chiem-doat-ky-uc-phim-sat-nhan-cua-ty-phu-giau-nhat-trung-quoc

Chiếm đoạt ký ức: phim sát nhân của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Sắp tới đây, bộ phim trinh thám – viễn tưởng Chiếm đoạt ký ức sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới với số kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD của tỷ phú người Trung Quốc Vương Kiện Lâm.

Chiếm đoạt ký ức (Battle of Memories) được sản xuất bởi hãng phim Wanda, thuộc tập đoàn Dalian Wanda Group của tỷ phú Trung quốc Vương Kiện Lâm. Tập đoàn Dalian Wanda Group đã mua lại Legendary Entertainment với giá 3,5 tỷ USD vào đầu năm 2016. Wanda Group vừa tung ra 2 bom tấn khủng dưới danh nghĩa Legendary Entertainment là Trường Thành và Kong: Skull Island.

Nội dung chính của bộ phim Chiếm đoạt ký ức

Chiếm đoạt ký ức là bom tấn tiếp theo của Wanda Group với số kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD. Phim lấy bối cảnh viễn tưởng năm 2025, khi phẫu thuật kiểm soát ký ức trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Câu chuyện bắt đầu từ một ca phẫu thuật với phương pháp đặc biệt nhằm khôi phục ký ức hoặc lấy đi những sự kiện mà con người không muốn ghi nhớ.

Giang Phong (Hoàng Bột), một tiểu thuyết gia nổi tiếng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ trẻ (Dương Tử San). Để vượt qua giai đoạn khó khăn, anh quyết định xóa đi ký ức của mình về khoảng thời gian 10 năm chung sống với vợ. Nhưng rồi mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn, Giang Phong quyết tâm lấy lại phần ký ức đã xóa bỏ. Tuy nhiên ca phẫu thuật không thành công, Giang Phong vô tình lấy nhầm ký ức của một tên sát nhân hàng loạt, dẫn đến những mối nguy hiểm không ngờ. Thời hạn để Giang Phong có thể khôi phục lại đúng ký ức của mình, đồng thời tìm ra kẻ giết người chỉ vỏn vẹn 72 giờ.

chiem-doat-ky-uc-phim-sat-nhan-cua-ty-phu-giau-nhat-trung-quoc 2

Chiếm đoạt ký ức và tham vọng trong thị trường phim ảnh

Hầu hết các phân cảnh của Chiếm đoạt ký ức được quay tại Thái Lan. Số kinh phí khổng lồ được đầu tư vào việc dựng bối cảnh, kỹ xảo đồ hoạ. Bộ phim được kỳ vọng là tác phẩm viễn tưởng mãn nhãn, ly kỳ, thoát khỏi định kiến phim giải trí hời hợt của Trung Quốc nhiều năm gần đây.

chiem-doat-ky-uc-phim-sat-nhan-cua-ty-phu-giau-nhat-trung-quoc 3

Ngoài Hoàng Bột, phim còn có sự tham gia của Dương Tử San, Từ Tịnh Lôi, Hữa Vỹ Ninh, Đoàn Dịch Hồng.

Sau 2 bộ phim hợp tác với các ngôi sao, hãng phim danh tiếng Hollywood, Wanda Group quay về với dàn diễn viên trong nước. Chiếm đoạt ký ức được xem là tác phẩm thể hiện tham vọng “xưng vương” tại thị trường phim ảnh trong nước của tập đoàn này. Có sự đầu tư mạnh tay của tỷ phú Vương Kiện Lâm, hãng phim Wanda sẽ là cái nôi của nhiều bom tấn Trung Quốc trong tương lai gần.

Trailer Chiếm đoạt ký ức

Chiếm đoạt ký ức đã được mang đến LHP Cannes 2016, phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/5. Vì thế các bạn chú ý đón đọc thông tin mới về ngày ra mắt của bom tấn mới này nhé.

Related Posts