác phẩm kinh dị, bộ phim còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa khi lột tả về mảnh ký ức tuổi thơ đen tối với nhiều góc khuất, những chấn thương tâm lý và cả sự lạm dụng.

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (3)

Phim dự kiến phát hành tại các rạp bắt đầu từ ngày 29/9.

2. Cold Moon

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (4)

Cold Moon là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng Cold Moon Over Babylon của nhà văn Michael McDowell. Chuyện kể về cái chết bí ẩn của Margaret Larkin – cô con gái rượu nhà Larkin bất ngờ được tìm thấy ở lòng sông, khi thi thể của cô đang bị buộc chặt về một chiếc xe đạp. Cũng từ đó, thị trấn nhỏ thuộc bang Florida nơi họ sinh sống liên tiếp xảy ra những hiện tượng lạ, những bóng đèn chớp tắt, những hồn ma có mặt khắp nơi, những xác chết đội mồ sống dậy,… Phải chăng ẩn sâu dưới đáy bùn kia, những hồn ma oan khuất đang nhen nhóm một cuộc báo thù?

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (5)

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (6)

Phim dự kiến phát hành tại các rạp bắt đầu từ ngày 6/10.

3. Happy Death Day

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (7)

Mỗi sáng thức dậy trong ổ chăn ấm trên giường, bên người mình yêu, trải qua một ngày mới mẻ và đầy bận rộn, đó hẳn là ước muốn đơn giản của rất nhiều người. Thế nhưng sẽ ra sao khi sớm mai lặp lại, bạn phải đối mặt với những tình huống giống hệt nhau, một tên sát nhân bệnh hoạn và luôn luôn kết thúc bởi cái chết của chính mình? Chấp bút bởi biên kịch Scott Lobdell, đạo diễn Christopher Landon, Happy Death Day hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim kinh đáng xem trong mùa lễ Halloween này.

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (8)

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (9)

Phim dự kiến phát hành tại các rạp bắt đầu từ ngày 27/10.

Link phim: https://aphim.co/phim/sinh-nhat-chet-choc-2017

4. The Little Vampire

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (10)

Phim dự kiến phát hành tại các rạp bắt đầu từ ngày 27/10.

The Little Vampire dựa theo cốt truyện trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Angela Sommer-Bodenburg. Mê mẩn những tòa lâu đài và kiến trúc đồ sộ, Tony đã vô tình lạc vào vương quốc ma cà rồng và quen biết với cậu bạn 13 tuổi Rudolph. Từ đó, Tony giúp ma cà rồng Rudolph và những người bạn chống lại những kẻ săn ma cà rồng đang tìm cách giết hại gia đình mình. Một bộ phim kinh dị với nội dung khá nhẹ nhàng, pha lẫn các tình tiết hài hước, tình cảm bạn bè, gia đình chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình ngày cuối tuần.

5. Jigsaw

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (11)

Một tên sát nhân biến thái với sở thích tạo ra những “trò chơi” giết người tàn nhẫn và đẫm máu nhất, thách thức sự tìm kiếm và truy lùng của pháp luật. Những người nạn nhân xấu số phải nếm trải những giây phút sợ hãi tuyệt vọng trước khi đau đớn nhận lấy kết cục cuối cùng. Liệu sự vào cuộc của cơ quan chính phủ quốc gia có giúp tìm ra manh mối về tên giết người mang mặt nạ Jigsaw? Phần phim thứ 8 của Saw được sản xuất bởi Pete Goldfinger và. Josh Stolberg, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Michael, Peter Spierig, biên kịch Pete Goldfinger và Josh Stolberg.

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (12)

Phim dự kiến phát hành tại các rạp bắt đầu từ ngày 27/10.

Link phim: https://aphim.co/phim/saw-8-jigsaw

6. Radius

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (13)

Liam tỉnh dậy trong một chiếc ô tô tai nạn và không hề nhớ rõ bản thân là ai.Trên đường trở về thị trấn gần đó để tìm kiếm sự giúp đỡ, anh bắt gặp hàng loạt những xác chết còn mới với đôi mắt trắng dã rải rác khắp nơi. Dần dần, Liam phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Tất cả những người xuất hiện xung quanh anh dưới bán kính 50 bước chân đều sẽ phải chết!

Loạt phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu mùa Halloween năm 2017 (14)

Radius dự kiến phát hành tại các rạp bắt đầu từ ngày 20/10.

Chắc chắn với 6 phim kinh dị đặc sắc này, tín đồ sẽ vô cùng thích thú khi ra rạp để thưởng thức trong tháng 10, trong không khí lễ hội Halloween này!

Related Posts