Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn

Cuối cùng anime kinh dị “Tokyo Ghoul” đáng chờ nhất năm 2018 cũng chính thức khởi động với tên gọi “Tokyo Ghoul:re”

Tokyo Ghoul:re tung teaser thả thính cực độc

Mới đây, đoạn teaser quảng bá đầu tiên kéo dài 60 giây của anime Tokyo Ghoul:re đã chính thức ra mắt khán giả. Đoạn teaser này chủ yếu giới thiệu bối cảnh và nhân dạng mới của nhân vật chính Kaneki Ken, tiếp nối phần nội dung về kết quả trận chiến của anh ở những tập cuối của phần phim Tokyo Ghoul hồi năm 2014.

Tính tới thời điểm hiện tại đoạn clip được đăng tải trên trang Facebook của phim đã vượt quá con số 1,3 triệu lượt xem và 92 nghìn lượt thích, chứng minh đây vẫn là thương hiệu anime kinh dị “nóng” nhất trong năm tới.

Teaser phim anime “Tokyo Ghoul:re”

Trong teaser, tiếp nối nội dung của mùa phim trước, sau khi chiến bại dưới tay thanh tra giỏi nhất của thế giới loài người Kishou Arima, bán ghoul (quỷ ăn thịt người) Kaneki Ken bị đưa đến trụ sở thanh tra chống quỷ CCG. Ở đó, Kaneki mất sạch trí nhớ, đổi tên thành Haise Sasaki và được giao phó dẫn dắt tiểu đội QS.

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (1)

Không còn là sinh viên Kaneki hay quỷ một mắt, Kaneki trở thành thanh tra hạng đặc biệt với tên mới Haise Sasaki

Tiểu đội QS là đơn vị gây tranh cãi bậc nhất ở CCG, bởi vì toàn bộ thành viên trong đội đều là bán ghoul, tức là con người được cấy ghép tế bào của quỷ để tăng cường sức mạnh và sở hữu năng lực chiến đấu thượng đẳng. Ngoại trừ Haise, cả bốn thành viên dưới trướng anh đều từng là những đứa trẻ mồ côi vì bố mẹ bị quỷ sát hại. Những đứa trẻ này được CCG nuôi dưỡng và huấn luyện từ nhỏ, mang theo lòng căm thù thế giới quỷ ăn thịt và rất trung thành với tổ chức. Bốn người với bốn cá tính cùng động cơ khác nhau đã tập hợp để trở thành đội tiên phong diệt quỷ ở Tokyo.

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (2)

4 thành viên của đội QS (từ trái sang): Ginshi Shirazu, Toru Mutsuki, Saiko Yonebayashi và Kuki Urie

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (3)

[AdSense-A]

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (4)

Với cương vị cố vấn và dẵn dắt QS, Haise bắt đầu những ngày tháng sống như con người và tìm diệt ghoul, cũng như giải quyết các vấn đề xảy ra bên trong và bên ngoài tiểu đội của mình. Tuy nhiên, vì xuất thân và mang ý chí khác biệt, Haise vẫn không thể hoàn toàn vứt bỏ con người thật của mình, bán quỷ một mắt khét tiếng, Kaneki Ken.

Một số tình tiết đáng chú ý trong teaser:

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (5)

Mối quan hệ giữa Kaneki và Arima

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (6)

Haise gặp lại Touka, quỷ ăn thịt từng là đồng minh của Kaneki

Anime kinh dị “Tokyo Ghoul” tung teaser thả thính cực hấp dẫn (7)

Haise bộc lộ sức mạnh quỷ ăn thịt trong lúc giao chiến

Tokyo Ghoul:re là phần tiếp nối của series anime Tokyo Ghoul chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Sui Ishida. Nguyên tác truyện tranh của Tokyo Ghoul:re ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và vẫn đang tiếp tục được sáng tác tới thời điểm hiện tại. Được đánh giá là một trong những tựa truyện bán chạy nhất tại Nhật và có lượng fan quốc tế đông đảo, ngày lên sóng của anime Tokyo Ghoul:re cũng khiến khán giả trông đứng trông ngồi vì phần trước đó đã kết thúc gần ba năm, khoảng thời gian khá dài đối với một tựa phim ăn khách.

Tokyo Ghoul:re sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Bạn đọc nhớ đón đọc thông tin mới, hot nhất về anime kinh dị này tại phimkinhdimoi.com nhé!

Related Posts