cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi

Công chúa ma cà rồng: trận chiến máu lửa của quái vật hút máu người

Công chúa ma cà rồng là bộ phim kinh dị hành động, nơi mà những  con ma cà rồng hút máu người không thương tiếc đánh giết lẫn nhau trong các trận chiến đầy máu lửa.

Công chúa ma cà rồng: cảm xúc gần giống Twilight

cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 1

Khi ma cà rồng Hollywood ngày càng “ủy mị” và chỉ biết có yêu, điện ảnh Nga sắp mang những con quái vật hút máu người đáng sợ trở lại màn ảnh đúng bản chất thật sự, với cuộc chiến đầy máu lửa nhưng không thiếu đi yếu tố tình cảm cuốn hút lạ thường trong Công Chúa Ma Cà Rồng (tựa gốc: The Last Vampire Princess).

Thông qua đoạn trailer chính thức, có thể thấy rất rõ chất hành động mãn nhãn của thế hệ mới lại theo hơi hướng cổ điển khiến bao người mê đắm của Men in Black. Đồng thời, cách gợi mở câu chuyện lại mang cảm giác lâng lâng khó tả về mối tình mãnh liệt giữa con người và ma cà rồng sắp sửa ập đến con tim ngập tràn cảm xúc của khán giả tương tự Twilight.

cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 2

Cốt truyện chính trong phim Công chúa ma cà rồng

Trong ca làm việc giao hàng tại khách sạn, chàng trai trẻ Pasha vô tình giải cứu cho Dana – một cô gái bí ẩn đang bị thế lực siêu nhiên nào đó truy sát. Ngay sau đó, đại diện của tổ chức “Trí tuệ cơ mật” đã nhanh chóng đến hiện trường và không biết họ nhận ra điều gì đặc biệt nơi chàng trai này, rồi đề nghị anh một công việc tại Phòng “D” tuyệt mật của sở cảnh sát Moscow. Đây là nơi hàng ngày đều nghiên cứu về thế giới siêu linh như quỷ sống, yêu tinh, nhân ngư… để giữ gìn sự cân bằng lẫn hòa bình cho cư dân của thủ đô xứ Bạch Dương hoa lệ.

cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 3
Pasha trở thành người học việc của người đặc vụ dày dạn kinh nghiệm Gamayun. Từ đây chàng trai làm nghề chuyển phát năm nào lao vào cuộc hành trình khám phá những tầng sâu huyền bí của Moscow, đồng thời trở thành một phần trong cuộc chiến quyền lực giữa các gia tộc ma cà rồng, mà cô nàng Dana là một nhân vật mấu chốt trong đó.

cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 4

Có 4 đại cảnh hành động trong phim kinh dị này được chuẩn bị tiền kỳ đến gần nửa năm. 80% bộ phim đã được hơn 20 họa sĩ thay nhau phác thảo trên giấy, điều này giúp nhịp điệu cốt truyện trở nên rõ ràng, đã mắt ngay cả khi chưa bắt đầu ghi hình.

cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 5

Những phân cảnh biến hình của ma cà rồng luôn nhận được sự trao chuốt tinh tế với số lượng công việc khổng lồ về CGI. Ví dụ, cảnh nhân vật Yankula bay lên và trẻ hóa sau khi vực dậy từ một bộ xương khô, chuyển hóa thành chàng trai trẻ trung mạnh mẽ. Hoặc khi các ma cà rồng tan biến, lớp da dần dần tan biến và tan rã. Phân cảnh Phòng “D” chiến đấu với đám quỷ trong xe điện ngầm đang chạy với tốc độ tối đa cũng được thực hiện liên tục trong 3 tháng.

cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 6 cong-chua-ma-ca-rong-tran-chien-mau-lua-cua-quai-vat-hut-mau-nguoi 7
Công Chúa Ma Cà Rồng không dành cho khán giả dưới 16 tuổi. Đây sẽ là món ăn tinh thần mới dành cho các fan dòng phim Ma cà rồng.

Related Posts