Annabelle: Creation – Tạo Vật Quỷ Dữ tung trailer ám ảnh nhất hè này

Annabelle: Creation sẽ là một trong những cái tên hot, được nhắc đến nhiều nhất trong hè này ở thể loại phim kinh dị. Mời đây còn tung ra trailer và loạt hình ảnh rất hấp dẫn và ám ảnh.

Nội dung phần mới nhất của Annabelle: Creation

Với tham vọng mở rộng “vũ trụ điện ảnh” bộ phim kinh dị Mỹ đầu tiên tại Hollywood, nhà sản xuất của thương hiệu phim kinh dị Mỹ The Conjuring mang đến cho khán giả một tác phẩm mới về con búp bê gây ám ảnh cho hàng triệu khán giả Annabelle.

annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 1

Phần phim kinh dị mới nhất Annabelle: Creation có nội dung như sau: Sau khi cô nhi viện trong vùng bị hư hại, một nữ tu sĩ cùng vài bé gái mồ côi đến tạm trú trong nhà một cặp vợ chồng làm nghề chế tạo búp bê. Những vị khách sớm trở thành mục tiêu tấn công của Annabelle – con búp bê ma ám do chính vị chủ nhà tạo nên… Khán giả được thấy khuôn mặt sợ hãi của nữ tu sĩ, các bé gái la hét trong hoảng sợ khi Annabelle, vây nhãm, nhập xác và không buông tha bất kỳ ai. Đoạn trailer mới có thời lượng dài hơn 2 phút rưỡi, liên tục “tấn công” khán giả bằng những hình ảnh kinh hoàng của búp bê ma ám.

annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 2

Trailer phim Annabelle: Creation

 

Annabelle: Creation (Tựa việt : Tạo vật quỷ dữ) được thực hiện bởi nhà sản xuất lừng danh James Wan và đạo diễn tài năng David F. Sandberg. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/08.

annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 3 annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 4 annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 5 annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 6 annabelle-creation-tao-vat-quy-du-tung-trailer-am-anh-nhat-he-nay 7

Hãy chờ đến ngày ra rạp và thưởng thức tác phẩm kinh dị đặc sắc, hot nhất hè này nhé.

Related Posts