Ghost House: Phim kinh dị đình đám chuẩn bị cập bến Việt Nam

Ghost House (tựa Việt: Ngôi Nhà Ma Ám) là tác phẩm kinh dị Mỹ lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh dị có thật về nàng ma Man của Thái Lan chuẩn bị cập bến rạp Việt.

Có rất nhiều những điều bí ẩn mà khoa học vẫn không giải thích nổi, ở mỗi một quốc gia có vô số các vụ án hoặc các điều mà không thể lý giải đươc. Đặc biệt, với các quốc gia Châu Á vốn được biết đến với phật giáo, đạo giáo… có rất nhiều điều bí ẩn – đó là cảm hứng và cũng là chất liệu để cho các nhà làm phim Hollywood khai thác vào trong các tác phẩm điện ảnh. Và lần này, các nhà làm phim đặc biệt có hứng thú với đất nước Thái Lan xinh đẹp. Được biết đến là một vùng đất tâm linh đầy bí ẩn nổi tiếng với những câu chuyện rùng rợn về những linh hồn quỷ dữ. Ngày 25/8 này, cơn ác mộng kinh hoàng nhất ở Xứ Chùa vàng sẽ lên màn ảnh rộng với tác phẩm kinh dị mới Ghost House.

Ghost House: Phim kinh dị đình đám chuẩn bị cập bến Việt Nam (1)

Ghost House hứa hẹn đem lại những giây phút nghẹt thở

Ngôi Nhà Ma Ám theo chân cặp tình nhân trẻ người Mỹ Jim và Julie trong kỳ nghỉ tại Bangkok, Thái Lan. Với sở thích được ghé thăm những ngôi nhà ma ám, Julie đã rất hứng thú chụp lại những bức ảnh về “nhà của hồn ma” – những điện thờ đặt ở góc linh thiêng nhất trong mỗi ngôi nhà nơi đây, vốn được tin là nơi dành cho các hồn ma cư ngụ.

Ghost House: Phim kinh dị đình đám chuẩn bị cập bến Việt Nam (2)

Có thể bạn chưa biết, tại Thái Lan, hầu mọi ngôi nhà hay các khu vực công cộng đều có những “ngôi nhà dành cho hồn ma”. Đây vốn là những “ngôi nhà gỗ” dành làm nơi tá túc cho các linh hồn đang vất vưởng trên mảnh đất này, đặc biệt là linh hồn của các vị tổ tiên đã qua đời của gia đình. Người Thái Lan tin rằng, những điện thờ này sẽ giúp đảm bảo sự bình yên và hoà hợp cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình, vì các linh hồn đã có nơi cư ngụ dành riêng cho mình và sẽ không quấy phá hay ám ảnh ngôi nhà chính.

Ngay vào đêm đầu tiên tại Thái Lan, cặp đôi sắp cưới đã được hai du khách người Anh rủ rê cùng đi về vùng nông thôn, hứa hẹn sẽ dẫn họ tới một nghĩa địa dành cho những hồn ma với những ngôi mộ bị bỏ hoang. Rời nghĩa địa mang theo một đồ vật kỳ lạ, Julie bắt đầu bị ám ảnh và liên tục bị quấy rối bởi một hồn ma độc ác có tên là Watabe. Những nỗi sợ hãi ngày một lớn hơn, chúng đe doạ tước đi sự tỉnh táo, và cả tính mạng của Julie.

Ghost House: Phim kinh dị đình đám chuẩn bị cập bến Việt Nam (3)

Nhận ra Julie đang bị ám bởi một linh hồn quỷ dữ, Jim phải chạy đua với thời gian để giải cứu cô trước khi quá muộn

Lấy bối cảnh tại Thái Lan, vốn được coi là một đất nước của nụ cười và…những hồn ma, là trung tâm giao thoa giữa thế giới hiện đại và tâm linh, Ngôi Nhà Ma Ám hứa hẹn sẽ khiến người xem phải căng thẳng tới nghẹt thở thông qua sự sợ hãi tới tột cùng, sự yếu đuối và cả cảm giác tuyệt vọng của những nhân vật trong câu chuyện khi bị mắc kẹt trong một tình cảnh tồi tệ tại một đất nước xa lạ.

Ghost House: Phim kinh dị đình đám chuẩn bị cập bến Việt Nam (4)

Ghost House sẽ gợi cho khán giả nhớ tới “The Exorcist” hay “The Conjuring” hơn là “Friday The 13th” hay là “Saw”.

Trailer Ngôi Nhà Ma Ám

Ngôi Nhà Ma Ám sẽ không mang sắc thái của dòng phim kinh dị điển hình của Châu Á và cũng không hoàn toàn thuộc dòng phim kinh dị – siêu nhiên sở trường của điện ảnh Mỹ. Bộ phim kết hợp một số thủ pháp sản xuất phim kinh dị của Châu Á và sử dụng nghệ thuật kể chuyện mang đậm chất Mỹ, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác mới mẻ, thú vị và đáng sợ cho người yêu điện ảnh.

Ghost House (Ngôi Nhà Ma Ám) sẽ là bộ phim mà mọt phim kinh dị không thể bỏ qua. Còn bạn, bạn đủ can đảm để xem không?

Related Posts