Danh sách trailer phim kinh dị Ấn Độ hay nhất

Phim kinh dị là một trong những thể loại hấp dẫn, cuốn hút người xem bởi các tình tiết rùng rợn. Trong bài viết này, phimkinhdimoi sẽ triển khai danh sách trailer phim kinh dị Ấn Độ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ.

7. Hồn ma cô độc

Trong bộ phim kinh dị này kể tới hai chị em sinh đôi là Anjana và Sanjana. Không thể tách rời dù có chuyện gì đi chăng nữa. Bời lẽ họ vô cùng thân thiết và hứa xe bên nhau suốt cuộc đời. Nhưng trong một lần hai chị em họ một người vo tình đã chết, hồn ma đó đã quay trở lại để trả thù việc đã không giữ lời hứa năm xưa. Việc nguyên nhân vì sao đã không giữ lời hứa khi đó…Câu chuyện sẽ đi tới đâu hãy tìm kiếm và xem tiếp phần kết của bộ phim này nhé.

6. Cánh cổng sinh tử 

The Other Side Of The Door đây là một bộ phim xoay quanh 1 gia đình họ có một cuộc sống bình dị và vui vẻ không vướng bận bất cứ thứ gì tại Mumbai – Ấn Độ. Cho đến khi một vụ tai nạn ô tô xảy ra khiến họ mất đi cậu con trai Oliver. Vụ tai nạn này khiến người mẹ bế tắt và cứ nhận rthức rằng mình đã gây ra lỗi lầm lớn khiến con trai mình chết. Bản năng của một người mẹ. bà đã tim tới một người để thực hiện nghi lễ cổ xưa Hindu mong muốn gặp lại cậu con trai để nói lời tạm biệt với người con trai của mình Làm theo hướng dẫn, Maria đi đến ngôi chùa cổ bỏ hoang, nơi chứa đựng một cánh cửa đóng vai trò như một cổng thông tin bí ẩn giữa hai thế giới. Mọi chuyện xảy ra khi Maria không tuân theo lời cảnh báo thiêng liêng và đáng sợ: Dù có bất cứ chuyện gì cũng không bao giờ được mở cánh cửa đó. Nhưng khi nghe tiếng gọi yếu ớt của đứa con trai, bà đã không thể kiềm được lòng. Chính hành động của Maria đã đảo lộn sự cân bằng giữa sự sống và cái chết.

5. Người tình ma 2

Trong bộ phim kể về một ngôi nhà bị ma ám với một một câu chuyện tai tiếng tất cả những câu chuyện này đều hướng về một cô gái có tên là Ragini. Cô đã bị đưa vào bệnh viện tâm thânhf khi cô giết chết bạn trai của mình và nói rằng phù thủy đã giết chết anh ta.

Sau đó, một bộ phim được lên kế hoạch dựa trên câu chuyện của Ragini và ngôi nhà ma ám cùng là vị trí của bộ phim được quay. Các nghệ sĩ trong đoan làm phim bị giết từng người một. Sunny Leone được chọn để đóng vai Ragini. Cuối cùng nhà biên kịch Satya và Tiến sĩ Dutta phải chiến đấu chống lại ma để có thể còn sống.

4. Quay đầu 

Trong bộ phim nói về một phóng viên trẻ, với những điểm quay đầu về những luật trái trên một cây cầu để xảy ra một tai nạn giao thông đáng tiêt. Ranchana muốn viết một bài báo về vấn đề đó để lên tiếng thay cho những người vộ tội trong vụ tai nạn. Trong quá trình tìm kiếm để viêt bài báo của mình cô đã bị cuốn vào một cuộc điều tra của cảnh sát về việc giết người hàng loạt. Cô tham gia vào quá trình điều tra để tự giải thoát cho mình khỏi những cáo buộc sai sự thật. Giữa những cái chết đó chứa những điều bí ẩn gì hãy theo dõi phim để biết về bộ phim này nhé.

3. Vợ ma 

Trong một thị trấn tại Ấn Độ có mọt người đàn ông sinh sống tại đây. Người đàn ông này luôn sống trong sợ hãi bởi một hồn ma được gọi là “Stree” (Vợ) hông ma này thường xuyên bắt cóc đàn ông vào ban đêm. Bộ phim này được dựa trên truyền thuyết đô thị của “Nale Ba” vào những năm 1990 đã lan truyền ở Karnataka.

2. Ngạ quỷ (phần 1)

Tới từ những nhà sản xuất của Insidious và Get Out, GHOUL – NGỌA QUỶ mới được Netflix phát hành và được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, là một quả bom tấn kinh dị hợp tác Mỹ – Ấn. Trong bộ phim xoay quanh một nhà tù đucợ coi là nơi siêu an ninh với lớp tường dày 3 mét, ẩn sâu dưới lòng đất. Nhưng không may nhà tù này đã trở thành bãi thảm sát của ác quỷ kinh tờm. Khi một tù nhân kỳ dị đi vào nhà tù, sự xuất hiện của anh ta khiến cả nhà tù, các tù nhân hóa thành những sinh vật ghê tởm.

1. Sự chọn lựa

Trong bộ phim kể về Saga, có 3 người bạn thân lúc học đại học và cậu sống trong một gia đình có tần lớp trung lưu, các người bạn này của Sga đều là con của gia đình giàu có. Vào năm 4 người cùng chuẩn bị thi tốt nghiệp để thi vô đại học. Những họ cố tình thi rớt để kéo dài cuộc sống sinh viên cùng với sự chứng tỏ họ có xem nhau như là một người bạn thân không. Lúc Saga đã tìm thấy moọt nữa của mình, nó nhanh chóng khiến cậu bị kẹt giữa tình bạn và tình yêu liệu câu sẽ chọn như thế nàu hãy theo dõi phim nhé.

“topshare”

Related Posts