Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì … phim hài

Được gán mác kinh dị nhưng những tác phẩm dưới đây khiến người xem không khỏi cười ra nước mắt. Có lẽ những bộ phim kinh dị này cần được vinh danh với giải thưởng châm biếm thì đúng hơn.

Top phim kinh dị hài vừa buồn cười vừa sợ run cả người

10 phim ma hài kinh dị Thái hay “oanh tạc” phòng chiếu 2014 – P1

The Baby (1973)

The Baby (1973) khiến khán giả nản lòng và cười không ngớt dù vốn được gắn mác kinh dị. Cốt truyện xoay quanh một anh chàng luống tuổi song tâm hồn lại như một đứa trẻ.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (1)

“The Baby” kể về tên giết người hàng loạt với tâm hồn của một đứa trẻ

Vì bị mẹ trông giữ nghiêm ngặt và chiều chuộng nên anh này không thể lớn. Vì thiếu hiểu biết nên cuối cùng “đứa trẻ” đã giết người hàng loạt như một thú vui.

Thứ Sáu ngày 13 (2009)

Thứ Sáu ngày 13 (2009) bắt đầu bằng câu chuyện một người mẹ tuyệt vọng và quyết trả thù cho cái chết của con trai. Song mọi thứ dần trở nên nực cười khi đứa trẻ từ cõi chết trở về, giết người trong khi ăn mặc như mẹ mình.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (2)

Bộ phim bị giới chuyên môn “ném đá”, còn khán giả dè bỉu “những gì một đứa trẻ 12 tuổi làm được với 100 đôla và một máy quay trong tay còn tốt hơn bộ phim này”.

Một bộ phim kinh dị gây cười khác là Killer Klowns from Outer Space (1988) kể về câu chuyện một nhóm hề sát thủ đến Trái Đất từ một tàu vũ trụ không gian mà nhiều người sẽ liên tưởng đến một cái lều xiếc.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (3)

Thủ đoạn của nhóm hề này là dùng…ống hút hút máu người. Âm thanh và phục trang của phim khiến người xem buồn cười nhiều hơn là sợ hãi, mặc dù nó là một bộ phim kinh dị.

Robot Monster (1953)

Robot Monster (1953) là một câu chuyện kinh dị về quái vật tới từ Mặt trăng có tên Ro-Man. Robot này giết chết gần như tất cả mọi người trên Trái Đất, để rồi nó đem lòng yêu một cô gái trẻ và cùng cô chống lại ông chủ của mình.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (4)

Ông chủ này giết chết con quái vật, cố gắng tiêu diệt hết loài người bằng động đất và loài khủng long. Bộ phim bị “ném đá” bởi cốt truyện quá nhảm nhí.

Trong khi đó, Critters 3 chính là phiên bản phim kinh dị về yêu tinh “dở” nhất mọi thời đại. Điều bất ngờ hơn nữa, chính Qủa cầu vàng Leonardo DiCaprio là đạo diễn bộ phim này.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (5)

“Critters 3” là một sản phẩm “chết yểu” của Leonardo Di Caprio

Loài yêu tình với hình thù kì dị bay khắp thành phố để giết những đứa trẻ. Phim này thật không khác gì một câu chuyện cổ tích viết vội.

Leprechaun: Back 2 Tha Hood (2003)

Leprechaun: Back 2 Tha Hood (2003) kể về chuyện một nhóm thanh niên da màu đô thị vào rừng và tìm được một số lượng vàng lớn.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (6)

Nhưng đó là tài sản của gã quái dị Leprechaun, người sau này săn lùng và giết hại toàn bộ thành viên nhóm người kia. Phim bị chê thậm tệ từ hóa trang cho đến kịch bản nghèo nàn.

Sản xuất năm 2008. Tokyo Gore Police bị liệt vào danh sách những bộ phim kinh dị “nực cười” nhất của điện ảnh xứ sở hoa anh đào.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (7)

Bộ phim được đánh giá là phim kinh dị dở nhất của điện ảnh Nhật Bản

Cảnh máu me được đầu tư sơ sài, phim kể về một cô gái trẻ mặc đồ nữ sinh trung học, sử dụng 1 thanh kiếm katana và chiến đấu với con quái vật là một cảnh sát trưởng biến thành. Chỉ có vậy.

Repo! The Genetic Opera

Bộ phim kinh dị của Mỹ Repo! The Genetic Opera đã khiến khán giả phải bối rối thì không rõ đây là một vở hài kịch hay một bộ phim kinh dị đáng phải sợ.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (8)

Một kẻ giàu có lập dị có tên Repo tìm cách bắt cóc và nhốt các nạn nhân vào trong một tòa tháp rồi thay thế từng bộ phận trên cơ thể họ. Phim chỉ thực sự được người ta để ý tới khi có sự tham gia của Paris Hilton.

Puppet Master (1991)

Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình Câu chuyện đồ chơi, hẳn bạn sẽ cực mê phim kinh dị Puppet Master (1991).

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (9)

Nhân vật kinh dị của phim quả thức rất…đáng yêu

Chẳng hiểu vì lí do gì, nhà sản xuất phim này lại nghĩ người xem sẽ sợ hãi vì một con búp bê người máy. Nó khiến người xem cảm thấy yếu tố “kinh dị” của phim này thật…đáng yêu.

Birdemic: Shock and Terror (2010)

Birdemic: Shock and Terror (2010) thì đúng là một phim…hài kinh dị kinh điển của điện ảnh thế giới. Phim do đạo diễn gốc Việt James Nguyễn viết kịch bản và sản xuất.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (10)

Phim kể về cuộc chiến của một nhóm người với đàn chim săn mồi khổng lồ, toan hút máu và ăn thịt tất cả cư dân của một thành phố nhỏ. Kĩ xảo của phim được đánh giá là dở tệ.

The Visit (2015)

The Visit (2015) kể về những trải nghiệm kinh hoàng của chị em nhà Becca trong lần viếng thăm ông bà ngoại, những người mà họ chưa từng gặp mặt do mâu thuẫn của thế hệ trước.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (11)

Chị em Becca quyết định ghi hình lại hoạt động của ông bà và biết được những sự thật kinh dị. Song những tình tiết thiếu logic và cái kết ngớ ngẩn khiến người xem chẳng biết mình đang xem phim hài hay phim kinh dị.

Điểm mặt những bộ phim kinh dị không khác gì ... phim hài (12)

Tusk (2014)

Tusk (2014) kể về một phóng viên người Canada, phỏng vấn một người đàn ông bị mất tích trên biển trước đó. Sau đó, chính tay phóng viên bị một lời nguyền và bị biến thành một…con hải mã. Thứ hình thù nửa người nửa thú quả thực chẳng thể khiến khán giả sợ hãi như kì vọng của đạo diễn Kevin Smith.

Tuy nhiên nếu bạn muốn xem phim kinh dị để giải trí mà lại yếu tim thì những bộ phim này có thể sẽ phù hợp với bạn đó.

Related Posts