con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang

Con đường thành công của trai đẹp Trần Vỹ Đình xứ hương cảng

Trần Vỹ Đình đang là một trong số những hiện tượng của màn ảnh Trung Hoa. Cùng chuyên mục Tin sao tìm hiểu về con đường nghệ thuật của chàng mỹ nam xứ hương cảng này nhé.

Trẻ tuổi, Trần Vỹ Đình đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Trần Vỹ Đình thuộc thế hệ 8x, anh được biết với vai trò là một ca sĩ, một vũ công bắt đầu khởi nghiệp tại Hồng Kông. Đến năm 2013, chàng trai xứ Cảng chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại Lục. Sau vai diễn Đại sư huynh Lăng Việt trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, anh bắt đầu “lên như diều gặp gió”.

 

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 1

Từ năm 18 tuổi, Trần Vỹ Đình đã đạt chức Vô địch giải Tài năng âm nhạc thế giới người Hoa của đài TVB, không dừng lại ở đó, anh còn liên tiếp đạt được nhiều danh hiệu khác như “Cây mic vàng”, “Phần trình diễn vũ đạo xuất sắc”, “Tự thể hiện tài năng xuất sắc”,… Anh từ bỏ cơ hội du học ở Anh Quốc để tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình.

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 2

Năm 2003, Trần Vỹ Đình từng làm MC cho chương trình Thứ bảy vui vẻ cùng Disney của đài TVB, đến năm 2006, anh gia nhập nhóm nhạc Sun Boy’z, nhưng đến năm 2008 thì anh rời nhóm và ra album solo đầu tiên là Will Power, 1 năm sau thì album thứ 2 Warrior của anh được ra mắt.

 

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 3

 

Những bộ phim tạo nên tên tuổi của Trần Vỹ Đình

Phim điện ảnh Thiết Thính Phong Vân được chiếu ở Đại Lục, cùng năm, anh tham gia Đại Hội Võ Lâm của Dragon TV. Năm 2010, anh tham gia trong phim hài Mật lệnh xinh đẹp, sau đó phát hành album thứ 3 Do you wanna dance, album thứ 4 Heads or Tails. Năm 2011, Trần Vỹ Đình lọt top 10 ngôi sao tráng kiện của Hồng Kồng.

 

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 4

Ở Hồng Kồng, anh hoạt động rất nhiều nhưng vẫn còn ít người biết đến, đến khi anh chuyển sang phát triển ở Đại Lục, đây mới là khoảng thời gian tên tuổi của Trần Vỹ Đình bước vào giai đoạn “bùng cháy”.

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 5

Từ những vai diễn như: Truy Mệnh trong Tân thiếu niên tứ đại danh bổ, Đại sư huynh trong Cổ Kiếm Kỳ An, An Dật Trần trong Hoạt Sắc Sinh Hương, chàng Đinh Ẩn trong Thục Sơn Chiến Kỷ, đến Trương Đại Phật Gia của Lão Cửu Môn, và bây giờ là chàng Nguyên Lăng trong Túy Linh Lung, Trần Vỹ Đình càng ngày càng “được lòng” fan hâm mộ vì vẻ “soái từ đầu đến chân” của mình.

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 6

Về chuyện đời tư, năm 2015, Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên đã chính thức chia tay, bị cho là có liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng Thái Trác Nghiên sau đó đã phủ nhận tin đồn này.
Trần Vỹ Đình cũng từng bị đồn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh và “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng anh đều phủ nhận.
Nhiều fan hâm mộ cho biết, Trần Vỹ Đình và Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp đôi, nếu như cặp này thành thì rất tốt.

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 7

 

Sau cơn sốt Sở Kiều Truyện, Nguyên Lăng Trần Vỹ Đình cùng Phượng Khanh Trần Lưu Thi Thi của “Túy Linh Lung” được dự đoán là sẽ “tiếp nối khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ” trong mùa hè này.

 

con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 8 con-duong-thanh-cong-cua-trai-dep-tran-vy-dinh-xu-huong-cang 9

Trai đẹp thế này sao có thể cầm lòng được chứ, mình thích Trần Vỹ Đình trong những bộ phim cổ trang đấy. Cùng chờ đón xe sự tỏa sáng của anh chàng trai đẹp này trong Túy Lưu Linh cùng Lưu Thi Thi nhé các bạn nhé.

>>> Link xem Túy Linh Lung tại: https://aphim.co/phim/tuy-linh-lung-2017

Related Posts