Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT

Mới đây nhà sản xuất ‘Insidious’ vừa tung trailer giới thiệu bộ phim kinh dị mới dựa trên sự kiện có thật rùng rợn và kinh hoàng hơn cả IT mang tên “Amityville: The Awakening” (Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh).

The Evil Within cuối cùng cũng tung teaser chính thức sau 15 năm trời

Insidious: The Last Key tung trailer ghê rợn đến sởn gai ốc

Annabelle: Creation – Tạo Vật Quỷ Dữ tung trailer ám ảnh nhất hè này

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (1)

“Amityville” mang đến cơn ác mộng quỷ dữ kinh hoàng

Điều đáng nói thì đây chính là bộ phim xoay quanh vụ án ma quái nổi tiếng nhất trong lịch sử siêu nhiên mọi thời – căn nhà ma ám Amityville. Amityville: The Awakening hứa hẹn mang đến cho tín đồ phim kinh dị những phút giây kinh hoàng. Bằng chứng là trailer phim ngập tràn những khoảnh khắc rùng rợn khiến bất kỳ ai cũng phải thót tim.

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (2)

Mở đầu trailer chính là khoảnh khắc yên bình xoay quanh người mẹ đơn thân cùng 3 đứa con chuyển đến căn nhà Amityville. Những tháng ngày ấm êm chưa kéo dài được lâu thì hàng loạt hiện tượng ma quái đã xảy đến với từng người trong nhà. Những chuyện kỳ lạ đó ban đầu chỉ xảy ra thoáng qua khiến nạn nhân lầm tưởng là ảo ảnh do tâm trí tạo ra nhưng dần dà sát thương càng trở nên thật hơn, không chỉ là ám ảnh mà còn đe dọa đến tính mạng bất kỳ ai ở đó.

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (3)

Là tập thứ 14 của thương hiệu đình đám Amityville, phần phim Quỷ dữ thức tỉnh này sẽ tiếp tục đi theo cốt truyện kinh điển của các phần phim trước đó. Nhưng nỗi sợ hãi hứa hẹn tăng lên gấp bội, khi phim lấy bối cảnh hiện đại đầy quen thuộc. Chưa kể khi dòng chữ đáng sợ và ám ảnh “Phim được làm dựa trên những sự kiện có thật” xuất hiện trong trailer phim cũng là lúc khán giả có tiền sử yếu tim nên chuẩn bị tinh thần khi bước chân vào rạp.

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (4)

Amityville: The Awakening sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn kiêm biên kịch tài ba là Franck Khalfoun, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Bella Thorne, Jennifer Jason Leigh, Cameron Monaghan, Jennifer Morrison và Mckenna Grace.

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (5)

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (6)

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (7) Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (8)

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (9)

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (10)

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (11)

Amityville: The Awakening tung trailer rùng rợn hơn cả IT (12)

Trailer Amityville: The Awakening

Amityville: The Awakening (Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh) dự kiến khởi chiếu từ 22/09 tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Related Posts