bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet

Bom tấn Justice League và những điều thú vị bạn chưa hề biết

Justice League sắp ra mắt vào dịp cuối năm 2017 và hé lộ trailer cực hấp dẫn. Vậy bạn đã biết đến những điều thú vị chưa được tiết lộ xung quanh bom tấn này chưa?

Là con át chủ bài của DCEU trong cuộc chiến với Avengers của nhà Marvel, trailer mới của Justice League mang tới vô số cảm xúc cho khán giả. Không những thế, đoạn clip dài 2 phút 30 giây còn hé lộ nhiều chi tiết xuất hiện trong các bộ truyện và hoạt hình trước đó của DC Comics.

1. Anh chàng Cyborg

Đúng như những đồn đoán trước đó từ 1 đoạn clip giới thiệu ngắn trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Cyborg sẽ được tạo ra từ Motherbox do cha anh, Silas Stone, thu giữ được. Theo nguyên tác của New 52, anh chàng vốn là một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng. Khi quân đoàn Parademon xâm lược, Motherbox tạo ra vụ nổ khiến Victor bị thương nặng nhưng đồng thời kết hợp với anh chàng thành một dạng nửa người nửa máy.

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 1
Từ đó, anh lấy biệt danh là Cyborg và có thể sử dụng cơ thể như một cỗ máy chiến đấu cũng như trò truyện với máy móc. Chi tiết cầu thủ bóng bầu dục cũng có xuất hiện trong trailer nhưng có vẻ như Victor đã gặp một tai nạn khác trước cả các sự kiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

2. Aquaman: anh chàng mặt giáp

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 2

Đoạn trailer cũng cho người xem cái nhìn cận cảnh hơn về Aquaman. Anh chàng đã chính thức mặt giáp chứ không còn “mình trần” như trailer trước đó. Sự xuất hiện của hoàng hậu Mera, vợ của Aquaman, làm các fan liên tưởng tới bộ phim hoạt hình Justice League: Throne of Atlantic. Bởi vốn trong New 52, cô nàng không hề xuất hiện xuyên suốt cuộc xâm lăng của Darkseid. Có lẽ Zack Snyder sẽ kết hợp khéo léo 2 đầu truyện này với nhau.

3. Quân đoàn Parademon

 

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 3

Như vậy, kẻ thù chính trong Justice League sẽ là quân đoàn Parademon của Darkseid. Những sinh vật này từng xuất hiện trong cơn ác mộng mà Flash đã báo trước cho Batman trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Tuy nhiên, kẻ thủ lĩnh của chúng, Steppenwolf, vẫn chưa được hé lộ.

 

4. Cảnh Themyscira và Parademon đối đầu nhau

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 4

Một trong những hình ảnh hoành tráng nhất xuất hiện trong trailer chính là cảnh đội quân Themyscira đối đầu với đội quân Parademon của Darkseid. Hình ảnh này làm các fan cuồng nhớ tới bộ phim Batman/Superman: Apocalypse. Trong đó, Darkseid vì muốn bắt cóc Supergirl mà đã cho quân tấn công Themyscira – nơi cô lẫn trốn. Tuy nhiên, phần nhiều khả năng Wonder Woman đã nhờ tới các chị em của mình để chống lại Darkseid.

5. Cha của Flash

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 5

Hình ảnh Barry Allen và cha mình (Billy Crudup) nói chuyện qua khung kính trại giam cũng xuất hiện trong đoạn trailer. Đây là chi tiết thường xuyên xuất hiện trong series The Flash của đài CW. Theo đó, mẹ của Barry, Nora Allen, bị Reverse Flash từ tương lai tới giết chết. Cha anh bị buộc tội và phải chịu án chung thân. Liệu sẽ có sự xuất hiện của Reserve Flash trong tương lai của DCEU hay không?

6. Batman sẽ có bộ giáp mới

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 6
Cũng trong đoạn trailer, Batman xuất hiện với một bộ giáp khá to và dùng nó để “hành” đám Parademon. Rất có thể đây là bộ giáp Justice Buster trong nguyên tác, vốn được chàng dơi chế ra để đối đầu với các thành viên của Justice League khi họ hóa tà ác.

7. Superman có trở lại không và vai trò của anh là gì?

Lois Lane cũng xuất hiện thoáng qua trong đoạn trailer. Và không có lý do nào khác để cô xuất hiện ngoài trừ sự trở lại của Superman. Dĩ nhiên Henry Cavill có tên trong dàn cast của phim nhưng câu hỏi đặt ra là: Anh sẽ xuất hiện vào lúc nào? Vai trò của Superman trong phim sẽ là gì?

bom-tan-justice-league-va-nhung-dieu-thu-vi-ban-chua-he-biet 7

Justice League là phần phim thứ 4 của DCEU do Warner Bros. thực hiện. Tác phẩm sẽ nói về sự thành lập của nhóm siêu anh hùng nhà DC Comics, Justice League, và trận chiến với kẻ thù truyền kiếp – Darkseid. Phim có sự tham gia của Ben Afflect, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Moama,… và do Zack Snyder làm đạo diễn.
Dự kiến Justice League sẽ ra rạp vào ngày 16/11/2017.

Mọi thông tin chi tiết vềJustice League sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục để gửi đến bạn đọc. Mọi người nhớ chú ý theo dõi nhé.

Related Posts